Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,521

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่อง innerHTML เปลี่ยนจาก Table เป็น Div Boostrap ยังไงครับ พอดีกำลังศึกษา Javascript อะครับ





 

สอบถามเรื่อง innerHTML เปลี่ยนจาก Table เป็น Div Boostrap ยังไงครับ พอดีกำลังศึกษา Javascript อะครับ

 



Topic : 132435



โพสกระทู้ ( 170 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จากโค้ดด้านล่าง Table ถ้าเปลี่ยนเป็น Boostrap Div ต้องใส่ไงครับ div มันเป็น ประเภท html ป่าวครับ
แล้วเครื่องหมายบวก ทำไมต้องเชื่อมตารางเยอะขนาดนั้นครับ งง


innerhtml
<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com Ajax Tutorial</title>
<script language="JavaScript">

	function fnc_innerHTML()
	{
		var myTable = "<table width=\"190\" border=\"1\" cellspacing=\"0\" cellpadding=\"0\">" +
		"<tr>"+
		"<td>ThaiCreate.Com</td>"+
		"<td>ThaiCreate.Com</td>"+
		"</tr>"+
		"<tr>"+
		"<td>ThaiCreate.Com</td>"+
		"<td>ThaiCreate.Com</td>"+
		"</tr>"+
		"</table>";
		document.getElementById("mySpan1").innerHTML = myTable;
	}
</script>
</head>
<body>
	<span id="mySpan1"></span>

<br><br>
	<input name="btnButton" id="btnButton" type="button" value="Click" onClick="JavaScript:fnc_innerHTML();fnc_innerText();">
</body>
</html>




var myDiv = "<div class="row"> +
  "<div class=\"col-sm\">Test1</div>" +
  "<div class=\"col-sm\">Test2</div>" +
  "<div class=\"col-sm\">Test3</div>" +
</div>";




Tag : PHP









ประวัติการแก้ไข
2018-10-27 00:30:20
2018-10-27 00:31:24
2018-10-27 00:33:24
2018-10-27 00:34:08
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-27 00:29:19 By : teedesign View : 182 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,853 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ที่ใช้ เครื่องหมาย + เพราะเขาใช้ การ ต่อ string เป็นการกำหนดค่าให้ ตัวแปร mytable

้ถ้าไม่อยากใช้ เครื่องหมาย + อาจใช้ เครื่องหมาย backquote ครอบแทน

Code (JavaScript)
var mytable = `<table>
<tr><td>....</td></tr>
<tr><td>....</td></tr>
</table>
`;


ส่วนถ้าอยากเปลี่ยน table เป็น div คุณต้องแม่น css แม่น bootstrap เพื่อที่จะได้แสดง div ในรูปแบบของตาราง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-27 10:00:30 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 170 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


แล้วถ้าใส่เป็น Div แทน Table ใส่ยังไงครับพี่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-27 10:32:52 By : teedesign
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,853 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตัวอย่าง แบบง่ายๆ bootstrap
Code (PHP)
<div class="row"> <!-- class="row" บอกว่า div ที่อยู่ข้างใน เป็น group เดียวกัน ไม่ต้องใช้ก็ได้ แต่ใช้แล้วจะกำหนดได้ง่ายขึ้น  -->
   <div class="col-md-2">field1</div>
   <div class="col-md-2">field2</div>
   <div class="col-md-2">field3</div>
   <div class="col-md-2">field4</div>
   <div class="col-md-2">field5</div>
   <div class="col-md-2">field6</div>
</div>


โดย bootstrap แบ่งความยาวออกเป็น 12 ส่วน col-md-2 บอกว่าความยาวของ div นี้เท่ากับ 2/12 ของความยาว parent object
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-27 10:49:18 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 170 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


bootstrap ผมเข้าใจครับพี่ แต่ใส่แบบนี้แล้วไม่ออกครับ 555+


<html>
<head>
<title>ThaiCreate.Com Ajax Tutorial</title>
<script language="JavaScript">

	function fnc_innerHTML()
	{
		var myTable = "<div class=\"row\"> +
   "<div class=\"col-md-2\">field2</div>" +
   "<div class=\"col-md-2\">field3</div>" +
   "<div class=\"col-md-2\">field4</div>" +
   "<div class=\"col-md-2\">field5</div>" +
   "<div class=\"col-md-2\">field6</div>" +
</div>";
		document.getElementById("mySpan1").innerHTML = myTable;
	}
</script>
</head>
<body>
	<span id="mySpan1"></span>

<br><br>
	<input name="btnButton" id="btnButton" type="button" value="Click" onClick="JavaScript:fnc_innerHTML();fnc_innerText();">
</body>
</html>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-27 16:26:12 By : teedesign
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่อง innerHTML เปลี่ยนจาก Table เป็น Div Boostrap ยังไงครับ พอดีกำลังศึกษา Javascript อะครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่