Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,414

HOME > PHP > PHP Forum > แก้ภาษาต่างดาว ????? ยังงัยครับ ตรงเมนูหัวเวป ชื่อจากยูสเซอร์



 

แก้ภาษาต่างดาว ????? ยังงัยครับ ตรงเมนูหัวเวป ชื่อจากยูสเซอร์

 



Topic : 133844



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




2

ตรงหัวเมนูเมื่อล๊อกอินเข้าน่ะครับ แก้ยยังงัยก๋ไม่แสดง ตาราง ฟิลด์ ก็เป็น utf8_unicode_ci แล้วครับ

โค๊ด ตรงหัวชื่อ user ครับ
Code (PHP)
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<meta charset="utf-8">
 <div class="navbar navbar-inverse navbar-fixed-top">
      <div class="navbar-inner">
        <div class="container-fluid">
          <a class="btn btn-navbar" data-toggle="collapse" data-target=".nav-collapse">
            <span class="icon-bar"></span>
            <span class="icon-bar"></span>
            <span class="icon-bar"></span>
          </a>
          <a class="brand" href="#"><b>ระบบ</b></a>
          <div class="nav-collapse collapse">
            <ul class="nav pull-right">
              <li><a><i class="icon-user icon-large"></i> ยินดีต้อนรับ:<strong> <?php echo $_SESSION['SESS_FIRST_NAME'];?></strong></a></li>
			 <li><a> <i class="icon-calendar icon-large"></i>
								<?php
								$Today = date('y:m:d',mktime());
								$new = date('l, F d, Y', strtotime($Today));
								echo $new;
								?>

				</a></li>
              <li><a href="../index.php"><font color="red"><i class="icon-off icon-large"></i></font> Log Out</a></li>
            </ul>
          </div><!--/.nav-collapse -->
        </div>
      </div>
    </div>
	


ขอบคุณมากครับ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-07-05 09:49:48 By : sweerawat View : 492 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,651 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


มันต้องดูว่า $_SESSION['SESS_FIRST_NAME']; มาจากไหน

ถ้ามาจาก database ก็ไปดูตอน connect ได้กำหนด charset ไว้หรือเปล่า






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-05 09:56:23 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-07-05 09:56:23
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......มาจากตรงนี้มั้ยครับ


login.php
Code (PHP)
<?php
	//Start session
	session_start();
	
	//Array to store validation errors
	$errmsg_arr = array();
	
	//Validation error flag
	$errflag = false;
	
	//Connect to mysql server
	$link = mysql_connect('localhost','root',"");
	if(!$link) {
		die('Failed to connect to server: ' . mysql_error());
	}
	
	//Select database
	$db = mysql_select_db('sales', $link);
	if(!$db) {
		die("Unable to select database");
	}
	
	//Function to sanitize values received from the form. Prevents SQL injection
	function clean($str) {
		$str = @trim($str);
		if(get_magic_quotes_gpc()) {
			$str = stripslashes($str);
		}
		return mysql_real_escape_string($str);
	}
	
	//Sanitize the POST values
	$login = clean($_POST['username']);
	$password = clean($_POST['password']);
	
	//Input Validations
	if($login == '') {
		$errmsg_arr[] = 'Username missing';
		$errflag = true;
	}
	if($password == '') {
		$errmsg_arr[] = 'Password missing';
		$errflag = true;
	}
	
	//If there are input validations, redirect back to the login form
	if($errflag) {
		$_SESSION['ERRMSG_ARR'] = $errmsg_arr;
		session_write_close();
		header("location: index.php");
		exit();
	}
	
	//Create query
	$qry="SELECT * FROM user WHERE username='$login' AND password='$password'";
	$result=mysql_query($qry);
	
	//Check whether the query was successful or not
	if($result) {
		if(mysql_num_rows($result) > 0) {
			//Login Successful
			session_regenerate_id();
			$member = mysql_fetch_assoc($result);
			$_SESSION['SESS_MEMBER_ID'] = $member['id'];
			$_SESSION['SESS_FIRST_NAME'] = $member['name'];
			$_SESSION['SESS_LAST_NAME'] = $member['position'];
			//$_SESSION['SESS_PRO_PIC'] = $member['profImage'];
			session_write_close();
			header("location: main/index.php");
			exit();
		}else {
			//Login failed
			header("location: index.php");
			exit();
		}
	}else {
		die("Query failed");
	}
?>


หรือ auth.php
Code (PHP)
<?php
	//Start session
	session_start();
	
	//Check whether the session variable SESS_MEMBER_ID is present or not
	if(!isset($_SESSION['SESS_MEMBER_ID']) || (trim($_SESSION['SESS_MEMBER_ID']) == '')) {
		header("location: ../index.php");
		exit();
	}
?>



ประวัติการแก้ไข
2019-07-05 10:00:32
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-05 09:59:41 By : sweerawat
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,651 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


$link = mysql_connect('localhost','root',"");
mysql_set_charset('utf8',$link); // กำหนด charset หลัง connect server
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-05 10:18:48 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 164 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-07-05 10:18:48
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......ได้แล้วครับ ขอบคุณอาจารย์มากๆเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-05 10:24:02 By : sweerawat
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : แก้ภาษาต่างดาว ????? ยังงัยครับ ตรงเมนูหัวเวป ชื่อจากยูสเซอร์
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่