Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,904

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนดู code เเก้ไขรหัสผ่านให้หน่อยครับ มัน error ว่ารหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง



 

รบกวนดู code เเก้ไขรหัสผ่านให้หน่อยครับ มัน error ว่ารหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง

 



Topic : 133218



โพสกระทู้ ( 32 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือมันขึ้น error ว่ารหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง ซึ่งผมไม่ทราบว่าต้องเเก้ไขยังไง รบกวนพี่ๆ ช่วยเเก้ไขหน่อยครับ

Code (PHP)
$cus_id = isset($_GET['cus_id']);
$cus_origi_pass = $_POST['cus_origi_pass'];
$hash_origi_password = md5($cus_origi_pass);
$cus_new_pass = $_POST['cus_new_pass'];
$hash_new_password = md5($cus_new_pass);
$cus_confirm_pass = $_POST['cus_confirm_pass'];

$sql = "SELECT * FROM customer WHERE cus_password =$hash_origi_password AND cus_id = $cus_id "; //ตรวจรหัสผ่านเก่าว่าตรงกับที่อยู่ในฐานข้อมูลหรือไม่
$result = mysqli_query($con, $sql);

if ($cus_origi_pass != "" && $cus_new_pass != "") { // กรอกทั้งสองมาแล้ว ถ้ารหัสใหม่ เเละเก่าไม่ใช่ค่าว่าง
    if (checkPassword($cus_new_pass)) { // ตรวจสอบรหัสผ่าน ใหม่ รูปแบบถูกต้อง
        $sql_update = "UPDATE customer SET  cus_password='$hash_new_password' WHERE cus_id ='$cus_id' AND cus_password='$hash_origi_password'";
        $relUp = mysqli_query($con, $sql_update);
        if ($relUp->query($sql_update)) { // มีการคิวรี่อัพเพทข้อมูล
            if ($relUp->affected_rows>0) { // การคิวรี่มีการเปลี่ยนแปลงค่า
                echo "<script>alert('รหัสผ่านถูกเปลี่ยนเรียบร้อยแล้ว');window.location='Manage_Cus.php';</script>";
            } else {
                echo "<script>alert('รหัสผ่านต้องไม่ซ้ำของเดิม');window.location='Cus_Edit_Pass.php';</script>";
            }
        } else {
            echo "<script>alert('คุณกรอกรหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง');window.location='Cus_Edit_Pass.php';</script>";
        }
    } else {
         echo "<script>alert('รหัสผ่านต้องมีทั้งอักษรและตัวเลข และยาวอย่างน้อย 8 ตัวอักษร');window.location='Cus_Edit_Pass.php';</script>";
    }
} else {
    echo "<script>alert('คุณยังไม่ได้กรอกรหัสผ่านเดิม เเละใหม่');window.location='Cus_Edit_Pass.php';</script>";
}




Tag : PHP, HTML5, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-02-27 19:52:47 By : staff39 View : 91 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


$sql ตรวจรหัสผ่านเก่า ไม่มี single quote ครอบตัวแปร มันควรจะรู้แล้ว ถ้าหากมีการตรวจสอบโค๊ดก่อน

Code (PHP)
if( !$con->prepare($sql) ){
   echo $con->error;
}

//หรือตรวจสอบจากerror
$result = mysqli_query($con, $sql) or die($con->error);







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-02-28 06:24:50 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนดู code เเก้ไขรหัสผ่านให้หน่อยครับ มัน error ว่ารหัสผ่านเดิมไม่ถูกต้อง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่