Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 106,798

HOME > PHP > PHP Forum > สวัสดีครับ พอดีผมมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอครับผมอยากให้หน้าจอมันพอดีกับทุก size ของ User







 

สวัสดีครับ พอดีผมมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอครับผมอยากให้หน้าจอมันพอดีกับทุก size ของ User

 
Topic : 132903



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



สวัสดีครับ พอดีผมมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอครับผมอยากให้หน้าจอมันพอดีกับทุก size ของ User ผมลองใช้
<div class="container" style="width:100% ; height:100%"> ใส่ครอบคุม ทุกอย่าง แต่มันไม่ได้ผล
พอจะมีใครแนะนำได้บ้างครับว่าต้องใช้ อะไรในการปรับ Solution ให้พอดีกับขนาดหน้าจออัตโนมัติ
#ขอบคุณครับ


Code (ASP)
<div class="container" style="width:100% ; height:100%">




E



Tag : Web (ASP.NET), C#


Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-01-11 16:37:13 By : HI View : 90 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนหน่อยนะครับผมไม่รู้ว่าต้องใช้ อะไร บางเว็บก็ Width 100% height 100%
บ้าง ก็ ให้เพิ่ม CSS แต่เพิ่มไปก็ไม่แสดงผล ใครพอจะมีวิธีแนะนำบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-12 11:01:45 By : HI
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 11:09:08 By : HI
 


 

No. 3



โพสกระทู้ ( 93 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


อันนี้เดาอะนะครับว่าทำไมไม่เต็มจะ ลองดูจากรูปนะครับแล้วลองศึกษาดูว่า WIDTH กับ HEIGHT เนี่ยมันทำงานยังไงไม่ใช่ว่าไปหาโค๊ดแล้วมาใส่มันจะได้เลยเราต้องรู้ก่อนว่าโค๊ดที่เราใส่อะมันทำงานยังไง
ฟหแแแ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 11:16:30 By : realizejoke
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 7,031 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ถามก่อน <div class="container">
class container เอาไว้ทำอะไร รู้ไหมว่ามันใช้ทำอะไร

อยากใช้ bootstrap ใช่ไหมครับ ถ้าใช่ ไปอ่าน document มันก่อน ให้เข้าใจว่ามันทำงานยังไง มีข้อจำกัดอะไรบ้าง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-15 14:24:12 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-01-15 14:24:12
รายละเอียดของการตอบ ::
มันเป็นเหมือนกรอบที่จะใส่รูปหรือรายละเอียดไว้ข้างใน ผมเข้าใจถูกหรือไม่ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-16 08:07:00 By : HI
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 7,031 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


แสดงว่าต้องการใช้ bootstrap เพราะถ้าไม่ใช้ ก็ไม่จำเป็นต้อง ใส่ชื่อ class เป็น container จะเป็นอะไรก็ได้

เอา class ของ bootstrap มาใช้เลย ไม่ต้องเซท width ต้องอ่านเยอะๆ จะได้รู้ เพราะคลาสมันเยอะมาก
เอาตัวอย่างง่ายๆ

Code (PHP)
<div class="container" >
	<div class="col-md-12">คลาสนี้จะกำหนด ให้ div นี้มีความกว้างเท่ากับ 12 ส่วน (100% = 12 ส่วน)</div>
	<div class="row">
		<!-- row คลาสนี้จะกำหนด ให้ div ลูก ที่อยู่ ภายในคลาสนี้  จัดกลุ่มเดียวกัน เริ่มกลุ่มโดยขึ้นบรรทัดใหม่ -->
		<div class="col-md-3 text-left text-danger bg-dark"> 3 ส่วน จัด object ให้อยู่ซ้าย อักษรสีแดงหม่น  บนพื้นสีดำ</div>
		<div class="col-md-6 text-center text-warning bg-primary" > 6 ส่วน จัด object ให้อยู่ตรงกลาง อักษรสีส้มหม่น </div>
		<div class="col-md-3 text-right text-info bg-warning"> 3 ส่วน จัด obejct ให้อยู่ขวา อักษรสีฟ้าหม่น </div>
		<div class="col-md-3 text-right text-info bg-warning"> 3 ส่วน จัด obejct ให้อยู่ขวา อักษรสีฟ้าหม่น </div>
	</div>
	<div class="row">
		<!-- row คลาสนี้จะกำหนด ให้ div ลูก ที่อยู่ ภายในคลาสนี้  จัดกลุ่มเดียวกัน เริ่มกลุ่มโดยขึ้นบรรทัดใหม่ -->
		<div class="col-md-3 text-left text-danger bg-dark"> 3 ส่วน จัด object ให้อยู่ซ้าย อักษรสีแดงหม่น  บนพื้นสีดำ</div>
		<div class="col-md-6 text-center text-warning bg-primary" > 6 ส่วน จัด object ให้อยู่ตรงกลาง อักษรสีส้มหม่น </div>
		<div class="col-md-3 text-right text-info bg-warning"> 3 ส่วน จัด obejct ให้อยู่ขวา อักษรสีฟ้าหม่น </div>
		<div class="col-md-3 text-right text-info bg-warning"> 3 ส่วน จัด obejct ให้อยู่ขวา อักษรสีฟ้าหม่น </div>
	</div>
</div>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-16 16:44:37 By : Chaidhanan
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 84 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-01-16 16:44:37
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ ผมมองเห็นภาพเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-16 16:56:21 By : HI
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 252 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองเข้าไปเล่น ๆ ในเว็บมันดูครับ
จะเข้าใจวิธีใช้งานมากขึ้น
https://getbootstrap.com/docs/4.2/layout/overview/
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-17 08:39:16 By : nobetaking
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 132 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
<style>
html, body {
width: 100%;
height: 100%;
}

</style>
</head>
<body>
</body>
</html>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-01-17 09:24:33 By : Jatmentz
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สวัสดีครับ พอดีผมมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าจอครับผมอยากให้หน้าจอมันพอดีกับทุก size ของ User
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, vps | เช่า vps , รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่