Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,529

HOME > PHP > PHP Forum > ผมรันผ่าน IE 11 มันบันทึกเบิ้ล รันผ่าน Chome บันทึกปกติครับ ข้อคำชี้เเนะหน่อยครับ





 

ผมรันผ่าน IE 11 มันบันทึกเบิ้ล รันผ่าน Chome บันทึกปกติครับ ข้อคำชี้เเนะหน่อยครับ

 



Topic : 132751



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ผมรันบันทึกผ่าน IE11 มันบันทึกเบิ้ล รันบันทึกผ่าน Chome บันทึกปกติครับ ข้อคำชี้เเนะหน่อยครับ
อันนี้ บันทึก ผ่าน IE
ดกด


อันนี้ บันทึกผ่าน Chome ปกติ


หกหก



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2018-12-13 10:36:07 By : pannawitaim View : 130 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
if (!function_exists("GetSQLValueString")) {
function GetSQLValueString($theValue, $theType, $theDefinedValue = "", $theNotDefinedValue = "") 
{
  if (PHP_VERSION < 6) {
    $theValue = get_magic_quotes_gpc() ? stripslashes($theValue) : $theValue;
  }

  $theValue = function_exists("mysql_real_escape_string") ? mysql_real_escape_string($theValue) : mysql_escape_string($theValue);

  switch ($theType) {
    case "text":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;    
    case "long":
    case "int":
      $theValue = ($theValue != "") ? intval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "double":
      $theValue = ($theValue != "") ? doubleval($theValue) : "NULL";
      break;
    case "date":
      $theValue = ($theValue != "") ? "'" . $theValue . "'" : "NULL";
      break;
    case "defined":
      $theValue = ($theValue != "") ? $theDefinedValue : $theNotDefinedValue;
      break;
  }
  
  return $theValue;
}
}

$editFormAction = $_SERVER['PHP_SELF'];
if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
  $editFormAction .= "?" . htmlentities($_SERVER['QUERY_STRING']);
}

if ((isset($_POST["MM_insert"])) && ($_POST["MM_insert"] == "adduser3")) {
 $insertSQL = sprintf("INSERT INTO add_service (date, depat, depat1, time_sup, name_sup, code_mc, name_mc, status_sup, com_sup, status_mn) VALUES (%s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s, %s)",
                       GetSQLValueString($_POST['Tdate'], "date"),
					   GetSQLValueString($_POST['S_depat'], "date"),
                       GetSQLValueString($_POST['list1'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['T_sup'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['S_sup'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['list2'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['list3'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['St_sup'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['T_com'], "text"),
					   GetSQLValueString($_POST['TStatus_mn'], "text")
					    				   
					   );

  mysql_select_db($database_IT, $IT);
  $Result1 = mysql_query($insertSQL, $IT) or die(mysql_error());
  
  $insertGoTo ="index.php";
  
  if (isset($_SERVER['QUERY_STRING'])) {
    $insertGoTo .= (strpos($insertGoTo, '?')) ? "&" : "?";
    $insertGoTo .= $_SERVER['QUERY_STRING'];
  }
  header(sprintf("Location: %s", $insertGoTo));
}

$maxRows_User = 100;
$pageNum_User = 0;
if (isset($_GET['pageNum_User'])) {
  $pageNum_User = $_GET['pageNum_User'];
}
$startRow_User = $pageNum_User * $maxRows_User;

mysql_select_db($database_IT, $IT);
$query_User = "SELECT * FROM add_service ORDER BY id DESC";
$query_limit_User = sprintf("%s LIMIT %d, %d", $query_User, $startRow_User, $maxRows_User);
$User = mysql_query($query_limit_User, $IT) or die(mysql_error());
$row_User = mysql_fetch_assoc($User);

if (isset($_GET['totalRows_User'])) {
  $totalRows_User = $_GET['totalRows_User'];
} else {
  $all_User = mysql_query($query_User);
  $totalRows_User = mysql_num_rows($all_User);
}
$totalPages_User = ceil($totalRows_User/$maxRows_User)-1;

?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-13 10:39:08 By : pannawitaim
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ไม่น่าอยู่ที่ php น่าจะอยู่ javascript

https://www.w3schools.com/jsref/event_preventdefault.asp
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-13 11:28:48 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ผมกดบันทึกใน IE มันลง 2 record เเต่ Chomeและตัวอื่นปกติครับ ลง1 record เป็นเฉพาะ IE ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-13 11:54:35 By : pannawitaim
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,879 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ก้นั้นไงครับ มันเป็นฝั่ง client ที่ส่งข้อมูลมาผิดผลาด คือ browser มันต่างกัน คูณก็ต้องพยามเขียนให้ใช้คำสั่งมาตรฐานหน่อยครับ
ผมก็ไม่เห็นว่าโค๊ดฝั่ง client เป็นยังไงก็ตอบไม่ได้

ส่วนลิงค์ที่ผมให้ไปดู มันเป็นโคีดที่ใช้ยกเลิก function ที่ถูก binding ซ้ำซ้อน ให้ทำแค่อันเดียว เป็น default function
ที่ผูกกับ object นั้นๆ คือคำสั่งนี้จะไม่ทำก็ได้ ถ้าเราเข้าใจการผูก function กับ object
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-13 12:24:14 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 67 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2018-12-13 12:55:32 By : pannawitaim
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ผมรันผ่าน IE 11 มันบันทึกเบิ้ล รันผ่าน Chome บันทึกปกติครับ ข้อคำชี้เเนะหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่