Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,532

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเกี่ยวกับการเเก้ไขข้อมูลสมาชิก ของ (พนักงาน) หน่อยครับ





 

สอบถามเกี่ยวกับการเเก้ไขข้อมูลสมาชิก ของ (พนักงาน) หน่อยครับ

 



Topic : 132665



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนขอตัวอย่างเกี่ยวกับการเข้าไปเเก้ไขข้อมูลของสมาชิก โดยพนักงานหน่อยครับ ขอบคุณครับ



Tag : PHP, HTML5, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-11-28 19:25:48 By : worapong39 View : 170 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนด้วยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-29 21:01:45 By : worapong39
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7,884 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


https://www.thaicreate.com/php.html
ลองเข้าไปค้นหาเลยครับ มีตัวอย่างหลากหลาย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-30 08:04:29 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 394 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

มันจะประกอบไปด้วย
1.ทำหน้าแก้ไขข้อมูลขึ้นมาครับโดยข้อมูลที่นำมาแก้ไขก็เป็นข้อมูลสมาชิกครับ
2.ทำ Link ไปหน้าแก้ไขข้อมูลสมาชิก โดยให้พนักงานเท่านั้นที่เห็น Link นั้นครับ
อาจใช้ IF ELSE ครอบ Link ไว้ แล้วก็เช็คว่าคนที่ Login เข้ามานั้นเป็นพนักงานก็ให้โชว์ Link
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-11-30 09:06:54 By : nobetaking
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : nobetaking เมื่อวันที่ 2018-11-30 09:06:54
รายละเอียดของการตอบ ::
เขียนเรียบร้อยครับ เเต่เมื่อกดยืนยันการเเก้ไขเเล้ว มันก็จะเเสดงข้อความว่า "อัพเดธข้อมูลเรียบร้อยเเล้ว" เเต่เมื่อเข้าไปดูในฐานข้อมูล กลับไม่ได้มีการอัพเดธใดครับ

Code (PHP)
if (!isset($_SESSION['emp_id'])) { //เป็นการเช็คว่าจะต้องมีการ Login เข้ามาก่อน ถ้าไม่มี File SESSION ที่ชื่อว่า id เข้ามาก็จะไปยังหน้า indext.php
    header("Location: Login.php"); //ถ้า ตัวแปรsession[cus_id] ไม่ได้มีอยู่จริง หรือเเสดงว่าไม่ได้มีการ login เข้ามา
    exit();
}
$cus_id = $_SESSION['emp_id'] ;
$cus_perfix = $_POST['cus_perfix'];
$cus_name = $_POST['cus_name'];
$cus_surname = $_POST['cus_surname'];
$cus_email = $_POST['cus_email'];
$cus_number = $_POST['cus_number'];
$cus_address = $_POST['cus_address'];
$cus_district = $_POST['cus_district'];
$cus_prefecture = $_POST['cus_prefecture'];
$cus_province = $_POST['cus_province'];
$cus_zip_code = $_POST['cus_zip_code'];

if (checkEmail($cus_email) == false) {
    echo "<script>alert('คุณกรอกอีเมล์ไม่ถูกต้อง');window.location='Profile.php';</script>";
} else if (checkNumber($cus_number) == false && $cus_number != '') {
    echo "<script>alert('คุณกรอกเบอร์โทรศัพท์ไม่ถูกต้อง');window.location='Profile.php';</script>";
} else {
    //เมื่อตรวจสอบผ่านทุกอย่างแล้ว ก็ให้อัพเดทฐานข้อมูล
    $sql = "UPDATE customer SET cus_perfix = '$cus_perfix', cus_name = '$cus_name',cus_surname = '$cus_surname',cus_email = '$cus_email',"
            . "cus_number = '$cus_number' ,cus_address ='$cus_address' ,cus_district='$cus_district',cus_prefecture='$cus_prefecture',"
            . "cus_province='$cus_province',cus_zip_code='$cus_zip_code' WHERE cus_id = $cus_id";
    $rel = mysqli_query($con, $sql);
    if ($rel) {
        echo "<script>alert('อัพเดทข้อมูลเรียบร้อยแล้ว');window.location='main2.php';</script>";
    } else {

        echo "<script>alert('เกิดข้อผิดพลาดในฐานข้อมูล');window.location='Emp_pro_edit_cus.php';</script>";
    }
}




ประวัติการแก้ไข
2018-12-02 04:21:44
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-02 04:19:55 By : worapong39
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,446 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : worapong39 เมื่อวันที่ 2018-12-02 04:19:55
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (PHP)
$rel = mysqli_query($con, $sql);
var_dump($rel);
exit();


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-02 05:13:03 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับการเเก้ไขข้อมูลสมาชิก ของ (พนักงาน) หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่