Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,061

HOME > PHP > PHP Forum > login แล้ว แต่จะไม่ให้กดกลับของที่บราวเซอร์ไปหน้าlogin อีก ให้ค้างอยู่นั้นจนกว่าจะlogout ทำยังไงคับ



 

login แล้ว แต่จะไม่ให้กดกลับของที่บราวเซอร์ไปหน้าlogin อีก ให้ค้างอยู่นั้นจนกว่าจะlogout ทำยังไงคับ

 



Topic : 133345



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



พอเราloginแล้ว เข้าไปอยู่หน้าindex พอ กดกลับ <-- ของบราวเซอร์ แล้วมันก็กลับไปที่หน้าlogin พอจะมีโด้ค หรืออะไรดักมัน คือ อยากให้มันค้างจนกว่าจะlogout อยากได้โด้ด



Tag : PHP, MySQL, HTML, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2019-03-20 22:17:27
2019-03-20 22:27:05
2019-03-20 22:30:19
2019-03-20 22:30:34
2019-03-20 22:30:37
2019-03-20 23:11:53
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-03-20 22:16:45 By : 2178785572178569 View : 365 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 412 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ลองใช้ session ครอบที่หน้า login ดูครับ ก็คือให้มันทำเงื่อนไขก่อนเช่น
1.เมื่อมีการ login ไป แล้ว session จะถุกประกาศ การใช้งาน
2.เมื่อ session มีการประกาศแล้วให้ทำ
Code (PHP)
if($_SESSION['User']==TRUE)
{
  //ก็ให้มันกลับไปหน้า index อย่างเดียวเลย 
}else{
  //กรณีที่ไม่มีการ login ก็ให้มันแสดงหน้า login
}


ลองดูครับผม






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-21 08:45:19 By : nobetaking
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,611 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


no cache
https://stackoverflow.com/a/13640164/128761
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-21 11:27:06 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : nobetaking เมื่อวันที่ 2019-03-21 08:45:19
รายละเอียดของการตอบ ::
พอ กดกลับ รัวๆมันกลับอยู่กีอะคับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-21 20:55:07 By : 2178785572178569
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,111 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เขียนยังไงเอาโค๊ดมาดู ตาม คห 1 ใช้ session ยังไงก็ไม่กลับ หน้าเดิม
ยกเว้นเขียนผิด
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-21 21:08:37 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-03-21 21:08:37
รายละเอียดของการตอบ ::
กดกลับแล้วมันกลับมาครั้งเดียว พอกดรอบ2 มันก็กลับไปหน้าloginCode (PHP)
<?php require '../connect.php';
session_start();
if($_SESSION['userid']) 
{
   header("location: indexadmin.php");
}


?>
<!DOCTYPE html>
<html lang="en">
<head>
    <meta charset="UTF-8">
    <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">
    <meta http-equiv="X-UA-Compatible" content="ie=edge">
    <title>login</title>
    <link rel="stylesheet" href="..\assets\css\bootstrap.min.css">
    <style>
    *{
        margin: 0;
        padding: 0;
    }
    label{
        display: inline-block;
        width: 100px;
        margin-bottom: 10px:
    }
    h1{
        text-align: center;
    }
    .content{
        width:300px;
        margin: auto; 
    }
    .login{
        margin-top: 25%;
    }
    </style>
</head>
    <body>
    <div class="header" style="background: #6396bc;width: 100%;height: 70px;top: 0;position: fixed;">
      <div class="logo" style="float: left;margin-top: 10px;margin-left:10px;">
        <img src="../img/logo.png" style="width:50px;height:50px;">
      </div>
    </div>
<br>
    <div class="content">
        <div class="login">
        <h1>ระบบจัดการ</h1>
        <br>
            <form action="check/checklogin.php" method="post">
                <div class="row">
                    <label>ชื่อผู้ใช้ :</label>
                    <div class="col-sm-8">
                        <input type="text" name="Username" class="form-control"><br>
                    </div>
                </div>
                <div class="row">
                    <label>รหัสผ่าน :</label>
                    <div class="col-sm-8">
                        <input type="password" name="Password" class="form-control"><br> 
                    </div>
                </div>
                    <div class="row">
                    <label></label>
                    <div class="col-sm-8">
                        <input type="submit" name="submit" value="เข้าสู่ระบบ" class="btn btn-warning" style="width:100%;">
                    </div>
                </div>
            </form>
        </div>
    </div>


        <script src="assets\js\bootstrap.min.js"></script>
        <script src="assets\jquery\jquery.js"></script>
    </body>
</html>




ประวัติการแก้ไข
2019-03-21 21:13:50
2019-03-21 21:21:50
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-03-21 21:12:21 By : 2178785572178569
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : login แล้ว แต่จะไม่ให้กดกลับของที่บราวเซอร์ไปหน้าlogin อีก ให้ค้างอยู่นั้นจนกว่าจะlogout ทำยังไงคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่