Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,906

HOME > PHP > PHP Forum > นำเว็บไปไว้ใน htdoc พอรันแล้วหน้าจอเป็นสีขาวว่างเปล่า



 

นำเว็บไปไว้ใน htdoc พอรันแล้วหน้าจอเป็นสีขาวว่างเปล่า

 



Topic : 134030



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เป็นเว็บโปรแกรมตั้งค่าพารามิเตอร์ให้ข้อมูล ontology อยู่ในรูปแบบของ json เพื่อไปแสดงหน้าเว็บครับ แต่ติดปัญหาตรงเว็บของเค้ามันรันกับเครื่องผมแล้วหน้าจอจะขาว ว่างเปล่า ทั้งที่ลองรันเว็บอื่นรันได้ปกติ ผมสงสัยว่าเป็นที่เครื่องผมขาดการลงโปรแกรมอะไรเพิ่มเติมไปหรือเปล่า หรือต้องแก้ไขโค๊ดอะไรมั้ย อยากสอบถามพี่ๆครับ
นี่คือภาพตัวอย่างที่ผมรันได้ครับ
อาการ
ส่วนนี่เป็นไฟล์เว็บมีสิบกว่าหน้า ผมอัพโหลดไว้ให้ รบกวนช่วยดูให้หน่อยนะครับ
https://drive.google.com/open?id=1SLT5WvqzMUTBMrZVbj1LdRLQweTiz_6_



Tag : PHP, XAMPP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-08-15 20:22:44 By : puvin2538 View : 114 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เครื่องอื่น เปิด url: localhost/ws_adm/ แบบนี้เลยเหรอครับ
ถ้่าแบบนี้ ต้องศึกษาเรื่อง domain name DNS เพิ่มเติมนะครับ

ลองใช้ ip เรียกดูก่อนว่าใช้งานได้ไหม
เครื่อง server ใช้ ip อะไร ให้ใช้ ip นั้น เรียกมา

เช่น server มี ip 192.168.1.5
เวลาเรียกใช้

http://192.168.1.5/ws_adm/


ปล. ถ้าผ่าน router ก็ ip ของ router แล้วทำ forward มายังเครื่อง server








ประวัติการแก้ไข
2019-08-15 20:58:53
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-15 20:57:38 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับเครื่องเขาใช้ localhost/ws_adm/ เลยครับ

https://youtu.be/_HvXf-RShUE ตามลิ้งนี้ครับ
https://youtu.be/mwrncCCKOzw?list=WL&t=10217 และคนนี้อีกคนครับ ใช้ไฟล์เดียวกัน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-15 22:57:50 By : puvin2538
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


การใช้ localhost นั่นหมายถีงว่า เครื่องที่เขาใช้งานอยู่เป็นเครื่อง server ด้วยนะครับ
และเป็นเครื่องที่ลงโปรแกรม web server เอาไว้ด้วย
ถ้าโปรแกรมอยู่บนอีกเครื่องเขาจะใช้ localhost ไม่ได้ ต้องอ้างอิง ip ของเครื่องที่ติดตั้ง webserver
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-15 23:45:12 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 3,534 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ผมว่าไม่ได้มีไรมากหรอก มันคง error แล้วปิด error ไว้
https://rundiz.com/?p=171

error_reporting(0);

ควรจำฝังหัวเลย (จำอย่าให้พลาด) ว่าถ้ายังอยู่ในขั้นตอนการเขียนโค้ดแก้โค้ด อันนี้เรียกว่าขั้นตอนการพัฒนาหรือ development mode ควรเปิดแสดง error ทุกตารางนิ้วให้ละเอียดที่สุด แล้วไล่แก้ error จนกว่าจะหมด ไม่ใช่ปิด error แบบนี้หรือไปปิดด้วยการเพิ่ม @ ข้างหน้า
ผมเห็นหลายคนใช้วิธีที่ว่านี้แล้วก็มานั่งมึน ทำตัวเองแท้ๆ ของเขามีมาให้ใช้ช่วยเหลือเราได้ละเอียดยิบๆกลับไปปิดมัน

ทำจนมันรันได้ครบถ้วนปกติดีแล้ว (แม้บน server จริง) จึงค่อยปรับไปสู่ production mode. แล้วการปรับ production mode ก็ไม่ใช่ว่าจะไปปิด error แบบนี้เหมือนกัน แต่จะต้องให้มันเขียนออกมาเป็นไฟล์ log เช่น error_log, error.log แล้วแต่จะตั้งค่า เพื่อที่เวลาเจอหน้าขาวๆแบบเนี้ย เราจะได้ตรงไปเปิดดูไฟล์ log เหล่านั้น

นี่เล่นไปปิดหมดเลย นึกว่าสะอาดอย่างนี้ดีแล้วเหรอ?
หวังว่าจะเป็นตัวอย่างในการทำงานแก่โปรแกรมเมอร์คนอื่นๆด้วยนะครับ เพราะนี่คือวิธีช่วยเหลือตัวเองให้แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วในขั้นต้น.


ประวัติการแก้ไข
2019-08-16 14:00:56
2019-08-16 14:06:17
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-16 13:42:00 By : mr.v
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2019-08-16 13:42:00
รายละเอียดของการตอบ ::

จริงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-16 16:03:00 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : นำเว็บไปไว้ใน htdoc พอรันแล้วหน้าจอเป็นสีขาวว่างเปล่า
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่