Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,027

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเกี่ยวกับตัว scrollTop display none หน่อยครับ



 

สอบถามเกี่ยวกับตัว scrollTop display none หน่อยครับ

 



Topic : 135661



โพสกระทู้ ( 27 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือผมทำตัวที่จะใช้สำหรับกด เเล้วให้มันเลื่อนขึ้นไปข้างบน ครับ เเต่ติดตรงที่เมื่อมันขึ้นไปด้านบนสุดเเล้ว ตัวปุ่ม ที่ใช้กด มันไม่ยอมหายไป ตรงนี้ผมต้องเขียนเพิ่มเติมอย่างไรครับ

Code (PHP)
$(document).ready(function() {
		$("#toTop_byg").click(function() {
			 $('html, body').animate({
				 scrollTop: $("#byg").offset().top
			 }, 1500);
		 });
	});




Tag : PHP, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2020-10-25 20:45:44 By : Antineww View : 466 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,720 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


https://stackoverflow.com/a/19299715/128761

Code (JavaScript)
jQuery(document).ready(function ($) {
    $(".frage li").click(function () {
        if (!$(this).find(".antwort").is(".open")) {
            $(this).find(".antwort").css({
                display: "block"
            });
            $(this).find(".antwort").animate({
                opacity: 1
            }, 1500).addClass('open');
        } else {
            $(this).find(".antwort").animate({
                opacity: 0
            }, 1500, function() {
               // Animation complete.
               $(this).hide()
            }).removeClass('open');
        }
        return false;
    });
});

ประยุกต์ดู มันเอามาต่อหลังตัวเลขแค่นั้น
อ้างอิง https://api.jquery.com/animate/
Code (JavaScript)
$( "#clickme" ).click(function() {
  $( "#book" ).animate({
    opacity: 0.25,
    left: "+=50",
    height: "toggle"
  }, 5000, function() {
    // Animation complete.
  });
});







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-10-25 20:59:21 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับตัว scrollTop display none หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่