Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,913

HOME > PHP > PHP Forum > ืืืืืต้องการทำ linear regression กับเว็บ จากค่าที่รับจากผู้ใช้ และนำ timestamp หรือวันเดือนปีที่ผู้ใช้ส่งค่ามาใช้ด้วยครับ








 

ืืืืืต้องการทำ linear regression กับเว็บ จากค่าที่รับจากผู้ใช้ และนำ timestamp หรือวันเดือนปีที่ผู้ใช้ส่งค่ามาใช้ด้วยครับ

 
Topic : 134480



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์



ตอนแรกเว็บรับข้อมูลมาปกติก่อนครับ
หน้ารับข้อมูล 1

ต้องการรับข้อมูลในส่วนของ เลขไมล์ ที่รูป 2 แล้วนำไป พลอตกราฟทำ linear regression
รับค่าเลขไมล์
แกน x คือ timestamp (วันเดือนปี) ที่ผู้ใช้กรอกเข้ามา
ส่วน แกน y คือ ค่าที่ผู้ใช้กรอก (เลขไมล์)

ต้องใช้อะไรเขียนยังไงบ้างครับ ตัวหน้าเว็บตอนนี้ใช้ php ครับ



Tag : PHP, Google Chrome, Web Services, XAMPP, Windows


Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-11-08 12:39:00 By : SmartMRT View : 113 Reply : 26
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

เก็บข้อมูลลูกค้า และข้อมูลรายละเอียดรถก่อน จากนั้น ค่อยมาจัดเก็บข้อมูลการเข้ารับบริการ ในแต่ละครั้งก็จัดเก็บเลขไมล์ และวันที่เขารับบริการ

การแสดงผลเป็นกราฟ ก็เอาข้อมูลปี และเลขไมล์ มา plot และยังคำนวณอื่นๆ ได้อีกครับ ตอนนี้ติดปัญหาอะไรครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 13:56:56 By : Manussawin
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 13:56:56
รายละเอียดของการตอบ ::

ที่บอกให้เก็บข้อมูลคือต้องเก็บเป็นฐานข้อมูลมั้ยครับ

การเก็บข้อมูลวันเดือนปีที่ผู้ใช้กรอกเข้ามา ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงเลยอ่าครับ
แล้วการแสดงผลเป็นกราฟ ผมทำไม่เป็นเลยครับ
รบกวนหน่อยครับ ขอบคุณครับ ผมไม่มีความรู้เลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 14:36:09 By : SmartMRT
 


 

No. 3



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ต้องเก็บลงฐานข้อมูลครับ ส่วนเรื่องกราฟ มี plugin ให้ใช้ เยอะแยะมากครับ หากว่าเพิ่งเริ่มต้นเขียนโปรแกรม แนะนำให้ลองอ่านบทเรียน และทำ workshop ดูก่อนครับ

https://www.thaicreate.com/php.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 14:46:20 By : Manussawin
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 14:46:20
รายละเอียดของการตอบ ::
สอบถามเรื่องการรับค่า timestamp หรือ วันเดือนปีที่ผู้ใช้กรอกข้อมูล หรือวันเดือนปี ที่กดคำว่ายืนยันเข้ามา ต้องทำยังไงบ้างครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 15:34:53 By : SmartMRT
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

สามารถใช้ function ของแต่ละชนิดฐานข้อมูลที่ใช้ เช่น now() ของ mysql หรือ getdate() ของ mssql และยังสามารถใช้ function date() ของ php ก็ได้ครับ อยู่ที่ว่าต้องการทำแบบไหน ตามความเหมาะสมของระบบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 15:49:43 By : Manussawin
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 15:49:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องการแค่ วัน เดือน ปี ที่ลูกค้ากดส่งข้อมูลค่านึงเข้ามาเฉยๆอะครับ ไม่ได้ให้ลูกค้ากรอกวันที่เข้ามา แต่เป็นระบบที่บันทึกว่า วันเดือนปี คืออะไร
อะครับ

แล้วเอา วันเดือนปี ที่เรารับมาแบบ timestamp ไปเก็บไว้ใน SQL ที่ php myadmin ครับ



ประวัติการแก้ไข
2019-11-08 15:56:57
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 15:51:25 By : SmartMRT
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

https://www.thaicreate.com/php/php-date-time.html
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 15:52:44 By : Manussawin
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : SmartMRT เมื่อวันที่ 2019-11-08 15:51:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าต้องการเก็บข้อมูลวันที่ ณ เวลาที่กด submit หรือบันทึกข้อมูล สามารถใช้ now() ได้เลยครับ เช่น

