Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,597

HOME > PHP > PHP Forum > ไปศึกษา ajax realtime ดูทำเป็นตัวอย่าง แต่ error ทุกรอบเลยครับ แนะนำหน่อยครับ



 

ไปศึกษา ajax realtime ดูทำเป็นตัวอย่าง แต่ error ทุกรอบเลยครับ แนะนำหน่อยครับ

 



Topic : 135846



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ผมมีข้อมูลที่จะแสดงที่หน้า dashboard และทีนี้ผม คิวรี่ข้อมูลมาแสดงที่หน้า dashboard แล้ว เหลือแต่ทำให้เป็น realtime ครับ



Tag : PHP, MySQL, HTML, CSS, Ajax, jQuery







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-01-20 17:35:02 By : chawa-2011 View : 266 Reply : 38
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ระบบ Realtime ที่นิยมมี

1.Short Polling: setInterval, setTimeout
Code (JavaScript)
$('document').ready(function () {
 setInterval(function () {getRealData()}, 1000); // request ทุกช่วงเวลาตามที่กำหนด ถ้าต้องรอให้การทำงานเสร็จก่อนใช้ setTimeout

 }); 

function getRealData() {
$.ajax({
         url: "target.php",
         type: "POST",
         data: {
             name: name
         },
         cache: false,
         success: function () {
             // result
         }
     }
 }



2.Long Polling
https://code-boxx.com/ajax-long-polling-php-mysql/
https://github.com/panique/php-long-polling

3.Websocket
http://socketo.me/docs/hello-world

4.Server-Sent Event (SSE)
Code (PHP)
header('Content-Type: text/event-stream');
header('Cache-Control: no-cache');

while (true) {
  	$data = [
    	'name' => 'LakornWorld'
    ]

  	echo "event: sse\n";
  	echo "data: " . json_encode($data) . "\n\n";
    echo str_pad('', 4096) . "\n";
      
	ob_flush();
  	flush();
  	sleep(1);

  	if (connection_aborted()) {
    	break;
  	}
}
ob_end_flush();



https://github.com/hhxsv5/php-sse








ประวัติการแก้ไข
2021-01-21 21:00:02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 20:59:08 By : lakornworld
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณมากครับ @ละครชีวิต


ประวัติการแก้ไข
2021-01-25 11:14:49
2021-01-25 11:20:28
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:12:34 By : chawa-2011
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lakornworld เมื่อวันที่ 2021-01-21 20:59:08
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณมากครับ
กรณีเจอปัญหาแบบนี้เกิดจากอะไรหรอครับ ajax realtime
Notice: Undefined index: rev in C:\xampp\htdocs\ComputerManagement\ajax_realtime.php on line 30 (ตัวแปร rev มีนะครับ)

1. code ajax realtime ดึงข้อมูลหน้า dashboardcms.php

ajax

2. ผลลัพธ์

load


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:21:39 By : chawa-2011
 


 
Code (JavaScript)
let param = {};
param.Hi = "Aha";
data: JSON.stringify(param)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:26:48 By : ผ่านมา
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-25 11:26:48
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ แล้วนำไปใช้ยังไงหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:38:29 By : chawa-2011
 


 
ก็เหมือนฯกับ แอบดูน้องเมียอาบน้ำ นั่นแหละ

Ajax_Realtime.php?Hi=Aha
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:41:57 By : ผ่านมา
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-25 11:41:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ผมใช้ไม่เป็นครับ code ด้านบนที่ผมศึกษาของคนอื่นมา ทำไม error ครับพี่พอรู้ไหมครับ ว่าต้องแก้ไขยังไงครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:56:38 By : chawa-2011
 


 
ปรกติถ้าไม่ระบุ type: 'GET'
แต่ก็ไม่เสมอไปนะ เช่น ยังไม่มีผัว/แต่อาจจะมีหลบฯซ่อนฯ มันเป็นไปได้หมดแหล่ะ

