Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,305

HOME > PHP > PHP Forum > พอจะมีวิธี เรียกรูปจาก domain อื่นมาโชว์ที่ domain ได้ไหมครับ หรือ ทำ เรียกจาก folder ใน host ได้ไหม ครับและมี วิธี move upload file ไปที่ folder ใน host ไหมครับ





 

พอจะมีวิธี เรียกรูปจาก domain อื่นมาโชว์ที่ domain ได้ไหมครับ หรือ ทำ เรียกจาก folder ใน host ได้ไหม ครับและมี วิธี move upload file ไปที่ folder ใน host ไหมครับ

 



Topic : 133583



โพสกระทู้ ( 52 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอจะมีวิธี เรียกรูปจาก domain อื่นมาโชว์ที่ domain ได้ไหมครับ หรือ ทำ เรียกจาก folder ใน host ได้ไหม ครับและมี วิธี move upload file ไปที่ folder ใน host ไหมครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML, CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-05-12 17:22:38 By : zoneteendome View : 63 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,590 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


คำถามนี้ไม่น่าจะต้องมาถามเลยนะครับ แค่สอบถามพี่กูร์ ก็มีเยอะแยะ
อย่าขี้เกียจนักเลย เขียนโปรแกรมมาตั้งหลายปี แล้วยังไม่มีทักษะการค้นหาอีกเหรอครับ แบบนี้จ้างดีไหม

ถ้าเป็นการถามเทคนิคหรือโปรแกรมมีเออเร่อร์จะแก้ยังไง ยังพอน่าจะช่วยอยู่
แต่นี่มันเป็นความขี้เกียจแล้วจะให้ช่วย งงครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-05-13 07:38:14 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : พอจะมีวิธี เรียกรูปจาก domain อื่นมาโชว์ที่ domain ได้ไหมครับ หรือ ทำ เรียกจาก folder ใน host ได้ไหม ครับและมี วิธี move upload file ไปที่ folder ใน host ไหมครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
for Contact Us : [Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่