Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,131

HOME > PHP > PHP Forum > curl login ไปแล้วไม่เก็บค่า session เอาไว้ ส่ง curl อีกครั้งเพื่อเซฟค่า [ต้องใช้ Session] แล้วไม่พบ session ต้องแก้ยังไงหรอครับ



 

curl login ไปแล้วไม่เก็บค่า session เอาไว้ ส่ง curl อีกครั้งเพื่อเซฟค่า [ต้องใช้ Session] แล้วไม่พบ session ต้องแก้ยังไงหรอครับ

 



Topic : 133047



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger



ครั้งแรกผมได้ทำการ curl เพื่อเข้าไปเพื่อ login : login สำเร็จ
ครั้งที่สอบผมจะส่งค่าเพื่อเข้าไปเซฟด้วย curl แต่เว็บแจ้งว่าไม่พบ session
ทั้งสองคำสั่งอยู่หน้าเดียวกันผมควรทำยังไงให้ curl มันเก็บ session ไว้หรอครับ
Code (PHP)
<?php
	function Sendcurl($url, $data) {
		$ch1 = curl_init();
		curl_setopt($ch1, CURLOPT_URL, $url);
		curl_setopt($ch1, CURLOPT_SSL_VERIFYHOST, false);
		curl_setopt($ch1, CURLOPT_SSL_VERIFYPEER, false);  
		if ($data) {
			curl_setopt($ch1, CURLOPT_CUSTOMREQUEST, 'POST');
			curl_setopt($ch1, CURLOPT_POSTFIELDS, $data);
		}
		curl_setopt($ch1, CURLOPT_COOKIE, true);
		curl_setopt($ch1, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true);
		curl_setopt($ch1, CURLOPT_USERAGENT, 'okhttp/3.8.0');
		$result = curl_exec($ch1);
		return $result;
	}
	$data = array(
		"email" => '[email protected]',
		"password" => '1234'
	);
	if(Sendcurl('https://domain.go.th/login', $data) == Success)
	{
		$data = array(
			"save" => 'test'
		);
		if(Sendcurl('https://domain.go.th/save', $data) == Login)
			echo 'Need session';
	}
	else
		echo 'Login Error';
?>

ขอบคุณครับ



Tag : PHP, HTML, CSS, HTML5









ประวัติการแก้ไข
2019-02-03 08:16:19
2019-02-03 15:34:47
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-02-03 01:20:31 By : kiznick View : 227 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 38 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook Blogger

เพิ่มโค๊ดตัวอย่างแล้วนะครับจะได้เข้าใจมากขึ้น






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-03 15:03:40 By : kiznick
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,230 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เขียน curl ใน function ให้ประกาศตัวแปร ของ curl ไว้เป็น global
อย่าใช้ local variable เพราะพอออกจาก function ตัวแปรในนั้นก็จะถูก ปิดไปทั้งหมด
session ก็จะหลุดไปด้วย

และเวลาทำงาน ก็ไม่ต้องปิดมัน ใช้งานมันให้คุ้ม จนกว่าจะเสร็จ ค่อยปิด connection

ให้มอง มันเหมือนกับ browser ถ้าเราปิด browser เมื่อไหร่ session ก็หลุดทันที่

แต่ถ้าเขียน ร่วมด้วยกับ cookie ก็จะปิด curl ได้ ก็ลองเสริชหา เอาหน่อย ว่าใช้งาน กับ cookie ยังไง
มันอยู่ที่ฝั่ง server ด้วย จัด cookie ไว้ด้วยหรือเปล่า ถ้าไม่จัด cookie ไว้ให้ ก็ห้ามปิด curl
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-04 00:21:57 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : curl login ไปแล้วไม่เก็บค่า session เอาไว้ ส่ง curl อีกครั้งเพื่อเซฟค่า [ต้องใช้ Session] แล้วไม่พบ session ต้องแก้ยังไงหรอครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่