Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,457

HOME > PHP > PHP Forum > PHP อยากส่งข้อมูลในตัวแปรไปยังอีกหน้าแต่ทำไม่ได้ครับ



 

PHP อยากส่งข้อมูลในตัวแปรไปยังอีกหน้าแต่ทำไม่ได้ครับ

 



Topic : 133961



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



Code (PHP)
<?php
include('connect.php');
//session_start();
date_default_timezone_set('Asia/Bangkok');

if (isset($_POST['saveMgstatus'])) {
    $u_id = $_POST['user_id'];
    $created = $_POST['created'];
    $time = $_POST['time'];
    $status = $_POST['status'];
    $maxDegree = $_POST['maxDegree'];
    $global_num = $_POST['global_num'];
    saveMgstatus($conn,$u_id,$created,$time,$maxDegree,$global_num,$status);
}

function saveMgstatus($conn, $u_id, $created, $time, $maxDegree,$global_num, $status)
{
    $sql = "INSERT INTO `mgstatus` (`mgid`, `user_id`, `created`, `time`, `degree`, `count`, `status`) VALUES 
    (NULL, '$u_id', '$created', '$time', '$maxDegree', '$global_num', '$status');";

    if ($conn->query($sql) === TRUE) {
        echo "New record created successfully";
    } else {
        echo "Error: " . $sql . "<br>" . $conn->error;
    }
}
	
?>


ผมอยากเอาตัวแปร $u_id $created $maxDegree บลา ๆ พวกนี้ส่งข้อมูลไปอีกหน้า ทำไงดีครับ



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-07-30 17:56:00 By : rukchatpoom View : 220 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,977 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


$_GET $_POST $_SESSION






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-31 05:11:36 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

คือฟังก์ชัน $_GET $_SESSION ผมเคยใช้เพื่อส่งข้อมูลครับ แต่ปรากฏว่ามันหาตัวแปรพวกนี้ไม่เจอ เลยกลับมา echo ตัวแปรเพื่อดูค่าแต่ก็ดูไม่ได้สักที ลองประกาศหลายที่ภายในโค้ดแล้วครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-31 08:25:47 By : rukchatpoom
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,230 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

Code (PHP)
<?php
include('connect.php');
//session_start();
date_default_timezone_set('Asia/Bangkok');

if (isset($_POST['saveMgstatus'])) {
    $u_id = $_POST['user_id'];
    $created = $_POST['created'];
    $time = $_POST['time'];
    $status = $_POST['status'];
    $maxDegree = $_POST['maxDegree'];
    $global_num = $_POST['global_num'];
    saveMgstatus($conn,$u_id,$created,$time,$maxDegree,$global_num,$status);
}

function saveMgstatus($conn, $u_id, $created, $time, $maxDegree,$global_num, $status)
{
    $sql = "INSERT INTO `mgstatus` (`mgid`, `user_id`, `created`, `time`, `degree`, `count`, `status`) VALUES 
    (NULL, '$u_id', '$created', '$time', '$maxDegree', '$global_num', '$status');";

    if ($conn->query($sql) === TRUE) {
        echo "New record created successfully";
		echo "<script>
		window.location.href='file_name.php?u_id=$u_id&created=$created&maxDegree=$maxDegree';
		</script>";
    } else {
        echo "Error: " . $sql . "<br>" . $conn->error;
    }
}
	
?>


ลองดูครับว่าใช่แบบนี้หรือเปล่าที่ต้องการ

window.location.href='file_name.php?u_id=$u_id&created=$created&maxDegree=$maxDegree';
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-07-31 11:55:18 By : Manussawin
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,977 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


มันหาไม่เจอก็เพราะอ้างอิงไม่ถูกหรือไม่ได้ระบุตัวแปรนั้นๆเอาไว้มันก็หาไม่เจอหรอก

$name = 'xxx';

ส่งไป page.php?name=<?php echo $name; ?>

หน้ารับ
$name = $_GET['name'];// ส่วนใหญ่จะเขียนแบบโบราณหรือไม่ก็ข้ามไปแบบชุ่ยๆไม่ระบุตัวนี้ แต่ไปเรียกใช้ $name โต้งๆกันเลย มันก็ไม่มีทางเจอยกเว้น php รุ่นโบราณโคตรๆ.

อีกกรณีที่มันส่งข้าม $_GET, $_POST, $_SESSION ตรงๆไม่ได้ เช่นพวกข้อมูล salt, key อะไรต่างๆของพวก decryptor ทั้งหลาย มันจะมีตัวอักษรประหลาดๆที่ไม่น่าและไม่ควรจะส่งไปทั้งอย่างนั้น ก็เอา base64 encode decode มาใช้ซะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-01 00:13:45 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : PHP อยากส่งข้อมูลในตัวแปรไปยังอีกหน้าแต่ทำไม่ได้ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , รับทำบัญชี , โรงงานผลิตครีม , สำนักงานบัญชี , รับจดทะเบียนบริษัท , Pangpond , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2020 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่