Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,644

HOME > PHP > PHP Forum > สหวัดดีคัรบ ขอลบกวนทันผู้รู้คัรบ ผมพะยายามเขียด Code เพื่อจะลบขอมูนใน table ทังหมดในคั้งเดีย





 

สหวัดดีคัรบ ขอลบกวนทันผู้รู้คัรบ ผมพะยายามเขียด Code เพื่อจะลบขอมูนใน table ทังหมดในคั้งเดีย

 



Topic : 134134



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



สหวัดดีคัรบ ขอลบกวนทันผู้รู้คัรบ ผมพะยายามเขียด Code เพื่อจะลบขอมูนใน table ทังหมดในคั้งเดีย พายายามทำแล้วแต่ไม้ได้ พอจะมีไคแนะนำ Code ให้หน่อยได้ไม้คับ ลบขอมูนคั้งเดีวย ตามพาบ คืยากลบโดยใช้ฟังชันเดียวคัรบ

ขอบคุรนมากคัรบ

delete



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-09-04 15:55:39 By : 2411051525609093 View : 81 Reply : 9
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 7,960 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


truncate table tablename ลบทุกเรคคอร์ด เหมือนเริ่มสร้างตารางใหม่ autoincrement ก็ถูก reset

delete from tablname where ..... ส่วนคำสั่งนี้ เปิด document อ่าน where clause เอาบ้าง มันต้องใช้เยอะ
ถ้าไม่รู้อะไรเลย ก็ต้องมาถามแบบนี้อยู่เรื่อย






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-04 16:37:38 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ไอ้ที่ว่าทำไม่ได้ ต้องบอกครับว่าไม่ได้ยังไง มี error ยังไงไหม

ส่วนใหญ่ถ้าไม่ได้จะมี fk ผูกอยู่ มีอยู่ 2 อย่างที่ทำได้ คือ เขียนคำสั่ง uncheck fk ไป แล้วลบ หรืออีกแบบ ไล่ลบ table ตามลับดับของ fk อันไหน ref ไปไหนก็ลบกันนั้นก่อน อาจจะดูงง แต่ก็งง 555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-04 22:00:58 By : PlaKriM
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,469 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


เฮียปลาเค็มหายไปนาน
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-04 22:44:25 By : mr.v
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2019-09-04 16:37:38
รายละเอียดของการตอบ ::
... ใส่ความคิดเห็นตรงนี้.......คัรบ ขอบคุรนคัรบ

พอดีลองส้าง Code ขื้นมาแล้วแต่ไม้ผ่าน ไม้มี Error ไม้รู้ code ถูกไม้คัรบ ลบกวนด้วยคัรบ



<?php

include("condb.php");

$sql=" TRUNCATE TABLE sumscore_betta " or die("Error:" . mysqli_error());
$result = mysqli_query($con,$sql) or die(mysqli_error());


?>




แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 10:08:19 By : 2411051525609093
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : PlaKriM เมื่อวันที่ 2019-09-04 22:00:58
รายละเอียดของการตอบ ::

คัรบ งงจิงๆ คัรบ มืใหม่คัรบ แต่ยังไงกอ ขอบคุรนคัรบ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 10:21:51 By : 2411051525609093
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 3,469 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ไม่ผ่านที่ว่าคืออะไร บอกแต่ไม่ผ่าน มันไม่ผ่านยังไง? ไม่ผ่านแต่ไม่มี error มันไม่มีหรอกครับ
แล้วการกำหนด sql statement ใครเขาใส่ or die พ่วงเข้าไปแบบนั้น
or die เขาใส่ต่อจาก query แค่นั้นเพื่อแจ้งว่า query ไม่ได้เพราะอะไร

https://stackoverflow.com/questions/38452356/truncate-table-mysql-php-providing-error
ให้โค้ดตัวอย่างก็ไม่ใช่ลอกมาหมดนะครับ อ่านให้เข้าใจหน่อยว่าอันไหนควรเอามาใช้


ประวัติการแก้ไข
2019-09-05 11:11:31
2019-09-05 11:12:10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 11:09:40 By : mr.v
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 12 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2019-09-05 11:09:40
รายละเอียดของการตอบ ::

ตอนนี้ผ่านแล้ว คัรบ หา Bug เหันแล้วคัรบ ขอบคุรนมากคัรบ ทุกท่าน




ประวัติการแก้ไข
2019-09-05 13:14:20
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 13:13:38 By : 2411051525609093
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2019-09-04 22:44:25
รายละเอียดของการตอบ ::
หายไปหลายปีอยู่ครับ พอดีคิดถึง ก็เลยแว๊บมาแจม

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 22:35:20 By : PlaKriM
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 73,963 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-06 14:33:55 By : mr.win
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สหวัดดีคัรบ ขอลบกวนทันผู้รู้คัรบ ผมพะยายามเขียด Code เพื่อจะลบขอมูนใน table ทังหมดในคั้งเดีย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่