Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,503

HOME > PHP > PHP Forum > ขอวิธีค้นหาข้อมูลจากตัวเลือก แล้วมีกล่องข้อความ วันที่เริ่ม วันสิ้นสุด ช่วยดูหน่อยครับ





 

ขอวิธีค้นหาข้อมูลจากตัวเลือก แล้วมีกล่องข้อความ วันที่เริ่ม วันสิ้นสุด ช่วยดูหน่อยครับ

 



Topic : 133703



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook



Codeส่วนนี้ทั้งหมด (PHP)
<?php
$startDate = isset($_POST['startDate'])? $_POST['startDate'] : ''; 
$endDate = isset($_POST['endDate'])? $_POST['endDate'] : ''; 		  
$page   = empty($_GET['page']) ?	1 : $_GET['page']; 
$search = ! empty($_GET['fault_code']) ? htmlspecialchars($_GET['fault_code']) : NULL;	  
//        แสดงข้อมูลก่อนการค้นหา
$query  = " SELECT * FROM fault,fault_register,member where member.member_key='".$member_detail->member_key."' AND fault_register.member_key=member.member_key AND fault_register.fault_key=fault.fault_key AND fault_register.fault_key=fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' "; //คำสั่ง SQL
//        กำหนดเงื่อนไขในการค้นหา โดยให้เลือกฟิลด์ที่กำหนด
        if (@addslashes($_GET["tbSelect"]) !="" and @addslashes($_GET["txtKey"]) !=""){
            $query .= " AND (" . $_GET["tbSelect"] . " LIKE '%" . $_GET["txtKey"] . "%') ";
        }
        $objQuery = mysql_query($query) or die("ไม่สามารถค้นหาได้ [" . $query . "] ");
$sql    = mysql_query($query);
$total_records = mysql_num_rows($sql); //นับจำจำนวน record 
$scroll_page = 5; //จำนวนแบ่งหน้าที่จะให้แสดง คือ <ก่อนหน้า , 1 , 2 , 3 , ต่อไป>
$per_page = 10;
$current_page = $page; //รับค่าเพจ 
$pager_url = '?p=payaqua&member_code='.$_GET["member_code"].'&tbSelect='.$_GET["tbSelect"].'&txtKey='.$_GET["txtKey"].'&page='; //URL ตามตัวครับ
$inactive_page_tag = 'id="current_page"'; //ตำแหน่งหน้าปัจจุบัน
$previous_page_text = '&lt; ย้อนกลับ'; //ปุ่มย้อนกลับ
$next_page_text = 'ถัดไป &gt;'; //ปุ่มถัดไป
$first_page_text = '&lt;&lt; หน้าแรก'; //ปุ่มหน้าแรก
$last_page_text = 'หน้าสุดท้าย &gt;&gt;'; //ปุ่มหน้าสุดท้าย
$kgPagerOBJ = new kgPager(); #เรียกใช้งาน class
$kgPagerOBJ -> pager_set($pager_url, $total_records, $scroll_page, $per_page, $current_page, $inactive_page_tag, $previous_page_text, $next_page_text, $first_page_text, $last_page_text, $pager_url_last);
$sql = mysql_query($query." ORDER BY fault_register.fault_regis_date LIMIT ".$kgPagerOBJ -> start.", ".$kgPagerOBJ -> per_page."");
#------ตัวแบ่งหน้า คือ <ก่อนหน้า , 1 , 2 , 3 , ต่อไป> จะเอาไปแปะตรงไหนก็ได้ในหน้าเพจ----#
echo '<p id="pager_links">';
echo $kgPagerOBJ -> first_page;
echo $kgPagerOBJ -> previous_page;
echo $kgPagerOBJ -> page_links;
echo $kgPagerOBJ -> next_page;
echo $kgPagerOBJ -> last_page;
#-------------ส่วนแสดงผลจำนวน record ทั้งหมด--------------#
echo '<strong>&nbsp;จำนวนแถว :&nbsp;</strong>';
echo $kgPagerOBJ -> total_records; echo '<strong>&nbsp;แถว</strong>';
echo '&nbsp;&nbsp;<strong>จำนวน :&nbsp;</strong>';
echo $kgPagerOBJ -> total_pages; echo '<strong>&nbsp;หน้า</strong>';
		  #-------------จบส่วนแสดงผลจำนวน record ทั้งหมด--------------#
while ($read = mysql_fetch_assoc($sql)) {
				  $i++;
				  if($read['payment_status'] == 1){
					  $paytext = 'ชำระแล้ว';
					  $bgcolor = '#91FE6D';
				  }else if($read['payment_status'] == 2){
					  $paytext = 'ชำระบางส่วน';
					  $bgcolor = '#FFE06F';
				  }else{
					  $paytext = 'ยังไม่ได้ชำระ';
					  $bgcolor = '#FF6D74';
				  }
			  ?>



