Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,067

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเกี่ยวกับ Sweetalert ทีค่ะ มันขึ้นมา แล้วก็หายวับไปเลย อยากให้รอเพื่อกดโอเค แล้วไปยังหน้าต่อไป



 

สอบถามเกี่ยวกับ Sweetalert ทีค่ะ มันขึ้นมา แล้วก็หายวับไปเลย อยากให้รอเพื่อกดโอเค แล้วไปยังหน้าต่อไป

 



Topic : 133835



โพสกระทู้ ( 408 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




จาก code ต้องเขียนแก้ยังไงคะ ซึ่งพอกดแล้ว submit แล้วจะไปยังหน้า login.php ต่อไป รบกวนทีค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ

Code (PHP)
  <body class="body-bg-full">
    <div class="container page-container">
      <div class="page-content">
	          <div class="logo"><img src="images/logo-login-light.png" alt="" width="250"></div>
		<form action="login.php" method="post" enctype="multipart/form-data" class="form-horizontal" name="form">
          <div class="form-group">
            <div class="col-xs-12">
              <input type="text"name="adminuser" placeholder="Username" class="form-control" autocomplete="off">
            </div>
          </div>
          <div class="form-group">
            <div class="col-xs-12">
              <input type="password" name="adminpass" placeholder="Password" class="form-control" autocomplete="off">
            </div>
          </div>

          <button type="submit" id="submit" name="submit" class="btn-lg btn btn-primary btn-rounded btn-block">Sign in</button>
        </form>
        <hr>
      </div>
    </div>

<script>

$("#submit").click(function){
  swal({
              title: "Successfully",
              text: "Submit OK",
              icons : "success";
              buttons : "OK";
          },
          function(){
              // Submit form
          });
       }
  }
);
</script>




Tag : PHP, HTML, CSS, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-07-03 08:58:51 By : because View : 182 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,139 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


<button type="submit" เปลี่ยนเป็น type button มันโชว์แปปเดียว เพราะตัวนี้
แต่ไวยกรณ์ผิดมันทำงานได้ก็แปลว่า ก๊อปมาถามมั่วๆ
หรือก๊อปของจริงมาก็แปลกแล้ว
และพวก indent ควรวางให้เราเข้าใจได้ง่ายๆ จะได้เห็นไวยกรณ์ได้ถูก
Code (JavaScript)
$("#submit").click(function){ /* ใช่เหรอ รูปแบบนี้เหรอ มั่วมากๆ จะถามทั้งที่ก็เขียนให้มันถูกไวยกรณ์หน่อยจะได้แนะนำได้ถูก */
	swal({
		title: "Successfully",
		text: "Submit OK",
		icons : "success"; // Error ตรงนี้ ไม่ใช่ เซมิโคล่อน ต้องเป็น คอมม่า อย่ามั่วเอามาลง
		buttons : "OK";  // Error ตรงนี้ ไม่ต้องใส่ เซมิฯ มันเป็น element สุดท้าย
	},
	function(){ 
	  // Submit form
	});
}
}); // ตรงนี้ก็เออเร่อร์ เกินมาหรือเปล่า 


รูปแบบ sweetalert ลืมไปหมดแล้ว เพราะใช้ sweetalert2
หา document มันมาอ่านจะดีกว่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-03 10:53:23 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 412 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

Code (PHP)
<meta charset="utf8">
<script src="https://unpkg.com/sweetalert/dist/sweetalert.min.js"></script>
<script type="text/javascript">
function confirmalert2(data) {
	swal({
		title: "",
		text: "ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง ?",
		icon: "warning",
		buttons: ['ยกเลิก','บันทึก'],
		dangerMode: true,
	}).then(function(isConfirm) {
		if (isConfirm) {
		console.log(data);
		window.location = data;
	} else {
			swal("ยกเลิกการบันทึก !" , "กลับสู่หน้าแก้ไข", "error");
		}
	})
}
</script>
<button type="button" onclick="confirmalert2('<?="login.php?id=$cols[0]"?>')">button</button>


ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-03 11:36:56 By : nobetaking
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 408 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


รบกวนอีกนิดค่ะ
** ตาม code ด้านล่างนี้ พอคลิกที่ปุ่ม submit มันเด้งขึ้น SweetAlert แล้ว กด OK มันก้ไปหน้า Login.php เพื่อไปตรวจสอบ username/password ก่อนที่จะไปยังหน้าจัดการ

** ปัญหาคือ ถ้ากรอก user/pass ถูก มันก็ปกติค่ะ แต่ถ้ากรอกผิด มันจะขึ้น Success ก่อน แล้วไปยังหน้า login.php แต่แจ้งว่า user/pass ผิด แล้วกลับมาหน้ากรอกใหม่

แก้ยังไงคะเมื่อเวลากรอกผิดให้ไม่ต้องขึ้น Sweetalert Success ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

Code (PHP)
<script type="text/javascript">
$(document).ready(function () {
$('#login-form').on('submit', function(e) {
var form = this;

swal({
  title: "Successfully",
  text: "เข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว",
  type: "success",
  icons : "OK",
},
function() {
  form.submit();
});
e.preventDefault();
});
});
</script>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-03 15:46:29 By : because
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,139 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ควรใช้ sweetalert กับ event submit ของ form หรือ ปุ่ม submit

เพราะ การทำงานของ sweetaleart มันทำงานเป็น syncornize คือทำงานไปพร้อมๆ กัน
เมื่อเรา ส่งค่าเรียกใช้ function swal() แล้ว ตัวโปรแกรม ก็จะทำงานต่อไปเลย

เช่น

swal(......);
alert('abvcde');

คำสั่ง alert ก็จะทำงานต่อไปเลย โดยไม่ต้องรอว่า swal() จะทำงานเสร็จหรือยัง
จะใช้งานอะไรต้องศึกษาสิ่งที่จะใช้งานให้มากๆ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-03 16:39:23 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับ Sweetalert ทีค่ะ มันขึ้นมา แล้วก็หายวับไปเลย อยากให้รอเพื่อกดโอเค แล้วไปยังหน้าต่อไป
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่