1. + 2. Code (JavaScript)
ขึ้นอยู่กับว่าใช้ line 53/54
// insert line 52 type: 'GET',
// line 53 dashboardcms.php?rev=1,
// line 54 //data: {rev:1}, // หรือ JSON.stringify({rev:1}),


ปล. มันไม่มีหรอก ของคนอื่น มันคือของทุกฯคนต่างหากเล่า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 12:24:07 By : ผ่านมา
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 8 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-25 12:24:07
รายละเอียดของการตอบ ::
แบบนี้ใช่เปล่าครับ

process

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 13:24:50 By : chawa-2011
 


 
ใช่ มันต้องลองดู ลองได้หมดแหละ
แต่แต่แต่ ลองวิ่งตัดหน้ารถสิบล้อดูซิ แบบนี้ไม่ควรลอง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 13:35:03 By : ผ่านมา
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


อย่าส่งออก document ก่อนการส่งออก document header;

ตัวอย่าง
Code (PHP)
<?php
if(!isset($_GET['xxxxx'])){
   die('zzzzzzzzz');
}

header('con....................');
?>message document

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 13:45:32 By : Chaidhanan
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-25 13:35:03
รายละเอียดของการตอบ ::
ลองแล้ว error ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 14:19:41 By : chawa-2011
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-25 13:45:32
รายละเอียดของการตอบ ::
มี code ajax ตัวอย่างที่ง่ายกว่านี้ไหมครับ ติดอยู่หน้า error เม้นแรกครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 14:21:32 By : chawa-2011
 


 
@Tor
ผมเข้าใจที่คุณเข้าใจ/ไม่เข้าใจ เดี๋ยวมันก็ได้เองแหละ
วิธีการเรียนรู้และวิธีการทำความเข้าใจ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ง่ายเรายากของเขา
ยากของเขาง่ายของเรา
นานาจิตตัง

ผมมีข้อแนะนำว่า คุณควรจะเข้าใจบ้างในสิ่งเหล่านี้บ้าง (เพื่อเขียนเวป)
0. ละเอียดรอบคอบ อ่านซ้ำอีกหลายฯรอบ
1. Comment การเล่นกับ Comment คือจุดแข็งเลยนะ
2. โครงสร้างหลัก HTML5
3. JavaScript/Jquery
--- เท่าที่เห็น คำสั่ง setInterval(callbackFunction, interval), $.ajax();
4. กล้าลองให้มากกว่านี้



จะว่าไปคำว่า Realtime นี่มันกว้างเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะงานนั้นฯด้วย
สิ่งที่คุณต้องการจริงฯก็มีแค่นี้แหละ Update ทั้งหน้า (1 div)

Code (JavaScript)
<meta http-equiv="refresh" content="5"; ,URL=http://domain.com/Page_xxx">


ปล. ขอให้โชคดีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 19:11:28 By : ผ่านมา
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตัวอย่าง ajax ฝั่ง client

Code (JavaScript)
setInterval( ()={
   $.ajax({ url: 'https://abcdef.com', data:{rev: 'xxxxxx'}, type:'get', 
       error: (e,jh)=>{ .... },
       success: r=>{
          $('div').html(r);
       }
    });
}, 5000);


ฝั่ง server
Code (PHP)
<?php
if(!isset($_GET['rev']) || $_GET['rev'] !== 'abcdef' ) {
  die ('ERROR');
}
?><!doctype html>
<html lang="en">
<head>
   <meta charset="utf-8">
......