003
อยากแก้ส่วนนี้ให้ค้นหาวันที่ได้ด้วยครับ Code (PHP)
 if (@addslashes($_GET["tbSelect"]) !="" and @addslashes($_GET["txtKey"]) !=""){
            $query .= " AND (" . $_GET["tbSelect"] . " LIKE '%" . $_GET["txtKey"] . "%') ";




Tag : PHP, Appserv









ประวัติการแก้ไข
2019-06-06 13:59:47
2019-06-06 15:11:01
2019-06-06 15:44:21
2019-06-06 15:44:56
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-06-06 13:58:33 By : Error 404 View : 165 Reply : 17
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 73,941 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ถ้าเป็น Date จะต้องใช้ Format และ DataType ให้ถูกต้องครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 09:49:53 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2019-06-07 09:49:53
รายละเอียดของการตอบ ::
DataType ถูกแล้วครับ คำสั่งส่วนนี้ต้องแก้แบบไหนถึงค้นหาวันที่ได้ด้วยครับ

Code (PHP)
if (@addslashes($_GET["tbSelect"]) !="" and @addslashes($_GET["txtKey"]) !=""){
           $query .= " AND (" . $_GET["tbSelect"] . " LIKE '%" . $_GET["txtKey"] . "%') ";



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 14:45:32 By : Error 404
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,234 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Error 404 เมื่อวันที่ 2019-06-07 14:45:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองดูว่า Query นี้ใช้งานได้หรือไม่ครับ
//แสดงข้อมูลก่อนการค้นหา
$query  	= " SELECT * FROM fault,fault_register,member 
				WHERE member.member_key='".$member_detail->member_key."' 
				AND fault_register.member_key=member.member_key 
				AND fault_register.fault_key=fault.fault_key 
				AND fault_register.fault_key=fault_regis_date "; //คำสั่ง SQL
//หากมีการกำหนดวันที่
$query		.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? " AND fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";
//กำหนดเงื่อนไขในการค้นหา โดยให้เลือกฟิลด์ที่กำหนด
$query		.= ( (addslashes($_GET["tbSelect"]) !="") && (addslashes($_GET["txtKey"]) !="") ) ? " AND (" . $_GET["tbSelect"] . " LIKE '%" . $_GET["txtKey"] . "%') " : "";



และขอเพิ่มเติมตรงค่า $pager_url ให้เพิ่มการส่งค่าวันที่ไปด้วยครับ ยังขาดส่วนนี้ไป กรณีกรองแบบใส่วันที่หน้าอื่นๆ จะแสดงข้อมูลไม่ตรง
Code (PHP)
$pager_url = '?p=payaqua&member_code='.$_GET["member_code"].'&tbSelect='.$_GET["tbSelect"].'&txtKey='.$_GET["txtKey"].'&startDate='.$_GET["startDate"].'&endDate='.$_GET["endDate"].'&page='; //URL ตามตัวครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 15:22:57 By : arm8957
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 2,143 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ถ้า Filter ด้วยวันที่ก็ต้องใช้ BETWEEN DATE_FROM AND DATE_TO

Code (SQL)
SELECT * FROM TABLE_NAME
WHERE DATE_COLUMN BETWEEN  DATE_FROM  AND DATE_TO;

