Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,226

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยเเนะนำเกี่ยวกับการเเสดงจำนวนสมาชิกทั้งหมดใน page หน้าสุดท้าย ให้หน่อยครับ





 

ช่วยเเนะนำเกี่ยวกับการเเสดงจำนวนสมาชิกทั้งหมดใน page หน้าสุดท้าย ให้หน่อยครับ

 



Topic : 133473



โพสกระทู้ ( 31 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จาก code ตัวอย่าง ข้างต้น มันจะเเสดงในส่วนของจำนวนสมาชิกรวมทั้งหมด ในทุกๆ page เเต่สิ่งที่ผมกำลังติดปัญหาก็คือ ผมต้องการให้มีการเเสดงจำนวนสมาชิกรวมทั้งหมด ในหน้า page สุดท้าย เเบบทีเดียว ผมจะต้องทำยังไงครับ

Code (PHP)
$query2 = "select count(cus_name) as coidd from customer ";
$result2 = mysqli_query($con, $query2);
$sum = mysqli_fetch_array($result2);
?>
<table class="table" width="400" border="1" cellpadding="0"  cellspacing="0" align="center">
    <thead>
        <tr>
            <th style="text-align: center">ชื่อ-นามสกุล</th>
            <th style="text-align: center">อีเมล</th>
        </tr>
    </thead>

    <?php
    while ($row = mysqli_fetch_array($query3)) {
        ?>

        <tr>
            <td align="center"><?php echo $row['cus_perfix']; ?> <?php echo $row['cus_name']; ?>  <?php echo $row['cus_surname']; ?></td>
            <td align="center"><?php echo $row['cus_email']; ?></td>
        </tr>
        <?php
    }
    ?>
    <tr align='center'>
        <td colspan='7'><b>รวมทั้งหมด</b></td>
        <td><b><?php echo $sum['coidd']; ?></b></td>
    </tr>
    
</table>




Tag : PHP, HTML5, JavaScript, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-15 11:28:48 By : staff39 View : 48 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,328 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


แล้วโค้ดไหนคือตัวระบุว่าหน้าไหนล่ะครับ ผมยังไม่เห็นโค้ดที่ทำงานแบ่งหน้าอะไรทำนองนี้สักแห่ง
มีแต่ while loop ไม่มีตัวระบุหน้า

คุณก็เอา if ครอบลงไปตรงที่แสดงจำนวนรวม ว่าตัวระบุหน้าปัจจุบันคืออะไร หน้าทั้งหมดมีกี่หน้า ถ้าหน้าปัจจุบันคือหน้าสุดท้ายค่อยแสดง






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-15 14:20:51 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 31 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2019-04-15 14:20:51
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องขอโทษด้วยครับ

Code (PHP)
$row = 5;
$page = 1;
if (isset($_GET['page']) && (int) $_GET['page'] > 0) {
    $page = (int) $_GET['page'];  //เมื่อมีการส่งเลขหน้า มาให้เก็บเข้าตัวแปร $ page
}

$p = $_GET['p'];
$query = "SELECT * FROM customer ";

//ส่วนแบ่งหน้า
$result = mysqli_query($con, $query);
$total_record = mysqli_num_rows($result);

$total_page = ceil($total_record / $row);
if (isset($_GET['page'])) {
    $page = $_GET['page'];
} else {
    $page = 1;
}
$start = ($page - 1) * $row;
$query .= " ORDER BY cus_id ASC limit {$start} , {$row} ";
$query3 = mysqli_query($con, $query);
$totalRows_prd = mysqli_num_rows($query3);




Code (PHP)
<nav aria-label="Page navigation example">
                <ul class="pagination justify-content-center">
                    <?php if ($_GET['page'] > "1") { ?>
                        <li>
                            <a class="page-link"  href="?p=<?php echo $_GET['p']; ?>&page=<?php echo $_GET['page'] - 1; ?>" aria-label="Previous">
                                <span aria-hidden="true">&laquo;</span>
                            </a>
                        </li>
                    <?php } ?>
                    <?php
                    for ($i = 1; $i <= $total_page; $i++) {
                        if ($_GET['page'] == "") {
                            $Page = "1";
                        } else {
                            $Page = $_GET['page'];
                        }
                        ?>
                        <li><a  class="page-link" href="?p=<?php echo $_GET['p']; ?>&page=<?php echo $i; ?>"><?php echo $i; ?></a></li>
                        <?php
                    }
                    ?>
                    <?php if ($_GET['page'] != $total_page && $total_page > "1") { ?>
                        <li>
                            <a class="page-link" href="?p=<?php echo $_GET['p']; ?>&page=<?php echo $Page + "1"; ?>" aria-label="Next">
                                <span aria-hidden="true">&raquo;</span>
                            </a>
                        </li>
                    <?php } ?>
                </ul>
            </nav>



ประวัติการแก้ไข
2019-04-15 14:55:04
2019-04-15 14:55:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-15 14:54:08 By : staff39
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 31 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2019-04-15 14:20:51
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้เเล้วครับ ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-15 17:48:38 By : staff39
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยเเนะนำเกี่ยวกับการเเสดงจำนวนสมาชิกทั้งหมดใน page หน้าสุดท้าย ให้หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่