Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > ขอสอบถามหน่อยครับ javascript มี function file_get_contents ไหมครับพี่ๆ



 

ขอสอบถามหน่อยครับ javascript มี function file_get_contents ไหมครับพี่ๆ

 



Topic : 134495



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




พอดีผมต้องการจะทำรูปแบบนี้ ใน javascript
Code (PHP)
<?php
$homepage = file_get_contents('http://www.example.com/');
//echo $homepage;
?>
<img src="<?php echo $homepage;?>">




Tag : PHP, JavaScript









ประวัติการแก้ไข
2019-11-12 20:45:40
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-11-12 19:58:08 By : erlnw001 View : 370 Reply : 12
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


javascript อันนี้ไม่รู้ แต่ ajax and jquery มีครับ อารม concept คล้ายๆกัน คือ .html() แต่ถ้าจาไมก้า ต้องไปเมกาเหนือ
https://www.thaicreate.com/jquery/jquery-ajax-jquery-post.html








ประวัติการแก้ไข
2019-11-12 20:14:17
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-12 20:09:12 By : Genesis™
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : Genesis™ เมื่อวันที่ 2019-11-12 20:09:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณนะครับพี่



ประวัติการแก้ไข
2019-11-12 20:55:45
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-12 20:47:13 By : erlnw001
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,636 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

<img src="http://www.example.com/" >

domain เดียวกันใส่ตรงๆ เลยไม่ได้เหรอครับ คิดไกลไปหรือเปล่า

แต่ถ้า cross domain เพิ่มอิกนิดหน่อย
<img src="http://www.example.com/" crossorigin="anonymous">
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-12 22:08:43 By : NewbiePHP
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2019-11-12 22:08:43
รายละเอียดของการตอบ ::
ในลิ้งค์มันจะเป็นข้อมูล รูปภาพที่เป็น base 64 อะครับพี่ แล้วในลิงค์ เวลาไปเรียกรูป เราต้อง get รหัสที่เรา กรอกใน textbox เพื่อไปเรียกรูปที่เป็น Base64 มาอะครับพี่ผมเลยทำใน JavaScript อะครับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 05:28:16 By : erlnw001
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 1,636 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ถ้าข้อมูลที่รับมีส่วนหัวแบบนี้
data:image/(jpeg|png|gmp|gif);base64,????
ก็ใช้ลิงค์ ได้เลยครับ

แต่ถ้าไม่มีส่วนหัว ก็ต้องใช้ javascript

แต่ผมว่าเขียน php ขึ้นมาอีกตัวไว้ อ่านโค๊ดจากลิงค์อื่นดีกว่าไหมครับ ทำเป็น tools ไว้เลย
ก็แล้วแต่สดวกนะครับ แค่เสนอทางเลือก

Code (PHP)
<?php
// filename myImg.php
echo 'data:image/png;base64,' . file_get_contents($_GET['url']);



<img src="myImg.php?url=http://abcdef.com/" >
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 06:53:37 By : NewbiePHP
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2019-11-13 06:53:37
รายละเอียดของการตอบ ::
ที่ส่วนหัวของ เว็บมี data:image/(jpeg|png|gmp|gif);base64, ครับพี่ แต่เรียกตรงๆ แล้วมันเป็นลิงค์ อะครับพี่มันไม่ได้เป็นข้อมูลภายในเว็บนั้นอะครับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 08:03:39 By : erlnw001
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


งี้อ่อ ?? Create Element ครอบไปเลย
Code (PHP)
var base64_string = "/sdfsdaz/456sfvasdfsvaD//...";
var img = $('<img />');
// Add attr
img.w = "450px";
img.h = "380px";
img.src = "data:image/png;base64," + base64_string;
var preview = #("preview");
preview.appendChild(img);



ประวัติการแก้ไข
2019-11-13 09:27:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 09:26:42 By : Genesis™
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : Genesis™ เมื่อวันที่ 2019-11-13 09:26:42
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมทำตามพี่ NewbieXYZ เขียน php ไว้ get เลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 10:01:20 By : erlnw001
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,636 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

จริงด้วย จำได้ว่าเคยใช้ ลิงค์ได้เลย สงสัยจะสับสน.

Code (PHP)
<img id=xyz >
<script>
$.ajax({
     url:"url-target.php",
     success:function(txt){
         $('#xyz).attr('src', txt);
     },
     error:function(){
         alert("Error");
     }
});
</script>

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 10:02:34 By : NewbiePHP
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 9 เขียนโดย : erlnw001 เมื่อวันที่ 2019-11-13 10:01:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องศึกษาแล้วแต่กรณี่ กรณีนี้มันเป็น Object ควรใช้ ajax&jquery มากกว่า

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 10:20:46 By : Genesis™
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Genesis™ เมื่อวันที่ 2019-11-13 10:20:46
รายละเอียดของการตอบ ::
อ๋อครับพี่ อบคุณนะครับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 10:32:30 By : erlnw001
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 337 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : NewbiePHP เมื่อวันที่ 2019-11-13 10:02:34
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณนะครับพี่

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-13 10:33:00 By : erlnw001
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอสอบถามหน่อยครับ javascript มี function file_get_contents ไหมครับพี่ๆ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่