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 15:26:47 By : Manussawin
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : arm8957 เมื่อวันที่ 2019-06-07 15:22:57
รายละเอียดของการตอบ ::

ข้อมูลไม่แสดงครับ Code (PHP)
$query  	= " SELECT * FROM fault,fault_register,member 
				WHERE member.member_key='".$member_detail->member_key."' 
				AND fault_register.member_key=member.member_key 
				AND fault_register.fault_key=fault.fault_key 
				AND fault_register.fault_key=fault_regis_date "; //คำสั่ง SQL  
//หากมีการกำหนดวันที่ ส่วนนี้ต้องปรับอะไรไหมครับ เหลือแค่ส่วนนี้ยังไม่ถูกครับเพราะค้นหาไม่ออก มันerrorตอนกดค้นหา
$query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? " AND  SELECT * FROM fault_register WHERE fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";

$objQuery = mysql_query($query) or die("ไม่สามารถค้นหาได้ [" . $query . "] "); //ตั้งส่วนนี้ไว้เช็คว่าออกไหมอ่ะ


ใช้แบบนี้ข้อมูลขึ้น ค้นหาวันที่ไม่ออก ค้นหาปกติออก Code (PHP)
$query  	= " SELECT * FROM fault,fault_register,member 
				WHERE member.member_key='".$member_detail->member_key."' 
				AND fault_register.member_key=member.member_key 
				AND fault_register.fault_key=fault.fault_key 
				AND fault_register.fault_regis_date "; //คำสั่ง SQL  


ใส่แบบนี้มันไม่errorแต่ค้นหาไม่ออก Code (PHP)
$query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? " AND  fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";



แล้วประกาศตัวแปรใหม่ ค่าวันที่ไปแล้ว Code (PHP)
$startDate = isset($_GET['startDate'])? $_GET['startDate'] : ''; 
$endDate = isset($_GET['endDate'])? $_GET['endDate'] : ''; 



ส่วนนี้ช่องวันที่ Code (PHP)
&nbsp;เลือกวันที่ : <input type="text" name="start_Date"  class="aqua_textfield" id="startDate"> 
  ถึงวันที่ <input type="text" name="end_Date"  class="aqua_textfield" id="endDate">





ประวัติการแก้ไข
2019-06-08 00:59:03
2019-06-08 01:03:41
2019-06-08 01:05:36
2019-06-08 01:31:04
2019-06-08 01:32:27
2019-06-08 01:33:17
2019-06-08 01:35:31
2019-06-08 01:36:49
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 00:57:42 By : Error 404
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-06-07 15:26:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองใส่ตามแล้วเหมือนเดิมครับ ค้นหาวันที่ไม่กรองให้

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 01:06:25 By : Error 404
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 7,841 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
$objQuery = mysql_query($query) or die("ไม่สามารถค้นหาได้ [" . $query . ']<br>['.mysql_error().'] ');
if(mysql_numrows($objQuery)<1){
   die('ไม่พบรายการค้นหา [' . $query . ']');
}

เพิ่มการแสดงerror จะได้รู้ว่าผิดตรงไหน อะไรอย่างไร
เสร็จแล้วเอา error มาแสดงด้วย จะถามทั้งทียังจะอมพะนำ ไม่บอกรายละเอียดมาทั้งหมดมาอีก
คนตอบไม่ใช่เทวดานะครับ จะได้รู้ไปหมดทุกอย่าง
สิ่งสำคัญที่จะตอบได้คือ sql statement ที่ใช้ และ error อ่านโค๊ดอย่างเดียว มันไม่รู้ว่าตัวแปรมีค่าอะไรบ้าง
generate ออกมาแล้วได้ statement แบบไหน

หลายคำถามที่ไม่อยากตอบเพราะคนถามถามแบบไม่ใช่โปรแกรมเมอร์
พื้นฐาน input calculate output ไม่รู้จัก
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 07:35:03 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-08 07:35:03
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอโทษด้วยครับ ผมก็ไม่มีพื้นฐานจริงๆละครับ อันนี้ครับ ค่าที่ออกมาเมื่อค้นหาจากวันที่
error

