Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,939

HOME > PHP > PHP Forum > loop floor เอา ตัวแปร 2 ตัวมาใช้คับ



 

loop floor เอา ตัวแปร 2 ตัวมาใช้คับ

 



Topic : 134070



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




รบกวนด้วย ครับ ผมจะ เอา ข้อ มูล นาก loop floor มาใช้ได้ยังไง บ้าง ครับ ออกมา 2 แถว ต้อง การทำตัวแปร ตอนนี้ออกมาถูกครับ แต่ไม่รู้ว่า จะเอาค่าทำเป็นตัวแปร 2 แถว ยังไง ต่อนะครัรบ

Code (PHP)
foreach($rams as $c)
	{
		$ram1 = sprintf("%d GB",floor($c->Capacity/1073741824));			
		echo $ram1;
				
	}




Tag : PHP, Ms SQL Server 2005







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-08-23 16:06:16 By : owenback View : 90 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,199 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ความต้องการคือเอา value มาทำเป็น ตัวแปรอีกที หรือยังไงครับ ?






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 16:22:22 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 16:24:44 By : owenback
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ประกาศตัวมาแบบ array เพื่อรับค่า ก่อนเข้าลูป
พออยู่ในลูป ก็เอาค่าที่ต้องการยัดใส่ ตัวแปรนั้น
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 16:28:14 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 2,199 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

create-variable-names-within-a-loop
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 16:30:11 By : Manussawin
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-08-23 16:30:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ เดี๋ยวลอง อ่านดู ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 16:38:50 By : owenback
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-08-23 16:28:14
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ เดี๋ยว ลองใช้ดู ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 16:39:13 By : owenback
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ผมไม่สามารถ แยก ออกได้เลยอ่ะครับ ข้อมูลเอามาจากที่นี้ ครับ ในระบบ

$rams = $WbemServices->ExecQuery("Select * from Win32_PhysicalMemory");
foreach($rams as $c)
{
$ram1 = sprintf("%d GB",floor($c->Capacity/1073741824)); //THIS IS RAM
array_push($ramsp,$ram1);
echo $ram1;
}

พอ ถึง ตรงนี้ ผมต้อง แยกมันออก ให้ ได้ ครับ ว่า Ram ในเครื่อง มี 2 แถว มัน แยกออกมาให้ อยู่ครับ แต่ ว่า มัน รู้ จะเอาจังหวะลงไปได้ยังไง ถ้า ทำตัวแปรแยก ก็ ยังไม่รู้ ว่า จะ เขียน ยังไงนะครับ ลอง ตัด substr ดู มันก็ ตัดออก ทั้ง คู่เลย นะครับ เช่น

$g = substr($ram1,0,-2);
Echo $ram1
2 GB
8 GB
ผลลัพย์ ก็ คือ

echo $g
2
3

ถ้า เพื่อนๆ คนไหน มีแนวทางอย่าง อื่น รบกวนด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 19:57:33 By : owenback
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เอาแค่นี้ดูก่อนได้อะไรค่อยมาว่ากันอีกที
Code (PHP)
$rams = $WbemServices->ExecQuery("Select * from Win32_PhysicalMemory");
print_r($rams);

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-23 21:33:57 By : Chaidhanan
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ ค่า แบบนี้ออกมาครับ ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-08-23 21:33:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ได้ ค่า แบบนี้ออกมาครับ
ttt

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-24 08:07:08 By : owenback
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เอาใหม่
Code (PHP)
$rams = $WbemServices->ExecQuery("Select * from Win32_PhysicalMemory");
echo (string)$rams;
print_r( (object)$rams);



ประวัติการแก้ไข
2019-08-24 08:53:31
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-24 08:51:50 By : Chaidhanan
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 365 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้แล้ว ครับ เขียนมาประมาณนี้ ครับ
Code (PHP)
$ramsp=array();
	foreach($rams as $c)
	{
		$ram1 = sprintf("%d GB",floor($c->Capacity/1073741824)); //THIS IS RAM
		array_push($ramsp,$ram1);
		
	}
	
	for($j=0;$j<count($ramsp);$j++)
	{
	//echo "RAM". " " .$ramsp[$j]." "; ///RAM FIND LOOP PRINT IN ARRAY IN J 
	}
	echo $ramsp[0];
	echo $ramsp[1];

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-24 08:56:11 By : owenback
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 7,977 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : owenback เมื่อวันที่ 2019-08-24 08:56:11
รายละเอียดของการตอบ ::
แล้วทำไมทีแรกมันไม่ได้ ผมก็บอกวิธีนี้ตั้งแต่ความ คห 3 แล้ว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-08-24 09:28:08 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : loop floor เอา ตัวแปร 2 ตัวมาใช้คับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่