Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > ช่วยดูเกี่ยวกับ layout ของ bootstrap ในเรื่องของ Responsive หน่อยครับ



 

ช่วยดูเกี่ยวกับ layout ของ bootstrap ในเรื่องของ Responsive หน่อยครับ

 



Topic : 134503



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตามรูปภาพครับ คือเมื่อผมลองย่อหน้าจอลงมา ตัว login box มันไม่อยู่ในตัวของพื้นหลังครับ คือผมต้องเเก้ไขยังไงครับ รบกวนด้วยครับ

ฟ

code หน้าจอ login
Code (PHP)
<?php
session_start();
require_once 'connect.php';
?>
<html>
    <head>
        <meta charset="UTF-8">
        <link rel="stylesheet" href="https://stackpath.bootstrapcdn.com/bootstrap/4.1.3/css/bootstrap.min.css" integrity="sha384-MCw98/SFnGE8fJT3GXwEOngsV7Zt27NXFoaoApmYm81iuXoPkFOJwJ8ERdknLPMO" crossorigin="anonymous">
        <script src="https://code.jquery.com/jquery-3.3.1.slim.min.js" integrity="sha384-q8i/X+965DzO0rT7abK41JStQIAqVgRVzpbzo5smXKp4YfRvH+8abtTE1Pi6jizo" crossorigin="anonymous"></script>
        <script src="https://cdnjs.cloudflare.com/ajax/libs/popper.js/1.14.3/umd/popper.min.js" integrity="sha384-ZMP7rVo3mIykV+2+9J3UJ46jBk0WLaUAdn689aCwoqbBJiSnjAK/l8WvCWPIPm49" crossorigin="anonymous"></script>
        <script src="https://stackpath.bootstrapcdn.com/bootstrap/4.1.3/js/bootstrap.min.js" integrity="sha384-ChfqqxuZUCnJSK3+MXmPNIyE6ZbWh2IMqE241rYiqJxyMiZ6OW/JmZQ5stwEULTy" crossorigin="anonymous"></script>
        <link rel="stylesheet" href="../css/css2/css2.css">
    </head>
    <body id="back">
        <div class="container-fluid">
            <div class="row">
                <div id="carouselExampleIndicators" class="carousel slide" data-ride="carousel">
                    <ol class="carousel-indicators">
                        <li data-target="#carouselExampleIndicators" data-slide-to="0" class="active"></li>
                        <li data-target="#carouselExampleIndicators" data-slide-to="1"></li>
                        <li data-target="#carouselExampleIndicators" data-slide-to="2"></li>
                    </ol>
                    <div class="carousel-inner">
                        <div class="carousel-item active">

                            <img class="d-block w-100 " src="banner/tips.jpg" alt="First slide">

                        </div>
                        <div class="carousel-item">
                            <img class="d-block w-100" src="banner/image2.jpg" alt="Second slide">
                        </div>
                        <div class="carousel-item">
                            <img class="d-block w-100" src="banner/image3.jpg" alt="Third slide">
                        </div>
                    </div>
                    <a class="carousel-control-prev" href="#carouselExampleIndicators" role="button" data-slide="prev">
                        <span class="carousel-control-prev-icon" aria-hidden="true"></span>
                        <span class="sr-only">Previous</span>
                    </a>
                    <a class="carousel-control-next" href="#carouselExampleIndicators" role="button" data-slide="next">
                        <span class="carousel-control-next-icon" aria-hidden="true"></span>
                        <span class="sr-only">Next</span>
                    </a>
                    <div class="loginbox">
                        <form action="check_login.php" method="POST">
                            <input type="text" name="cus_username" class="form-control"  placeholder="Usrename" value="<?php echo @$_SESSION['cus_username']; ?>">
                            <input type="password" name="cus_password" class="form-control"  placeholder="Password">
                            <br>
                            <center>
                                <input type="submit" value="Submit" class="btn btn-primary" >
                                <br>
                            </center>
                            <?php
                            unset($_SESSION['cus_username']);
                            ?>
                        </form>
                    </div>
                </div>
            </div>
        </div>
    </body>
</html>



code หน้า css ครับ
Code (PHP)
.loginbox{
    width: 320px;
    height: 320px;
    background: #CCFFFF	;
    color: #fff;
    top: 200px;
    left: 50%;
    position: absolute;   /*  */
    transform: translate(-50%); /*  transform: translate(-50%);  */
    box-sizing: border-box;
    padding: 70px 30px;
    border-radius: 20px;
    opacity: 0.75;
}




Tag : PHP, CSS, HTML5, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2019-11-14 13:15:57 By : Antinew View : 413 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 266 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คุณใส่ top: 200px; ไว้ครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 13:31:09 By : 9nonameman
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : 9nonameman เมื่อวันที่ 2019-11-14 13:31:09
รายละเอียดของการตอบ ::
พอปิด แล้วเป็นแบบนี้ครับ
a

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 13:37:55 By : Antinew
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 266 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอนนี้ แท็ก <div class="loginbox">

คุณใส่ไว้ใน <div id="carouselExampleIndicators" class="carousel slide" data-ride="carousel">

ลองเอามันออกมาให้ อยู๋ภายใต้ <div class="row"> เหมือนกับ <div id="carouselExampleIndicators" ดู ว่ามันจะได้ผลเป็นยังไง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 13:46:04 By : 9nonameman
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : 9nonameman เมื่อวันที่ 2019-11-14 13:46:04
รายละเอียดของการตอบ ::
ประมาณนี้ครับ เเต่ตัว login จะอยู่ติดกับหน้าจอบนสุด ครับ
a

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 13:55:08 By : Antinew
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 266 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : Antinew เมื่อวันที่ 2019-11-14 13:55:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ความต้องการคุณ คือ อยากให้มันอยู่ตรงไหน

เพราะที่ถาม พื้นหลังที่คุณหมายถึง คือ ภาพสไลน์ นี่หรือเปล่าละครับ

ถ้าไม่อยากให้ติดบนสุด ก็ใส่ top เหมือนเดิม ปรับค่าให้น้อยลอง ลองใส่ ลองปรับตัวเลข ดู ครับ



ประวัติการแก้ไข
2019-11-14 14:03:04
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 14:01:45 By : 9nonameman
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 87 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : 9nonameman เมื่อวันที่ 2019-11-14 14:01:45
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่ครับ ภาพ slid เเต่อยากให้มันอยู่ตรงกลางของภาพ slid ไม่ว่าจะเป็นตามหน้าจอ คอม หรือ หน้าจอ โทรศัพท์ ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 14:04:33 By : Antinew
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 417 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

เปลี่ยนให้เป็นเปอร์เซ็นทั้งหมดแล้วลอง test ดูครับ
CSS
ที่มันเป็น 320px ก็ให้มันเป็น 30% ปรับไปเรื่อย ๆครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 14:33:16 By : nobetaking
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,087 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ต้องลองปรับ div margin , padding ให้เป็น % ดูครับ
focus ไปที่เส้น div
margin = ขอบนอกของเส้นตาราง
padding = ขอบในของเส้นตาราง
Example :
<meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1">
<style>
body {
  background: #555;
}

.loginbox {
  background: red;
  margin: auto;
  padding: 40%;
}
</style>
</head>
<body>

<div class="loginbox">
  <p>Login</p>
  <p>Username : <input></p>
  <p>password : <input></p>
</div>



ประวัติการแก้ไข
2019-11-14 15:12:08
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2019-11-14 15:06:27 By : Genesis™
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยดูเกี่ยวกับ layout ของ bootstrap ในเรื่องของ Responsive หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่