Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,597

HOME > PHP > PHP Forum > สวัสดีครับ ผมจะลบข้อมูลที่ผ่านเวลาไปเเล้ว 2 ชม.ยังไง ครับ PHP



 

สวัสดีครับ ผมจะลบข้อมูลที่ผ่านเวลาไปเเล้ว 2 ชม.ยังไง ครับ PHP

 



Topic : 135781



โพสกระทู้ ( 9 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




$ntime = date('H:i');
$filter_time = date('H:i', strtotime("- 2 hours"));
if ($filter_time > $ntime) {
$ndate = date("Y-m-d", strtotime("- 1 day"));
} else {
$ndate = date("Y-m-d");
}

$database = $this->conn->prepare("DELETE FROM `test` WHERE `date`=:ndate AND `time` <= :filter_time");
$database->execute(array(":ndate"=>$ndate,":filter_time"=>$filter_time));

date = 2020-12-19
time = 03:00
บ่างทีมันไม่ยอมลบไห้



Tag : PHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2020-12-19 07:38:47 By : kaotasao21 View : 123 Reply : 4
 

 
Auto-deletion, move to cron.
cronjobs คือคำตอบที่ง่ายที่สุด

Store procedures คือ คำตอบที่พลาดน้อยที่สุด

Meta refresh หนักสุด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2020-12-19 07:56:46 By : ล่องหน
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 42 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์


เพื่อความปลอดภัยและง่ายต่อการตรวจสอบย้อนหลัง ควรเปลี่ยนจากการลบ มาอัพเดตสถานะเป็น Hide หรือ Inactive น่าจะดีกว่านะคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-01 15:38:12 By : Attapornn
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


เขียน trigger schedule เลยครับ ใช้งาน database server ให้เยอะๆหน่อย มันว่างงานเยอะ 555555
ความสามารถมันระดับ parser แต่ใช้มันแค่เป็น search engine ก็ไม่คุ้ม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-02 08:24:16 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 1,876 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Blogger

ถ้าเป็น SQL เต็มๆจะเขียนประมาณนี้ครับ

Code (SQL)
DELETE 
FROM users
WHERE
user_status = 0
AND date_signed_up < DATE_SUB(NOW(), INTERVAL 2 HOUR);


โดยที่มีข้อกำหนดคือฟิลด์ date_signed_up ต้องเป็นประเภท datetime ( 2021-02-02 06:40:14 )
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-02 08:32:22 By : {Cyberman}
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สวัสดีครับ ผมจะลบข้อมูลที่ผ่านเวลาไปเเล้ว 2 ชม.ยังไง ครับ PHP
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่