Code (SQL)
insert into table_name (id,name,datetime) values ('1','John Doe',now())



แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:01:38 By : Manussawin
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:01:38
รายละเอียดของการตอบ ::

ได้แล้วครับ ทีนี้ถ้าเราอยากเอา ตารางข้อมูลที่มี 2 คอลัมณ์ ไป พลอตกราฟ ได้มั้ยครับ ข้อมูลอยู่ใน php myadmin ครับ






ประวัติการแก้ไข
2019-11-08 16:07:42
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:04:43 By : SmartMRT
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ต้องเข้าใจเรื่องชนิดข้อมูลด้วยนะครับ และการเรียกใช้ function เราจะไม่ใช้ 'now()' แบบนี้ การใช้ function จะต้องเรียกใช้ now() แบบนี้ครับ

Code (PHP)
<?php
require 'Connect.php';

$query = "INSERT INTO nummiles (NumMiles,DateAccept) VALUES ('$_POST[NumMile]',now())";

$result = mysqli_query($dbcon, $query);

if ($result) {
echo "เพิ่มข้อมูลเรียบร้อย";
echo "<br>";echo "<br>";echo "<br>";
} else{
echo "เกิดข้อผิดพลาด".mysqli_error($dbcon);
}
?>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:09:04 By : Manussawin
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:09:04
รายละเอียดของการตอบ ::
เข้าใจแล้วครับ รีบไปหน่อยขออภัยครับ ถ้าเราจะ นำข้อมูลไปพลอตกราฟ ต้องทำยังไงครับ จาก php myadmin มี ข้อมูล 2 คอลัม เอาอันนึงเป็น แกน x อีกอัน แกน y ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:10:24 By : SmartMRT
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : SmartMRT เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:04:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ทำได้สิครับ ติดขัดตรงไหน เอา code มาดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:12:35 By : Manussawin
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

เรื่องกราฟลองศึกษาดูครับ ตัวนี้เป็น jQuery Plugin มี Demo และ Document ให้เลือกใช้รูปแบบกราฟ ตามความเหมาะสมนะครับ

jqplot
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:14:26 By : Manussawin
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 12 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:12:35
รายละเอียดของการตอบ ::

ตอนนี้ไม่ทราบเลยว่าต้องเริ่มเขียนยังไงครับ จะเอาไปพลอตกราฟเป็นกราฟเส้นครับผม


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:17:46 By : SmartMRT
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : SmartMRT เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:17:46
รายละเอียดของการตอบ ::
ศึกษา ดูตัวอย่าง และอ่านคู่มือดูก่อนครับ เว็บที่ผมส่งให้มันก็มีครบแล้วนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:25:54 By : Manussawin
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:25:54
รายละเอียดของการตอบ ::
ตอนนี้ผมสงสัยว่า ถ้าเรารับข้อมูลจากผู้ใช้หลายคนละครับ
ผมควรให้มีการ clear ข้อมูลทิ้งใน sql หลังคำนวณอะไรเสร็จแล้ว
หรือ ถ้าทำ ตารางแยกรายคน คิดว่าจะลำบากมั้ยครับ

ถ้ามีผู้ใช้เข้ามากรอกหลายๆคน จะเก็บที่ database table เดียวไม่ได้ละสิครับ

คืองี้ครับ ที่ผมจะทำคือ ผมจะรับค่าเลขไมล์ และวันที่กรอก ของผู้ใช้แต่ละคน แต่จะเอามาพลอตกราฟดูว่า ผู้ใช้ต้องใช้ไปอีกกี่เดือน ถึงจะต้องมาซ่อมหรือ มาใช้บริการซ่อมรถครับ โดยมีค่ามาตรฐานอยู่ที่ 20000 กิโลเมตรครับ ดูจากกราฟที่พุ่งขึ้น แล้วค่าไม่ให้เกิน20000 ครับ ถามว่าไม่ใช้กราฟก็ได้ครับ แต่อันนี้อาจารย์ที่มหาลัยสั่งมาครับ ให้ทำเปน linear regression ครับ

