Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,518

HOME > PHP > PHP Forum > ใช้ฟังก์ชั่น function.move-uploaded-file] แล้วไฟล์เอกสารไม่เข้าใน Folder ครับ





 

ใช้ฟังก์ชั่น function.move-uploaded-file] แล้วไฟล์เอกสารไม่เข้าใน Folder ครับ

 



Topic : 132410



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (PHP)
<?php
	include("connec_db.php");

	
	$journal_id =time();
	$j_name	=$_REQUEST["j_name"];
	$j_leveledu =$_REQUEST["j_leveledu"];
	$j_acadpos	=$_REQUEST["j_acadpos"];
	$j_status_jor =$_REQUEST["j_status_jor"];
	$j_typesent =$_REQUEST["j_typesent"];
	$j_bransent =$_REQUEST["j_bransent"];
	$j_title_th =$_REQUEST["j_title_th"];
	$j_title_en =$_REQUEST["j_title_en"];
	$j_auther =$_REQUEST["j_auther"];
	$j_address =$_REQUEST["j_address"];
	$user_id =$_REQUEST["user_id"];
	$date_save =$_REQUEST["date_save"];

	$sql="insert into save_journal(journal_id, j_name, j_leveledu, j_acadpos, j_status_jor, j_typesent, j_bransent, j_title_th, j_title_en, j_auther, j_address, user_id, date_save)
	value('$journal_id', '$j_name', '$j_leveledu', '$j_acadpos', '$j_status_jor', '$j_typesent', '$j_bransent', '$j_title_th', '$j_title_en', '$j_auther', '$j_address', '$user_id', '".(date('Y-m-d H:i:s'))."')";

if(mysqli_query($con, $sql)){
	
	echo "<form name='frm_add' method='post' action='add_journal_user.php'>";
			echo "<input type='hidden' name='status_save' value='y'>";
		echo "</form>";
		echo "<script>document.frm_add.submit();</script>";
	
	
}else{
	echo mysqli_error($con);
}

if(move_uploaded_file($_FILES["filUpload_doc"]["tmp_name"],"filUpload_doc/".$_FILES["filUpload_doc"]["name"])){
	
	
}
	
?>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-24 10:38:08 By : Bomkung1 View : 114 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code จาก from ครับ


Code (PHP)
<td align="right" style="text-align: right">เอกสาร DOC</td>
          <td align="left"><input name="filUpload_doc" type="file" id="filUpload_doc">
            <span style="color: #F70206; font-weight: bold;">ต้องเป็นประเภทไฟล์ DOC เท่านั้น*</span></td>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-24 10:40:09 By : Bomkung1
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

แต่เพิ่ม ข้อมูลเข้า Database ได้ปกติครับ


ประวัติการแก้ไข
2018-10-24 10:45:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-24 10:41:20 By : Bomkung1
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,852 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


เช็ค ชื่อ path และ folder permission ให้ดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-24 10:47:36 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2018-10-24 10:47:36
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับผม ได้แล้วครับตะกี้ พึ่งคิดได้ว่า น่าจะเป็นการกำหนด เพอร์มิชชั่น

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-24 10:57:30 By : Bomkung1
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใช้ฟังก์ชั่น function.move-uploaded-file] แล้วไฟล์เอกสารไม่เข้าใน Folder ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่