Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,644

HOME > PHP > PHP Forum > ใครพอมีวิธี Get ค่า totalresult ใน YouTube API มาเก็บลงในตัวแปร JavaScript บ้างครับ





 

ใครพอมีวิธี Get ค่า totalresult ใน YouTube API มาเก็บลงในตัวแปร JavaScript บ้างครับ

 



Topic : 134115



โพสกระทู้ ( 194 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมมี Play List ของ YouTube อยู่อันนึง ทีนี้ ผมอยาก Get ค่าจาก totalresult (เป็นจำนวนวีดีโอทั้งหมดที่อยู่ใน Play List) ของ YouTube มาใส่ไว้ในตัวแปรของ JavaSacipt เพราะผมอยากจะเอามาใช้งานต่อที่ Function Math.random เพื่อให้มันสามารถ random วีดีโอขึ้นมาแสดงตามจำนวนวีดีโอที่เรามีจริงๆ อยู่ใน Play List ครับ ผมต้องทำอย่างไร เบื้องต้นผมมี Code ที่ใช้ในการ random และแสดงผมแล้ว แต่ผมยังหาวิธีดึงจำนวนวิดีโอทั้งหมดใน Play List มาใช้ในการคำนวนไม่ได้สักที รบกวนผู้รู้ตอบทีครับ

Code
<div id="player"></div> <script> var tag = document.createElement('script'); tag.src = "https://www.youtube.com/iframe_api"; var firstScriptTag = document.getElementsByTagName('script')[0]; firstScriptTag.parentNode.insertBefore(tag, firstScriptTag); var player, videoRandom; function onYouTubeIframeAPIReady() { videoRandom = Math.floor((Math.random() * 16) + 1); player = new YT.Player('player', { //width: '0%', //height: '0', width: '100%', height: '256', playerVars: { listType:'playlist', list:'RDQMgEzdN5RuCXE', index: videoRandom, //autoplay: 1, //controls: 0, //autohide: 0, //showinfo: 0, }, events: { 'onReady': function (event) { event.target.playVideo(); event.target.setLoop(true); event.target.mute(); setTimeout(function() { event.target.setShuffle({'shufflePlaylist' : true}); }, 1000); } } }); } </script>




Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-09-01 10:41:47 By : TRak View : 32 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,469 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


https://developers.google.com/youtube/iframe_api_reference






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-01 21:54:17 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใครพอมีวิธี Get ค่า totalresult ใน YouTube API มาเก็บลงในตัวแปร JavaScript บ้างครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่