Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,912

HOME > PHP > PHP Forum > การ Select ตามตัวเลขที่จะต้องการดู เกิด Error เป็นเพราะอะไรรบกวนคะ ???



 

การ Select ตามตัวเลขที่จะต้องการดู เกิด Error เป็นเพราะอะไรรบกวนคะ ???

 



Topic : 134139



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



wed

**** อันนี้คือหน้า Web ที่มันแจ้ง Error *****

Code (PHP)
<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
<meta http-equiv="refresh" content="text/html; charset=utf-8"/>
<style>
  body{
    font-family: monospace;
    font-size: 17px;
    text-align: center;
  }
</style>
<body bgcolor="#EEAD0E">
    <form action="" method="POST">
        <input type="text" name="data">
        <input type="submit" name="submit" value="save">
    </form><br>
<title>Insert-Check back</title>
<?php

$servername = "localhost";

// REPLACE with your Database name
$dbname = "example";

// REPLACE with Database user
$username = "root";
// REPLACE with Database user password
$password = "";

    
// Create connection
$conn = new mysqli($servername, $username, $password, $dbname);
// Check connection
if ($conn->connect_error) {
    die("Connection failed: " . $conn->connect_error);
} 
if($_SERVER['REQUEST_METHOD'] == "POST"){

    $dataPesquisa = $_POST['data'];

    $dataArray = explode("-", $dataPesquisa);
    $dataPesquisa = $dataArray[0];

    echo "CHECK DATA : " . $dataPesquisa;

$sql = "SELECT * FROM sensordata
 WHERE  job_no LIKE '%" . $dataPesquisa . "%'";
} else {

    $dataAtual = number('');

    $sql = "SELECT * FROM sensordata WHERE  job_no LIKE '%" . $dataAtual . "%'";
}

// ของ JOB NUMBER
//if($_SERVER['REQUEST_METHOD'] == "POST"){

  //  $dataPesquisa2 = $_POST['data2'];

  //  $dataArray = explode("-", $dataPesquisa2);
  //  $dataPesquisa2 = $dataArray[0];

   // echo "CHECK JOB DATA : " . $dataPesquisa2;

//$sql = "SELECT * FROM contact WHERE jobdate LIKE '%" . $dataPesquisa2 . "%'";
//} else {

   // $dataAtual2 = number('');

   // $sql = "SELECT * FROM contact WHERE jobdate LIKE '%" . $dataAtual2 . "%'";
//}
echo '<table border="1" align="center" cellspacing="5" cellpadding="5" bgcolor="#FFFFE0">
      <tr> 
        <td><B>job_no</td> 
        <td><B>sensor</td> 
      </tr>';
 
if ($result = $conn->query($sql)) {
    while ($row = $result->fetch_assoc()) {
        $row_job_no = $row["job_no"];
        $row_sensor = $row["sensor"];
        
        // Uncomment to set timezone to - 1 hour (you can change 1 to any number)
        //$row_reading_time = date("Y-m-d H:i:s", strtotime("$row_reading_time - 1 hours"));
      
        // Uncomment to set timezone to + 4 hours (you can change 4 to any number)
        //$row_reading_time = date("Y-m-d H:i:s", strtotime("$row_reading_time + 4 hours"));
      
        echo '<tr> 
                <td>' . $row_job_no . '</td> 
                <td>' . $row_sensor . '</td> 
              </tr>';
    }
    $result->free();
}

$conn->close();
?> 
</table>
</body>
</head>
</html>



web

ผิดตรงไหน หรอคะรบกวนผู้รู้ด้วยคะ !!!!
fuction number ไม่มี แต่มันก็เลือกทำงานได้ปกติ แต่มันแจ้ง Error เพราะอะไรหรอคะ



Tag : PHP, MySQL, MySQL, HTML, Web Services, XAMPP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-09-05 10:36:12 By : Aomsinpp View : 100 Reply : 6
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

การ Search ค้นหาข้อมูลจากฐานข้อมูล MySQL ***หนูเขียนผิดด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 10:42:36 By : Aomsinpp
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,539 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


undefined แปลว่าไม่ได้กำหนด
function คือฟังก์ชั่น
number() คือชื่อฟังก์ชั่น

พอเดาเหตุได้หรือยัง?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 11:06:05 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 21 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2019-09-05 11:06:05
รายละเอียดของการตอบ ::
... คือเหมือนไม่ได้กำหนด funtion ให้มันหรอคะว่าต้องทำงานยังไง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 11:14:23 By : Aomsinpp
 


 

No. 4

Guest


$dataAtual = number('');

number มาจากไหนครับ มีกระบวนการทำงานอย่างไร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 14:04:21 By : pradit
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 3,539 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ก็เรียกใช้ฟังก์ชั่นนั้นแต่ไม่มีอยู่มันก็ error ว่าไม่ได้กำหนดไง
function number() มันหายไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-05 17:05:19 By : mr.v
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 2 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

1337x https://th.alternativasdesoftware.com/tools/1337x เป็นผู้รอดชีวิต จากแพลตฟอร์มฝนตกหนักทั้งหมดที่พัฒนาขึ้นในปลายปี 2000 เว็บไซต์นี้เป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่ประเภทที่ยังคงทำงานภายใต้กลุ่มความเป็นเจ้าของเดียวกันโดยไม่มีการปิดระบบหรือปัญหาโดเมนต่อเนื่อง มันให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไดเรกทอรีของการเชื่อมโยงแม่เหล็กและ torrents สำหรับการแชร์ไฟล์ P2P โดยใช้โปรโตคอล BitTorrent
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-09-06 23:39:12 By : GarryCrew
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : การ Select ตามตัวเลขที่จะต้องการดู เกิด Error เป็นเพราะอะไรรบกวนคะ ???
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่