Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,536

HOME > PHP > PHP Forum > ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ผมอัพเดทข้อมูลจากการ Query แต่รายการแรกที่ Query ออกมา ค่าไม่อัพเดทให้ครับ ส่วนรายการที่สองเป็นต้นไปอัพเดทได้ตามปกติ





 

ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ผมอัพเดทข้อมูลจากการ Query แต่รายการแรกที่ Query ออกมา ค่าไม่อัพเดทให้ครับ ส่วนรายการที่สองเป็นต้นไปอัพเดทได้ตามปกติ

 



Topic : 133708



โพสกระทู้ ( 135 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ผมอัพเดทข้อมูลจากการ Query แต่รายการแรกที่ Query ออกมา ค่าไม่อัพเดทให้ครับ ส่วนรายการที่สองเป็นต้นไปอัพเดทได้ตามปกติ ไม่รู้ว่าโค๊ตผิดตรงไหนครับ

Code
//หายอดlast year day ส่งไปเก็บที่ TABLE BSPM
$strSQL3 = "SELECT SUM(total) AS lyday ,user.zone,SUM(stdrecord.stdqty) AS qty,stdrecord.shopcode,user.payment,user.pro FROM stdrecord INNER JOIN user ON stdrecord.shopcode=user.user WHERE stdrecord.shopcode!='' AND stdrecord.type='s' AND stdrecord.date BETWEEN '".$laststart."' AND '".$lastend."' GROUP BY stdrecord.shopcode ORDER BY stdrecord.shopcode DESC";

$objQuery3 = mysql_query($strSQL3);
$objResult3 = mysql_fetch_array($objQuery3);
while($objResult3 = mysql_fetch_array($objQuery3))
{
//check shopcode if have is update no have insert

$strCHECKms = "SELECT shopcode FROM bspm WHERE shopcode = '".$objResult3["shopcode"]."' AND userid='".$objResultqq["userid"]."' ";
$objQueryCHECKms = mysql_query($strCHECKms);
$objResultCHECKms = mysql_fetch_array($objQueryCHECKms);
//ถ้ามีให้ปรับปรุง
if($objResultCHECKms["shopcode"] !="")
{

$result = mysql_query("update bspm set lyday = '".$objResult3["lyday"]."' WHERE shopcode = '".$objResult3["shopcode"]."' AND userid='".$objResultqq["userid"]."' ");
}
else
{ //group payment
if($objResult3["payment"]=='ROBINSON-407')
{ $acc= 'ROBINSON-407'; }
else if($objResult3["payment"]=='ROBINSON-409' OR $objResult3["payment"]=='ROBINSON-406')
{ $acc= 'ROBINSON-409'; }
else if($objResult3["payment"]=='BIG-C' OR $objResult3["payment"]=='BIG-C EXTRA')
{ $acc= 'BIG-C'; }
else if($objResult3["payment"]=='THE MALL-DP85' OR $objResult3["payment"]=='THE MALL-DP37' OR $objResult3["payment"]=='GMS')
{ $acc= 'THE MALL'; }
else if($objResult3["payment"]=='LOTUS')
{ $acc= 'LOTUS'; }
else if($objResult3["payment"]=='Online')
{ $acc= 'ONLINE'; }
else if($objResult3["payment"]=='CENTRAL')
{ $acc= 'CENTRAL'; }
else if($objResult3["payment"]=='KING POWER')
{ $acc= 'KING POWER'; }
else if($objResult3["payment"]=='SHOP' OR $objResult3["payment"]=='CASH' OR $objResult7["payment"]=='GP-CASH')
{ $acc= 'SHOP/CASH'; }
else if($objResult3["payment"]=='COLISEUM')
{ $acc= 'COLISEUM';}
else if($objResult3["payment"]=='GP-NONVAT' OR $objResult3["payment"]=='GP-VAT')
{ $acc= 'GP'; }
else
{ $acc= 'OTHER'; }

//group zone BKK1,BKK2,East,North,Northeast,South,Central,Online
if($objResult3["zone"]=='BKK2')
{ $zone= 'BKK2'; }
else if($objResult3["zone"]=='BKK1')
{ $zone= 'BKK1'; }
else if($objResult3["zone"]=='East')
{ $zone= 'East'; }
else if($objResult3["zone"]=='North')
{ $zone= 'North'; }
else if($objResult3["zone"]=='Northeast')
{ $zone= 'Northeast'; }
else if($objResult3["zone"]=='South')
{ $zone= 'South'; }
else if($objResult3["zone"]=='Central')
{ $zone= 'Central'; }
else if($objResult3["zone"]=='Online')
{ $zone= 'Online'; }
else
{$zone= 'Other'; }
$strSQLnew = "

INSERT INTO bspm (zone,lyday,storegroup,shopcode,type,tyqty,userid)
VALUES
('".$zone."','".$objResult3["lyday"]."','".$acc."','".$objResult3["shopcode"]."','".$objResult3["pro"]."','".$objResult3["qty"]."','".$objResultqq["userid"]."')
";
mysql_query($strSQLnew) or die(mysql_error());
}

}




Tag : PHP, MySQL, Google Chrome







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-06-07 10:35:06 By : sranuwat View : 73 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,885 )
บทความ ( 1 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
$objQuery3 = mysql_query($strSQL3);
$objResult3 = mysql_fetch_array($objQuery3);
do{
.....
}while($objResult3 = mysql_fetch_array($objQuery3));

คุณไป fetch ค่า ก่อนเข้า loop indicater มันก็เลื่อนไปชี้ record ที่ 2

ก็เลือกเอาว่า จะ fetch ค่าก่อน 1 รายการ ก็ใช้ do while
ถ้าไม่ก็ลบมันออกไปใช้ while ปกติ








ประวัติการแก้ไข
2019-06-07 10:49:11
2019-06-07 10:51:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 10:48:38 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 135 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอขอบคุณ คุณChaidhanan มากครับ สามารถอัพเดทได้ครบตามจำนวนแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-06-07 10:58:25 By : sranuwat
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ผมอัพเดทข้อมูลจากการ Query แต่รายการแรกที่ Query ออกมา ค่าไม่อัพเดทให้ครับ ส่วนรายการที่สองเป็นต้นไปอัพเดทได้ตามปกติ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่