Codeที่ใช้ (PHP)
$startDate = isset($_GET['start_Date'])? $_GET['start_Date'] : ''; 
$endDate = isset($_GET['end_Date'])? $_GET['end_Date'] : ''; 		  
$page   = empty($_GET['page']) ?	1 : $_GET['page']; 
$search = ! empty($_GET['fault_code']) ? htmlspecialchars($_GET['fault_code']) : NULL;	  
//        แสดงข้อมูลก่อนการค้นหา
$query  	= " SELECT * FROM fault,fault_register,member 
				WHERE member.member_key='".$member_detail->member_key."' 
				AND fault_register.member_key=member.member_key 
				AND fault_register.fault_key=fault.fault_key 
				AND fault_register.fault_regis_date "; //คำสั่ง SQL  
		  //หากมีการกำหนดวันที่
		  $query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? "AND fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";
		  //กำหนดเงื่อนไขในการค้นหา โดยให้เลือกฟิลด์ที่กำหนด
		  $query.= ( (addslashes($_GET["tbSelect"]) !="") && (addslashes($_GET["txtKey"]) !="") ) ? " AND (" . $_GET["tbSelect"] . " LIKE '%" . $_GET["txtKey"] . "%') " : "";
          $objQuery = mysql_query($query) or die("ไม่สามารถค้นหาได้ [" . $query . ']<br>['.mysql_error().'] ');
          if(mysql_numrows($objQuery)<1){
          die('ไม่พบรายการค้นหา [' . $query . ']');
          }



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 14:12:20 By : Error 404
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-08 07:35:03
รายละเอียดของการตอบ ::
Codeกำหนดแบบนี้ (PHP)
//หากมีการกำหนดวันที่
		  $query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? "AND SELECT * FROM fault_register WHERE fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";



ก็จะขึ้นตามภาพนี้เหมือน sql ผิดเท่าที่อ่านครับ ผมไม่เป็นจริงๆอยากเรียนด้วยซ้ำพื้นฐาน
error2
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 14:18:17 By : Error 404
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 253 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Error 404 เมื่อวันที่ 2019-06-08 14:12:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ลอง copy sql ที่อยุ่ใน ไม่พบรายการค้นหา [' '] ไปลองรัน บน phpmyadmin เลยครับ

ว่าแต่ทำไมเขียน SELECT ซ้อน SELECT อย่างนีั้น

แบบนี้รึป่าว ครับ

SELECT * FROM fault, fault_register, member WHERE member.member_key='547d51af41a0079521d6eb14f9685a72' AND falut_register.member_key=member.member_key AND falut_register.fault_key=fault.fault_key AND fault_register.fault_register_date BETWEEN '2019-06-06' AND '2019-06-06'




ประวัติการแก้ไข
2019-06-08 14:23:39
2019-06-08 14:36:39
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 14:21:32 By : 9nonameman
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : 9nonameman เมื่อวันที่ 2019-06-08 14:21:32
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ได้ครับ ขึ้น ERROR
SELECT * FROM fault, fault_register, member WHERE member.member_key='547d51af41a0079521d6eb14f9685a72' AND falut_register.member_key=member.member_key AND falut_register.fault_key=fault.fault_key AND fault_register.fault_register_date BETWEEN '2019-06-06' AND '2019-06-06' LIMIT 0, 25

MySQL said: Documentation

#1054 - Unknown column 'falut_register.member_key' in 'where clause'

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 15:09:34 By : Error 404
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 253 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Error 404 เมื่อวันที่ 2019-06-08 15:09:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ชื่อฟิว ผิดครับ ผมพิมพ์ให้ผิด แก้เอาเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 15:19:56 By : 9nonameman
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : 9nonameman เมื่อวันที่ 2019-06-08 15:19:56
รายละเอียดของการตอบ ::
ไม่ออกครับ
ไม่พบรายการค้นหา [ SELECT * FROM fault,fault_register,member WHERE member.member_key='dc1c2ff6c3f320e32f6929da23aa104f' AND fault_register.member_key=member.member_key AND fault_register.fault_key=fault.fault_key AND fault_register.fault_regis_date AND fault_register.fault_regis_date BETWEEN '2019-06-06' AND '2019-06-06' ]

