Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,506

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนขอความรู้เกี่ยวกับการลบข้อมูลรูปภาพออกจาก folder หน่อยครับ





 

รบกวนขอความรู้เกี่ยวกับการลบข้อมูลรูปภาพออกจาก folder หน่อยครับ

 



Topic : 132744



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมเขียนในส่วนของการเพิ่มข้อมูล โดยจะมีการเพิ่มรูปภาพเข้าไปอยู่ใน folder image ซึ่งผมต้องการจะลบข้อมูลที่เป็นรูปภาพออกจาก folder image น่ะครับ ควรจะทำยังไง

Code (PHP)
 <?php
        $sqli = "SELECT * FROM employee";
        $Query = mysqli_query($con, $sqli);
        while ($employee = mysqli_fetch_assoc($Query)) {
            ?>
            <table class=" table-bordered" align="center">
                <thead class="table-secondary" >
                <th height="40" ><img src="icon/person.png" width="12" height="12">&nbsp; หมายเลขสมาชิก : &nbsp; <?php echo $employee['emp_id']; ?></th>
                <th><a href="Onw_pro_edit_emp.php?emp_id=<?php echo $employee['emp_id']; ?>">แก้ไข</a>&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;<a href="JavaScript:if(confirm('Confirm Delete?')==true){window.location='delete_emp.php?emp_id=<?php echo $employee['emp_id']; ?>';}">ลบ</a></th>
            </thead>
            <tbody>
                <tr>
                    <td width="235">รูปภาพ</td> 
                    <td width="200"><center><img src="image/<?php echo $employee['emp_image']; ?>" width="50px" height="50px"</center></td>
                </tr>
                <tr>
                    <td width="235">ชื่อ-นามสกุล</td> 
                    <td width="200"><?php echo $employee['emp_name']; ?>&nbsp;<?php echo $employee['emp_surname']; ?></td>
                </tr>
                 
                 <tr>
                    <td width="235">ประเภทพนักงาน</td>
                    <td width="200"><?php  switch($employee['emp_status']){
                        case 2: echo "พนักงาน<br>"; break;
                        case 3: echo "เจ้าของร้าน<br>"; break;
                    } ?></td>
                </tr> 
            </tbody>
        </table>
        <br>
        <?php
    }
    ?> 




Tag : PHP, HTML5, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-12-11 23:40:26 By : worapong39 View : 134 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,433 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


unlink() แล้วตรวจพาธให้ถูกต้อง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-12 04:59:21 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2018-12-12 04:59:21
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-12 12:03:08 By : worapong39
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนขอความรู้เกี่ยวกับการลบข้อมูลรูปภาพออกจาก folder หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่