Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,371

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเกี่ยวกับการแสดงรูปภาพแบบ jquery gallery หน่วยครับ พอดีผมอยากทราบว่าถ้าผมจะทำประมาณนี้ มันเรียกว่าอะไรหรอครับ



 

สอบถามเกี่ยวกับการแสดงรูปภาพแบบ jquery gallery หน่วยครับ พอดีผมอยากทราบว่าถ้าผมจะทำประมาณนี้ มันเรียกว่าอะไรหรอครับ

 



Topic : 133511



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามหน่อยครับ พอดีผมได้ใช้ jquery gallery plugin แสดงรูปภาพ ในฐานข้อมูลของผม แต่ว่ามันแสดงออกมาทั้งหมดเลย คือผมอยากให้แสดงแค่ 1 แถว ทั้งหมด 5 รูป แล้วให้รูปสุดท้ายมีข้อความขึ้นมาบอกว่า มีรูปทั้งหมดเท่าไหร่ แล้วให้คลิกเข้าไปเพื่อดูรูปทั้งหมด ตามตัวอย่างที่ผมยกมาให้ดูเลยครับ คือผมอยากทราบว่า ถามจะทำแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรครับ ผมอยากทราบคีย์เวิร์ดจะเอาไปค้นหา เพื่อศึกษาดูครับ

questionpic



Tag : PHP, CSS, HTML5, JavaScript, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-24 14:52:22 By : tomsmile05 View : 174 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 413 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอา โค้ดที่ทำมาลง ไว้ครับ เผื่อพี่ ๆเขาเห็นจะได้ช่วยตอบ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-24 14:59:26 By : nobetaking
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 22 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้เลยครับ ตอนนี้ที่ผมทำ มันจะเป็นแบบ Slideshow ธรรมดาๆ ตามตัวอย่างนี้ครับ

questionpic_me

ส่วน Code ที่ผมใช้ก็จะประมาณนี้ครับ

Code (PHP)
<div class="col-12" style="margin-top: 10px;">
	<ul class="gallery">
		<div class="owl-carousel owl-theme">
			<?php
				$news_id=$rsNews['news_id'];
				$mysqlPhoto=new MySQL_Connection("$host","$user","$pw","$dbname");
				$mysqlPhoto->charset = 'utf8';
				$sqlPhoto = "SELECT * FROM ssl_photo WHERE news_id='$news_id' ";
				$mysqlPhoto->query($sqlPhoto);
					while($rsPhoto = $mysqlPhoto->fetch()){	
			?>	
			<li>
				<div class="item">
					<a href="file_photo/<?php echo $rsPhoto['photo_name'];?>"><img src="file_photo/<?php echo $rsPhoto['photo_name'];?>" style="width: 200px;" ></a>
				</div>
			</li>
			<?php  }?>
		</div>
	</ul>
</div>

<script>
	  $(function() {
		$('.gallery a').lightbox(); 
	  });
	  $('.owl-carousel').owlCarousel({
		loop:false,
		margin:10,
		autoplay:true,
		autoplayTimeout:5000,
		autoplayHoverPause:true,
		autoHeight:true,
		responsive:{
				0:{
					items:1
				},
				767:{
					items:3
				},
				1200:{
					items:4
				}
			}
		})
</script>


ผมเอา script มาจากเว็บนี้ https://owlcarousel2.github.io/OwlCarousel2/ มาประยุกต์ใช้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-24 15:13:18 By : tomsmile05
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับการแสดงรูปภาพแบบ jquery gallery หน่วยครับ พอดีผมอยากทราบว่าถ้าผมจะทำประมาณนี้ มันเรียกว่าอะไรหรอครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่