Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,989

HOME > PHP > PHP Forum > ใช้คำสั่ง print แล้วปริ้นได้แค่หน้าแรก หน้าถัดไปไม่ปริ้นให้ ต้องเพิ่ม code ตรงไหนบ้างคะ รบกวนทีนะคะ



 

ใช้คำสั่ง print แล้วปริ้นได้แค่หน้าแรก หน้าถัดไปไม่ปริ้นให้ ต้องเพิ่ม code ตรงไหนบ้างคะ รบกวนทีนะคะ

 



Topic : 132449



โพสกระทู้ ( 11 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ใช้คำสั่ง print แล้วปริ้นได้แค่หน้าแรก หน้าถัดไปไม่ปริ้นให้ ต้องเพิ่ม code ตรงไหนบ้างคะ รบกวนทีนะคะ



Code (PHP)
	<div class="btn_input">
										<script type="text/javascript"> 
											function printDiv(divName) { 
											var printContents = document.getElementById(divName).innerHTML; 
											var originalContents = document.body.innerHTML; 

											document.body.innerHTML = printContents; 
											window.print(); 

											document.body.innerHTML = originalContents; 
											} 
											
										</script> 
											
											<input type="button" value="พิมพ์" onclick="printDiv('divprint')">
									</div>

<div id="divprint">
     <table>
     </table>
</div>



1



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-10-30 02:41:18 By : Sara9999 View : 143 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,006 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


อันนี้ใช้ bootstrap datatable หรือเปล่า ถ้าใช่ ต้องยกเลิก datatable ก่อนให้มันแสดงทั้งหมด แล้วถีง print

ถ้าไม่ใช่ ต้อง ให้ request ไปยัง server เพื่อร้องขอข้อมูลชุดเต็ม ถีงจะพิมพ์ ได้ทุกหน้า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-30 08:48:28 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 406 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าใช้ bootstrap ก็ใช้ตัวนี้เลยนะครับ
พิมพ์ข้อมูลออกมาทั้งหมด
https://datatables.net/extensions/buttons/examples/print/simple.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-10-30 10:45:36 By : nobetaking
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใช้คำสั่ง print แล้วปริ้นได้แค่หน้าแรก หน้าถัดไปไม่ปริ้นให้ ต้องเพิ่ม code ตรงไหนบ้างคะ รบกวนทีนะคะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่