Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,525

HOME > PHP > PHP Forum > เหมือน Chrome ติด cache เคลียร์ session แล้วไม่หาย ต้องกด ctrl+f5 ถึงจะหาย





 

เหมือน Chrome ติด cache เคลียร์ session แล้วไม่หาย ต้องกด ctrl+f5 ถึงจะหาย

 



Topic : 132393



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




public function logout()
{
$this->session->unset_userdata('member_id');
$this->session->sess_destroy();
redirect('', 'refresh');
}

เวลาใช้ function logout แล้วเช็ค session ค่ายังคงอยู่ ต้องกด Ctrl+F5 ถึงหาย

ลองใช้ฟังชั่นนี้ช่วย ก็ยังไม่หายครับ
$this->output->set_header("Cache-Control: no-store, no-cache, must-revalidate, no-transform, max-age=0, post-check=0, pre-check=0");
$this->output->set_header("Pragma: no-cache");

ลองใน localhost ไม่เป็นครับ
แต่พออัพขึ้น server แล้วใช้ chrome เป็น แต่ firefox, opera, edge ไม่เป็นครับ



Tag : PHP, CodeIgniter







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-22 15:06:08 By : thanatsin View : 190 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 5,093 )
บทความ ( 4 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ผมก็ใช้แบบ code ที่แจ้งมาก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร
ลองดูในส่วนของการเรียกใช้งาน controllers ว่ากำหนด หรือ ป้องกันถูกไหม

หรือเช็คตอน set ค่า $this->session->set_userdata('member_id');
เช็ตแบบส่งแค่ id หรือ array ข้อมูล หรือ แค่กำหนด true


ต้องดู code ส่วนอื่นประกอบด้วครับ
เพราะถ้าตาม code ก็ไม่น่ามีปัญหาใดๆ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-24 12:27:57 By : apisitp
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เหมือน Chrome ติด cache เคลียร์ session แล้วไม่หาย ต้องกด ctrl+f5 ถึงจะหาย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่