โดยผู้ใช้แต่ละคนจะกรอกเข้ามาหลายค่า หลายเวลา


ซึ่งเวลานี่บันทึกตาม now อยู่แล้วครับ คือแกนx
ส่วนค่าที่รับมา คือ แกน y นั่นคือเลขไมล์

ผมเลยคิดว่าต้องเริ่มทำจากส่วนรับค่า แล้วนำมาพลอตก่อน ส่วนในการคำนวณ พวก output สุดท้าย หรือ สิ่งที่เราต้องการผลลัพธ์ ค่อยทำตามมาครับ ตอนนี้ ส่วนรับค่า ทำ เป็นกรอก ค่ามา ค่าจะเข้า database ที่ phpmyadmin ครับ เป็น 2 คอลัมณ์ คือ เลขไมล์ กับ date ซึ่งคือ now()
ทีนี้ปัญหาคือตามที่บอกไปตอนแรกครับ ถ้าผู้ใช้หลายคน ต้องทำยังไงบ้างครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:36:12 By : SmartMRT
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

เก็บข้อมูลลูกค้าเพิ่มเข้าไปด้วยครับ จะได้เอาไว้แยกว่าเป็นของใคร
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 16:45:39 By : Manussawin
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:45:39
รายละเอียดของการตอบ ::

แล้วตอนที่เราพลอตกราฟ ต้องดึงข้อมูลลูกค้าออกมายังไงดีครับ ตอนนี้ผมทำการเก็บชื่อนามสกุลเพิ่มแล้วครับ จากตอนแรก ตอนนี้มี 4 คอลัมณ์แล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 17:02:07 By : SmartMRT
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 1,634 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-08 16:45:39
รายละเอียดของการตอบ ::
เยี่ยมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 18:11:04 By : NewbiePHP
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 3,649 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : SmartMRT เมื่อวันที่ 2019-11-08 17:02:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมว่า คุณทำความเข้าใจเรื่องการ select data กับ data format ก่อนดีกว่าครับ
1. เอาข้อมูลมากจากไไหน ถ้า db ก็ไป select มา
2. คุณจะทำอะไรกับข้อมูล
2.1 จะทำกราฟ ก็ไปหา libs มาใช้ Chat JS, HighChart เยอะแยะ และ ****คุณต้องอ่าน Docs เค้าว่าใส่ data format อะไรมันถึงจะทำงานได้
2.2 จะเอาไปแสดงผล ก็แสดงตามที่ได้มา ศึกษาตามภาษาที่ใช้ php ก็ echo, print ทั่วๆไป

ที่อธิบายมาทั้ง ถ้ายังไม่เข้าใจ อย่าเพิ่งทำในสิ่งที่คุณทำกำลังทำนะครับ ศึกษาพื้นฐานมันซักหน่อย ไม่เกิน 2-3 วัน น่าจะพอทำต่อได้เอง


ปล.
อันนี้อ่านยัง
ทำ data science หรือแนวๆ linear ligress เพื่อทำนาย ข้อมูล แล้วแสดงบนเว็บ php


ประวัติการแก้ไข
2019-11-08 18:16:31
2019-11-08 18:17:03
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 18:15:24 By : mongkon.k
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 20 เขียนโดย : mongkon.k เมื่อวันที่ 2019-11-08 18:15:24
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมจะเอาข้อมูลไปพลอตกราฟให้ได้ก่อนครับ จากนั้นจะเอากราฟมาดูการเพิ่มขึ้นของค่าครับ ให้เพิ่มได้ไม่เกิน20000 ครับ
ผมเข้าใจแต่ concept การทำงานคร่าวๆครับ แต่จะเขียนโค้ดอะไรยังไง ขั้นตอน หรือ logic ไม่เข้าใจเลยครับ
ขออภัยจริงๆครับ จะลองพยายามอ่านดูนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 23:18:30 By : SmartMRT
 


 

No. 22

Guest


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : SmartMRT เมื่อวันที่ 2019-11-08 23:18:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-08 23:53:34 By : Mongkon.k
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ตัวอย่างจากเว็บที่ผมให้ไป ลองศึกษาดูครับ Document ก็มีให้ ตัวอย่างก็มีให้ครับ ผมลองทำเล่นๆ ก็ลองศึกษาดูครับ

Code (PHP)
<!doctype html>
<html lang="en">
 <head>
	<meta charset="UTF-8">
	<title>Document</title>
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="http://www.jqplot.com/src/jquery.jqplot.css" />
	<link type="text/css" rel="stylesheet" href="http://www.jqplot.com/examples/syntaxhighlighter/styles/shThemejqPlot.min.css" />

