Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,525

HOME > PHP > PHP Forum > อัพขึ้นโฮสจริงเข้าระบบ login ไม่ได้ ครับวานผู้รู้ช่วยที





 

อัพขึ้นโฮสจริงเข้าระบบ login ไม่ได้ ครับวานผู้รู้ช่วยที

 



Topic : 133494



โพสกระทู้ ( 23 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ใช้ appserv 2.5.10 เข้าระบบได้ปกติครับ แต่พออัพขึ้นโฮสจริงกลับเข้าระบบไม่ได้เด้งกลับมาหน้าหลัก เป็นเพราะโฮสต์จริงใช้เวอร์ชั่นสูงกว่ารึเปล่า แก้จุดไหนครับ


chk_login.php



<?
@session_start();
//include("includes/chk_admin_login.php");

include("includes/function.php");
include("includes/phpConfigCart.php");



?>

<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-874" />
<title><?=titles(1);?></title>
<style type="text/css">
<!--
body,td,th {
font-family: MS Sans Serif;
font-size: 14px;
}
body {
margin-left: 0px;
margin-top: 0px;
margin-right: 0px;
margin-bottom: 0px;
background-color: #A9A9A9;
}
a {
font-family: MS Sans Serif;
font-size: 14px;
color: #4F0440;
}
a:link {
text-decoration: none;
}
a:visited {
text-decoration: none;
color: #4F0440;
}
a:hover {
text-decoration: underline;
color: #C70D85;
}
a:active {
text-decoration: none;
color: #4F0440;
}
-->
</style>
<script src="Scripts/AC_RunActiveContent.js" type="text/javascript"></script>
</head>

<body>


<?

if( ($_POST[un]!="") and ($_POST[pw]!="") ){

if($_POST[ty]==1){ //admin
$sql="select * from admin WHERE (am_user='$_POST[un]') and (am_pass='$_POST[pw]')";
$result=mysql_query($sql) or die ("ดึงข้อมูล Admin มาแสดงไม่ได้..!!");
$num = mysql_num_rows($result) ;
$data=mysql_fetch_array($result);


if($num!=0){

$amid=$data[am_id];


if (getenv(HTTP_X_FORWARDED_FOR))
$ip=getenv(HTTP_X_FORWARDED_FOR);
else
$ip=getenv(REMOTE_ADDR);

$day=date("Y-m-d");
$ti=date("H:i:s");

$sql="INSERT INTO system SET am_id='$amid', s_date='$day', s_in='$ti', s_ip='$ip', s_type=1";
mysql_query($sql) or die("can't in system1");
$sid=mysql_insert_id();

session_register("sid");
session_register("amid");

echo"<script>";
echo"alert('ยินดีต้อนรับ $data[am_name] เข้าสู่ระบบ..');";
echo "window.location='am_home.php';";
echo"</script>";
exit();
}else{

echo"<script>";
echo"alert(' Username หรือ Password ไม่ถูกต้อง กรุณาลองใหม่อีกครั้ง...');";
echo"window.location='index.php';";
//echo"return false;";
echo"</script>";
}


}elseif($_POST[ty]==2){ //student

$sql="select * from student WHERE (st_user='$_POST[un]') and (st_pass='$_POST[pw]')";
$result=mysql_query($sql) or die ("ดึงข้อมูล st มาแสดงไม่ได้..!!");
$num = mysql_num_rows($result) ;
$data=mysql_fetch_array($result);


if($num!=0){

$stid=$data[st_id];


if (getenv(HTTP_X_FORWARDED_FOR))
$ip=getenv(HTTP_X_FORWARDED_FOR);
else
$ip=getenv(REMOTE_ADDR);

$day=date("Y-m-d");
$ti=date("H:i:s");

$sql="INSERT INTO system SET st_id='$stid', s_date='$day', s_in='$ti', s_ip='$ip', s_type=2";
mysql_query($sql) or die("can't in system2");
$sid=mysql_insert_id();

//$status=1;
session_register("sid");
session_register("stid");
//session_register("status");


echo"<script>";
echo"alert('ยินดีต้อนรับ $data[st_fullname] เข้าสู่ระบบ..');";
echo "window.location='st_home.php';";
echo"</script>";
exit();
}else{

echo"<script>";
echo"alert(' Username หรือ Password ไม่ถูกต้อง กรุณาลองใหม่อีกครั้ง...');";
echo"window.location='index.php';";
//echo"return false;";
echo"</script>";
}



} //admin+student




}else{ //submit

echo"<script>";
echo"alert('กรุณากรอก Username หรือ Password ให้ครบก่อนครับ ! ');";
echo "window.location='index.php';";
echo"</script>";
exit();

}

?>
</body>
</html>


chk_admin_login.php


<?
if ( ( $_SESSION[amid]=="") ) {
echo "<script>";
echo "alert('Please Login.. ');";
echo "window.location='index.php';";
echo "</script>";
exit();
}

?>



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-20 12:41:46 By : aukkadet View : 106 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,871 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


<?
แก้เป็น
<?php

เขียนให้เต็ม เพราะ default short tag ถูกปิดไปหมดแล้ว






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-20 16:13:59 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,442 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


https://rundiz.com/?p=171
https://www.thaicreate.com/php/forum/095986.html


ประวัติการแก้ไข
2019-04-20 21:25:45
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-20 18:13:43 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อัพขึ้นโฮสจริงเข้าระบบ login ไม่ได้ ครับวานผู้รู้ช่วยที
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่