Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > อยากทราบว่าเราคิดเวลาการทำงานเป็นกลุ่มเราต้องทำยังไงค่ะ



 

อยากทราบว่าเราคิดเวลาการทำงานเป็นกลุ่มเราต้องทำยังไงค่ะ

 



Topic : 134486



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากทราบว่าเราคิดเวลาการทำงานเป็นกลุ่มเราต้องทำยังไงค่ะ

r

ทำงานดังนี้ค่ะ กลุ่ม T1 เริ่มเปิดงาน T2รับงาน T3 status TN คือจังหวะส่งงานต่อ T4 อนุมัติการส่งงานต่อ T3 คือดำเนินงานจนเสร็จสุด
อยากรู้ว่าต้องเขียนcode ยังไงให้มันแสดงเวลาเฉพาะกลุ่ม เช่นกลุ่มT3ใช้เวลาทำงานเท่าไหร่ T2 ใช้เวลาเท่าไหร่



Tag : PHP, Ms SQL Server 2008, HTML, JavaScript, Google Chrome, Windows







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-11-11 08:17:55 By : mewhappy View : 232 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ DateDiff บน SQL Sever ได้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 10:14:25 By : mr.win
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Ms SQL :: DATEDIFF
https://docs.microsoft.com/en-us/sql/t-sql/functions/datediff-transact-sql?view=sql-server-ver15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 10:58:16 By : Genesis™
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.win เมื่อวันที่ 2019-11-11 10:14:25
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองดูแล้วก็ยัง งงอยู่นะคะว่าจะคิดยังจะจับกลุ่มยังไง
เนื่องจากข้อมูลเก่าถูกเก็บเป็น nvarchar เลยนำ CONVERT มาเป็น Date
แต่จุดประสงค์หลักคือไม่รู้จะจับยังไง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 11:40:36 By : mewhappy
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 169 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Genesis™ เมื่อวันที่ 2019-11-11 10:58:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองดูแล้วก็ยัง งงอยู่นะคะว่าจะคิดยังจะจับกลุ่มยังไง
เนื่องจากข้อมูลเก่าถูกเก็บเป็น nvarchar เลยนำ CONVERT มาเป็น Date
แต่จุดประสงค์หลักคือไม่รู้จะจับยังไง

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 11:41:02 By : mewhappy
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


เบื้องต้น ต้องดู Design schema ด้วยครับว่า Design ออกมาในรูปแบบไหน
- ถ้าให้เดาคือ มันน่าจะมีหลาย job ใน table เดียว
- เพราะฉะนั้น ควรกำหนด table : order และ table : order_detail โดยกำหนด order_id FK ใน table : order_detail
- ค่อยดึงข้อมูลเฉพาะ order id นั้นมาแสดง
- "nvarchar เลยนำ CONVERT มาเป็น Date" อันนี้คุณทำถูกต้อง หรือ...
- คุณ อาจสร้าง Field ใน table : order Create [date_start,date_end] ขึ้นมาใน id นั้นๆก็ได้ครับ เมื่อมีการทำอะไรซักอย่าง ตั้งแต่ T2 ขึ้นไป ให้ update แค่ date_end เสร็จแล้วนำมา DateDiff มันก็จะง่ายกว่า


ประวัติการแก้ไข
2019-11-11 18:09:22
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-11 18:05:55 By : Genesis™
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากทราบว่าเราคิดเวลาการทำงานเป็นกลุ่มเราต้องทำยังไงค่ะ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่