Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,380

HOME > PHP > PHP Forum > รบกวนช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ PRIVATE_HTML ผมไม่แน่ใจว่ามีอะไรผิดพลาดตรงไหน เมื่อเรา LOGIN แล้วไม่ผ่านครับ



 

รบกวนช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ PRIVATE_HTML ผมไม่แน่ใจว่ามีอะไรผิดพลาดตรงไหน เมื่อเรา LOGIN แล้วไม่ผ่านครับ

 



Topic : 133893



โพสกระทู้ ( 148 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ PRIVATE_HTML ผมไม่แน่ใจว่ามีอะไรผิดพลาดตรงไหน
เมื่อเรา LOGIN ผ่านหน้าเว็บ ระบบจะไปเว็ค LOGIN ที่ไฟล์ check_login
เมื่อเช็คเรีบร้อยก็จะวิ่งไปที่ PAGE ตามสิทธิ์ USER

แต่ปัญหาคือ ตอนนี้ ขณะเช็ค LOGIN ระบบจะไปค้างที่ ไฟล์ check_login
โดยหน้าเว็บจะเป็นหน้าว่างๆ แต่ถ้าเรา VIEW PAGE SOURCE จะแสดงโค๊ต
ทั้งหมดเลย (ผมลงไฟล์ที่ PRIVATE_HTML นะครับ )
แต่ถ้าลงไฟล์ที่ PUBLIC_HTML สามารถใช้ได้ตามปกติครับ
โค๊ตที่ใช้ check_login ครับ
Code
<?php include 'config.php';?>
<?

session_start();

$strSQL = "SELECT * FROM user WHERE user = '".trim($_POST['txtUsername'])."'
and userpw = '".trim($_POST['txtPassword'])."'";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);

if(!$objResult) {
header("location:login.html");
//echo "Username and Password Incorrect!";
}
else

{

$_SESSION["userid"] = $objResult["userid"];

$_SESSION["user_status"] = $objResult["userstatus"];

session_write_close();

if($objResult["userstatus"] == "mrg")
{

header("location:management/dashboard.php");

}
else if($objResult["userstatus"] == "admin")
{

header("location:management/operation/dashboardbr.php");

}


else if($objResult["userstatus"] == "Park")
{

header("location:tbpark.php");

}
elseif ($objResult["userstatus"] == "user") {
header("location:management/operation/userpage.php");

}
// เพิ่ม training
else
{

header("location:adminmenu.php");

}

}

mysql_close();
?>




Tag : PHP, MySQL, Google Chrome







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-07-17 16:20:39 By : sranuwat View : 142 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 413 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ที่จริงมาใช้ mysqli น่าจะดีกว่านะครับ
เพราะ mysql เขาน่าจะเลิกใช้ไปนานแล้ว

ส่วนปัญหาที่เจอลองเพิ่ม part ดูครับ
จาก
Code (PHP)
header('location:login.html');


Code (PHP)
header('location:../login.html');


Code (PHP)
<?php include 'config.php';?>
<?php

    session_start(); 

    $strSQL = "SELECT * FROM user WHERE user = '".trim($_POST['txtUsername'])."' 
    and userpw = '".trim($_POST['txtPassword'])."'"; 
    $objQuery = mysql_query($strSQL); 
    $objResult = mysql_fetch_array($objQuery);

    if(!$objResult) {
        header("location:login.html"); 
        //echo "Username and Password Incorrect!"; 
    } 
    else
    {
        $_SESSION["userid"] = $objResult["userid"];
        $_SESSION["user_status"] = $objResult["userstatus"];
        session_write_close();
        if($objResult["userstatus"] == "mrg")
        {
            header("location:management/dashboard.php");
        }
        else if($objResult["userstatus"] == "admin")
        {
            header("location:management/operation/dashboardbr.php");
        }
        else if($objResult["userstatus"] == "Park")
        {
            header("location:tbpark.php");
        }
        else if($objResult["userstatus"] == "user") {
            header("location:management/operation/userpage.php");
        }
        // เพิ่ม training 
        else 
        {
            header("location:adminmenu.php");
        }

    }

    mysql_close();
?>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-18 08:26:16 By : nobetaking
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,588 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ไม่เข้าใจครับ มันยากมากเหรอครับ ในการที่จะเอา tag ครอบ ให้ถูกภาษา เหมือน คห 1 น่ะครับ
ตัวเองเขียนด้วยภาษาอะไรไม่รู้หรือครับ ถีงไปเลือก อื่นๆ

การทำอะไรให้มันถูกต้องนี่มันลำบากจริงๆ เหมือนคนโบราณเขาว่าไว้ น้ำชอบไหลลงที่ต่ำ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-18 08:56:57 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ PRIVATE_HTML ผมไม่แน่ใจว่ามีอะไรผิดพลาดตรงไหน เมื่อเรา LOGIN แล้วไม่ผ่านครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่