	<!--[if lt IE 9]><script language="javascript" type="text/javascript" src="../src/excanvas.js"></script><![endif]-->
	<script type="text/javascript" src="http://ajax.googleapis.com/ajax/libs/jquery/1.9.1/jquery.min.js"></script>
	<script type="text/javascript" src="http://www.jqplot.com/src/jquery.jqplot.js"></script>
<!-- End Don't touch this! -->

<!-- Additional plugins go here -->

  <script type="text/javascript" src="http://www.jqplot.com/src/plugins/jqplot.canvasTextRenderer.js"></script>
  <script type="text/javascript" src="http://www.jqplot.com/src/plugins/jqplot.canvasAxisLabelRenderer.js"></script>
  <script type="text/javascript" src="http://www.jqplot.com/src/plugins/jqplot.dateAxisRenderer.js"></script>
  <script language="javascript" type="text/javascript" src="http://www.jqplot.com/src/plugins/jqplot.cursor.js"></script>
 </head>
 <body>
  <div id="chart2" style="height:500px; width:100%;"></div>

  <script type="text/javascript">
$(document).ready(function(){
    // Enable plugins like highlighter and cursor by default.
    // Otherwise, must specify show: true option for those plugins.
    $.jqplot.config.enablePlugins = true;
 
    var line1=[['2017-01-10', 0], ['2018-06-18', 10000], ['2019-11-09', 25000]];
	var line2=[['2017-01-10', 0], ['2018-06-18', 15000], ['2019-11-09', 22000]];
	var line3=[['2017-01-10', 0], ['2018-06-18', 12000], ['2019-11-09', 20000]];
     
    var plot1 = $.jqplot('chart2', [line1,line2,line3], {
        title:'ทดสอบกราฟ',
        axes:{
            xaxis:{
				label: "ปี",
                renderer:$.jqplot.DateAxisRenderer, 
                rendererOptions:{
                    tickRenderer:$.jqplot.CanvasAxisTickRenderer
                },
                tickOptions:{ 
                    fontSize:'10pt', 
                    fontFamily:'Tahoma', 
                    angle:-40
                }
            },
            yaxis:{
				label: "เลขไมล์",
                rendererOptions:{
                    tickRenderer:$.jqplot.CanvasAxisTickRenderer},
                    tickOptions:{
                        fontSize:'10pt', 
                        fontFamily:'Tahoma', 
                        angle:30
                    }
            }
        },
        series:[{ lineWidth:4, markerOptions:{ style:'square' } }],
        cursor:{
            zoom:true,
            looseZoom: true
        }
    });
 
});
</script>
<script type="text/javascript" src="http://www.jqplot.com/examples/example.js"></script>
 </body>
</html>


plot


ประวัติการแก้ไข
2019-11-09 12:00:02
2019-11-09 12:00:28
2019-11-09 13:20:10
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-09 11:58:39 By : Manussawin
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-09 11:58:39
รายละเอียดของการตอบ ::

แบบนี้คือเราใส่ค่าลงไปเลย แล้วถ้าเราดึงค่ามาจาก sql ละครับ จากตาราง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 13:34:49 By : SmartMRT
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 2,183 )
บทความ ( 5 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook Hi5 Blogger

ดึงข้อมูล แล้ว loop เอาค่าไปใส่เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 13:51:23 By : Manussawin
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 18 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 25 เขียนโดย : Manussawin เมื่อวันที่ 2019-11-11 13:51:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าสมมุติว่าเรารับข้อมูลมาตามนี้ครับ แล้วจะเอาไปพลอตกราฟ แยกของแต่ละคนได้มั้ยครับ จากภาพ
จะได้กราฟของ 3 คน แยกกันอะครับ หรือรวมไปในรูปเดียวก็ได้ครับ แค่ต้องการแยกข้อมูลแต่ละคนตอนพลอต
ได้มั้ยครับ ผม ไม่เข้าใจเลยครับว่าต้องทำยังไง
หห

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 21:38:41 By : SmartMRT
 


   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ืืืืืต้องการทำ linear regression กับเว็บ จากค่าที่รับจากผู้ใช้ และนำ timestamp หรือวันเดือนปีที่ผู้ใช้ส่งค่ามาใช้ด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่