Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,415

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามผู้รู้หน่อย ครับ.....สลับค่า <div id=auto> กับ <div id=auto1> ตามเวลาที่กำหนด



 

สอบถามผู้รู้หน่อย ครับ.....สลับค่า <div id=auto> กับ <div id=auto1> ตามเวลาที่กำหนด

 



Topic : 133803



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




Code (PHP)
<script>

window.setInterval(function(){ func_setInterval() }, 3000);
function func_setInterval(){
if (document.getElementById("divcls").innerHTML == '<div id="auto1"></div>'){
    document.getElementById("divcls").innerHTML = '<div id="auto"></div>';
	
}
else{
    document.getElementById("divcls").innerHTML = '<div id="auto1"></div>';
}

}
   
</script>


ที่ผมต้องการคือ จะให้มัน แสดง สลับ ตามเวลาที่กำหนด
ถ้า ใสแบบนี้ <div id="auto"></div> กับ <div id="auto1"></div> จะไม่แสดงอะไร เลย
ถ้า ใส ต้วเลข เช่น 555 กับ 000 มัน จะแสดงสลับให้ ครับ

ขอคำแนะนำหน่อย ครับ



Tag : PHP, Ms Access, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-06-26 11:02:47 By : baby137 View : 262 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,700 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ผมลองรันดู ก็ทำงานได้นะครับ
Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html>
<body>
<p id="divcls"></p>

<script>
window.setInterval(function(){ func_setInterval() }, 3000);

function func_setInterval(){
if (document.getElementById("divcls").innerHTML == '<div id="auto1">AA</div>'){
    document.getElementById("divcls").innerHTML = '<div id="auto">BB</div>';
	
}
else{
    document.getElementById("divcls").innerHTML = '<div id="auto1">AA</div>';
}

}
</script>

</body>
</html>








แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-01 10:27:42 By : mongkon.k
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 439 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mongkon.k เมื่อวันที่ 2019-07-01 10:27:42
รายละเอียดของการตอบ ::
Code (JavaScript)
<script src="../js/jquery-1.3.2.min.js"></script> 
<script type="text/javascript">
function getRefresh() {
$("#auto").show("slow");
		$("#auto").load("04_2.php?"+Math.random(), '', callback);
}

function callback() {
		$("#auto").fadeIn("slow");
		setTimeout("getRefresh();", 1000);
}

$(document).ready( 
	function(){ 
		getRefresh(); 
	}
);
</script>



<div id="auto"> ค่า id= auto จะไปดึงข้อมูลอีกหน้าเพื่มาแสดง ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-02 09:11:34 By : baby137
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามผู้รู้หน่อย ครับ.....สลับค่า <div id=auto> กับ <div id=auto1> ตามเวลาที่กำหนด
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่