Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,976

HOME > PHP > PHP Forum > สอบผู้รู้ขอคำแนะนำเรื่องรายงาน สต๊อกคงเหลือ php ครับผม



 

สอบผู้รู้ขอคำแนะนำเรื่องรายงาน สต๊อกคงเหลือ php ครับผม

 



Topic : 133563



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากได้รายงานออกมาตามรูปครับผมไม่ทราบว่าต้องเขียงอย่างไร

stkReport


Code

Code (PHP)
<meta http-equiv=Content-Type content="text/html; charset=utf-8">
<?php
require_once("dbconnect.php");
require_once("pagination_function.php");

session_name('LoginForm');
@session_start();

error_reporting(0);
include("config.php");
 //echo $_SESSION['user_info']['levels']
$suser = $_SESSION['user_info']['id'] ;
$ssu = $_SESSION['user_info']['levels'] ;
//echo "$suser" ;
//echo "$ssu" ;
 if($ssu == "")
 	{
    header( "location: index.php" );
    exit(0);
  	}

?>
    <link rel="stylesheet" href="https://unpkg.com/[email protected]/dist/css/bootstrap.min.css" >
    <style type="text/css">
        html{
            font-family:tahoma, Arial,"Times New Roman";
            font-size:14px;
        }
        body{
            font-family:tahoma, Arial,"Times New Roman";
            font-size:14px;
        }
        .margin_top_5{
            margin-top: 5px;
        }
    </style>



<div class="table-responsive-sm">

<table class="table table-bordered table-striped table-hover table-sm">
  <thead >
    <tr class="table-primary">
      <th class="text-left" scope="col" >Date</th>
      <th class="text-left" scope="col" >Stock Sale</th>
	    <th class="text-left" scope="col">Stock inventory</th>
    </tr>
  </thead>
  <tbody>
<?php
//echo "$ssu";

$num = 0;


  $sql = "
  SELECT *, sum(allqualitys) as sumPQ FROM tb_orders WHERE 1
  ";

//////////////////// MORE QUERY
$result=$mysqli->query($sql);
$total=$result->num_rows;

$e_page=30; // ¡Ó˹´ ¨Ó¹Ç¹ÃÒ¡Ò÷ÕèáÊ´§ã¹áµèÅÐ˹éÒ
$step_num=0;
if(!isset($_GET['page']) || (isset($_GET['page']) && $_GET['page']==1)){
    $_GET['page']=1;
    $step_num=0;
    $s_page = 0;
}else{
    $s_page = $_GET['page']-1;
    $step_num=$_GET['page']-1;
    $s_page = $s_page*$e_page;
}
$sql.=" GROUP BY ordates ORDER BY ID DESC LIMIT ".$s_page.",$e_page";
$result=$mysqli->query($sql);
if($result && $result->num_rows>0){  // ¤ÔÇÃÕè¢éÍÁÙÅÊÓàÃç¨ËÃ×ÍäÁè áÅÐÁÕÃÒ¡ÒâéÍÁÙÅËÃ×ÍäÁè
    while($row = $result->fetch_assoc()){ // ǹÅÙ»áÊ´§ÃÒ¡ÒÃ
        $num++;
?>
    <tr>
      <td class="text-left" ><?=$row['ordates']?></td>
	    <td class="text-left" ><?=$row['sumPQ']?></td>
      <td class="text-left" ><?
    //$row['imps_ads']
    $con = mysqli_connect('localhost','cp603386_addwara','jaya2554','cp603386_orderwara');
    //$ddm = $row['date_ads'];
    //echo "$ddm";
    //echo "<BR>";

      $query = "SELECT *, sum(pur_num) as sumPPQ from tb_purchese  GROUP BY pur_product ";

       $exec = mysqli_query($con,$query);
       while($rows = mysqli_fetch_array($exec)){

//echo $row['sumPPQ'];
$ap = $rows['sumPPQ'];
$pp = $row['sumPQ'] ;
$aapp = $ap-$pp;
echo "$aapp";
        }

      ?></td>

	</tr>
<?php
    }
}
?>
  </tbody>
</table>


</div>


<script language="JavaScript">
	function ClickCheckAll(vol)
	{

		var i=1;
		for(i=1;i<=document.frmMain.hdnCount.value;i++)
		{
			if(vol.checked == true)
			{
				eval("document.frmMain.chkprint"+i+".checked=true");
			}
			else
			{
				eval("document.frmMain.chkprint"+i+".checked=false");
			}
		}
	}
</script>


<script src="https://unpkg.com/[email protected]/dist/jquery.min.js"></script>
<script src="https://unpkg.com/[email protected]/dist/js/bootstrap.min.js"></script>
<script type="text/javascript">
$(function(){

});
</script>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-05-05 09:31:52 By : sensaiya View : 205 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 406 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เอาจำนวนที่ขายออกมาลบกับจำนวนคงเหลือล่าสุดครับ
1.เอาจำนวนที่ขายออก ตัวอย่างผมจะเอามาใส่ไว้ในตัวแปรนะครับ
$stock_sale = 6; //เวเลทำจริงก็เอาค่าที่ตัดมาใส่
2.เอาจำนวนที่เหลือล่าสุดมาคำนวน โดยอิงจากวันที่ล่าสุด และนำมาใส่ตัวแปร
$stock_int = 1000;
3.นำมาคำนวนครับ
$stock_total = $stock_int - $stock_sale;
echo $stock_total;//ผลลัพก็จะได้ 994
4.แล้วเราก็เอาไปบันทึกในฐานข้อมูลส่วนตัวที่จะบันทึกลงฐานข้อมูลก็จะเป็น
$stock_total ให้บันทึกลงในคอลัม Stock invertory
$stock_sale ให้บันทึกลงในคอลัม Stock Sale
ส่วน date ก็เพิ่มแบบ now ไป

ประมาณนี้ครับ
ถ้าทำแบบนี้เราก็ไม่ต้องเขียนสูตรใหม่จากการ select ครับ แต่เป็นการ select มาแสดง เฉย ๆ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-08 09:04:55 By : nobetaking
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


มีแบบไม่ต้องเก็บลงฐานข้อมูลไหมครับผม นำมาคำณวนได้ไหมครับผม
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-18 01:24:59 By : sensaiya
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,993 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ปัญหาคืออะไร ผมดูรูปแล้วไม่เข้าใจ
รูปมันผิดยังไง แค่วงๆ วาดๆ จะรู้เรื่องเหรอครับ คำอธิบายที่ทำให้เข้าใจง่ายๆ มีไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-18 15:54:35 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบผู้รู้ขอคำแนะนำเรื่องรายงาน สต๊อกคงเหลือ php ครับผม
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่