ผมลองแบบนี้ออกนะแต่เพี้ยน 555 Code (PHP)
$query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? " AND  fault_register.regis_key=fault_register.fault_regis_date BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 15:38:42 By : Error 404
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 7,841 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


SELECT * FROM fault, fault_register, member
WHERE member.member_key='547d51af41a0079521d6eb14f9685a72'
AND falut_register.member_key=member.member_key
AND falut_register.fault_key=fault.fault_key
AND (fault_register.fault_register_date BETWEEN '2019-06-06' AND '2019-06-06')
LIMIT 0, 25

จริงๆ ถ้าแปลแล้วสังเกตเอาหน่อย ก็น่าจะรู้แล้วนะครับ

#1054 - Unknown column 'falut_register.member_key' in 'where clause'
สีแดงแปลว่าไม่รู้จัก เมื่อมันไม่รู้จักก็แสดงว่าเราพิมพ์ผิด ก็แค่สังเกตว่าเราพิมพ์ผิดตรงไหน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 15:42:22 By : Chaidhanan
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 253 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : Error 404 เมื่อวันที่ 2019-06-08 15:38:42
รายละเอียดของการตอบ ::
SELECT * FROM fault,fault_register,member WHERE member.member_key='dc1c2ff6c3f320e32f6929da23aa104f' AND fault_register.member_key=member.member_key AND fault_register.fault_key=fault.fault_key AND fault_register.fault_regis_date BETWEEN '2019-06-06' AND '2019-06-06'


เอา sql ไปรันบน phpmyadmin ดูเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 15:44:31 By : 9nonameman
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 7,841 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


SELECT *
FROM fault F1,fault_register FR, member MB
WHERE MB.member_key='dc1c2ff6c3f320e32f6929da23aa104f'
AND FR.member_key=MB.member_key
AND FR.fault_key=F1.fault_key
AND fault_register.fault_regis_date ตรงนี้เอาออก
AND FR.fault_regis_date BETWEEN '2019-06-06' AND '2019-06-06'

สีแดง FR.fault_regis_date มี TYPE เป็น DATETIME หรือ DATE
ถ้าเป็น datetime
AND FR.fault_regis_date BETWEEN '2019-06-06 00:00:00' AND '2019-06-06 23:59:59'
หรือ
AND date(FR.fault_regis_date) = '2019-06-06'

ไวยกรณ์ไม่ผิด แต่ algorithm ผิด ตรวจเช็ค condition ให้ดี อะไรต้องอยู่ในวงเล็บ ก็ใส่ซะด้วย
วันที่ เก็บแบบมีเวลาด้วยไหม ถ้ามีเวลา ตรวจเป็นวัน มันอาจจะไม่เจอ


ประวัติการแก้ไข
2019-06-08 15:52:10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 15:48:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 53 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-06-08 15:48:29
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้แล้วครับ ผมประกาศแบบนี้ครับต้องเพิ่มเวลาไหมครับ ค่าเก็บแบบ timestamp ครับ
Code (PHP)
//หากมีการกำหนดวันที่
		  $query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? " AND date(fault_regis_date) BETWEEN '$startDate' AND '$endDate' " : "";


แบบนี้ก็ได้ครับ
Code (PHP)
//หากมีการกำหนดวันที่
		  $query.= ( ($startDate != '') &&  ($endDate != '') ) ? " AND fault_regis_date BETWEEN '$startDate 00:00:00' AND '$endDate 23:59:59' " : "";




ประวัติการแก้ไข
2019-06-08 16:29:37
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-08 16:23:34 By : Error 404
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอวิธีค้นหาข้อมูลจากตัวเลือก แล้วมีกล่องข้อความ วันที่เริ่ม วันสิ้นสุด ช่วยดูหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่