Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,976

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเรื่องการกรอกรับจำนวนและการแสดงผลตามจำนวนที่กรอก สามารถทำได้มั้ยและต้องทำยังไง



 

สอบถามเรื่องการกรอกรับจำนวนและการแสดงผลตามจำนวนที่กรอก สามารถทำได้มั้ยและต้องทำยังไง

 



Topic : 133534



โพสกระทู้ ( 135 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สอบถามเรื่องการกรอกรับจำนวนและการแสดงผลตามจำนวนที่กรอก สามารถทำได้มั้ยและต้องทำยังไง

t



Tag : PHP, MySQL, HTML, CSS, JavaScript, Google Chrome







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-04-27 08:34:26 By : mewhappy View : 175 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,218 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ถ้าใช้ php ก็วนลูปแสดงกล่องได้เลยครับ
Code (PHP)
$amt_box = $_POST['จำนวนกล่อง'];
for($i=1;$i<=$amt_box;$i++){
 echo "<div style='width: 20%;height:100px;border:1px solid #000;float: left;
  '></div>";
}







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-28 14:19:14 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 135 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-04-28 14:19:14
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้....... ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-04-28 14:19:14
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณค่ะ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-04-30 14:18:16 By : mewhappy
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


<script src="https://code.jquery.com/jquery-3.4.1.min.js" integrity="sha256-CSXorXvZcTkaix6Yvo6HppcZGetbYMGWSFlBw8HfCJo=" crossorigin="anonymous"></script>

Code (JavaScript)
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function () {
                $("#box").keyup(function () {
                    if ($(this).val() >= 1) {
                        $("#div1").html("");
                        for (var i = 1; i <= $(this).val(); i++) {
                            $("#div1").append("<div style='width:100px;height:100px;border:1px solid #FFE650;float: left;' align='center'></div>");
                        }
                    } else {
                        $("#div1").html("No selected");
                    }
                });

            });
</script>




Code (PHP)
 <input type="text" class="form-control" id="box" placeholder="Number of boxes">
 <div id="div1"></div>


ลองดูครับ :)


ประวัติการแก้ไข
2019-05-05 22:01:15
2019-05-05 22:04:27
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-05 21:59:47 By : wutdyinwna
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเรื่องการกรอกรับจำนวนและการแสดงผลตามจำนวนที่กรอก สามารถทำได้มั้ยและต้องทำยังไง
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่