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 21:05:49 By : Chaidhanan
 


 
Quote:
setInterval( ()={
$.ajax({ url: 'https://abcdef.com', data:{rev: 'xxxxxx'}, type:'get',
error: (e,jh)=>{ .... },
success: r=>{
$('div').html(r);
}
});
}, 5000);


ท่าน Chaidhanan ยังมีลูกเล่นแพรวพราวเหมือนเดิมนะครับ

แก้ไขเป็น
Code (JavaScript)
setInterval( () => {
   $.ajax({ url: 'https://abcdef.com', data:{rev: 'xxxxxx'}, type:'get', 
       error: (e,jh)=>{ .... },
       success: r=>{
          $('div').html(r);
       }
    });
}, 5000);


ปล. () => มันก็คือ Lamda/Delegate บน C# นั่นแหละ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-26 08:57:05 By : ผ่านมา
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-26 08:57:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณที่แก้ให้ครับ พิมพ์ตกไปตัว

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-26 09:52:20 By : Chaidhanan
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : chawa-2011 เมื่อวันที่ 2021-01-25 11:21:39
รายละเอียดของการตอบ ::
ในหน้านี้ ยังไม่กำหนดค่า $_GET['rev']
วิธีแก้ มันไม่มีก็กำหนดให้มัน หรือ เปลี่ยนเป้าใหม่

* หน้านี้ คือ หน้าที่นำโค้ดมาแปะ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-26 11:20:16 By : lakornworld
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-25 19:11:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:02:53 By : chawa-2011
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-25 21:05:49
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:29:25 By : chawa-2011
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-26 08:57:05
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ data:{rev: 'xxxxxx'} ตรง xxxxx ใส่อะไรหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:31:19 By : chawa-2011
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 18 เขียนโดย : lakornworld เมื่อวันที่ 2021-01-26 11:20:16
รายละเอียดของการตอบ ::
ประกาศตัวแปร นี้ถูกไหมครับ $rev

ตัวแปรประกาศไว้ที่ไหนครับ หรือประกาศตัวแปรแบบไหน บอกผมได้ไหมครับ



ประวัติการแก้ไข
2021-01-28 14:37:48
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:34:51 By : chawa-2011
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


xxxx คือค่าที่คุณใส่เอง ไม่มีใครรู้หรอกครับ จากตัวอย่างที่คุณลง คือ 1

แล้ว ไอ้ 1 นี่คุณเอามาจากไหนล่ะ ต้องตอบเองล่ะมั้งครับ

ที่ลงตัวอย่างอย่างให้เป็นแค่ ตัวอย่างการเรียกใช้งาน ไม่รวมถีง value ต่างๆ ที่คุณต้องรู้เองครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:35:23 By : Chaidhanan
 


 
ใส่ความรัก ใส่ความเอ็นดู ลงไป ใส่ให้ลืมคำว่า
น้ำล้นแก้ว หรือว่า น้ำไม่เต็มแก้ว
ใส่ให้ลืมคำว่า บุญคุณ/ไม่มีบุญคุณ

ใส่เข้าไปด้วยความซุกซน เด็กฯ ทำอะไรก็น่ารัก
ประมาณนั้น


Quote:
https://www.youtube.com/watch?v=N5RIfTn5WU0

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:47:22 By : ผ่านมา
 


 

No. 25



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-28 14:35:23
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:57:54 By : chawa-2011
 


 

No. 26



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 24 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-28 14:47:22
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:58:28 By : chawa-2011
 


 
คุณอังคาร กัลยาณพงค์ เคยบอกผม (น้อยคนนักที่จะสำผัสท่านได้)
--- อยู่ใต้ต้นลั่นทม ท่านบอกว่า ลั่นทม แปลจากหัวใจ ความหมายคือ นอบน้อม

ความคิดของมนุษย์ทุกฯคน มันก็เหมือนเด็กเด็ก
มันก็เหมือนแม่คนหนึ่งสอนลูกสาวอายุ 12 ปี ที่บอกแม่ว่า หนูจะไปเที่ยวกับเพื่อนฯ นะ

คนเป็นแม่บอกว่า : ต้องระมัดระวังนะลูก พกถุงยางให้เต็มกระเป๋า
ลูก : หนูอายุพึ่งจะ 12 ปีเองนะค่ะ แม่
คนเป็นแม่บอกว่า : กู อายุ 24 ปี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 15:00:11 By : ผ่านมา
 


 

No. 28



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 27 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-28 15:00:11
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

ทำเป็น ajax same page ไม่ใส่ url แล้วครับ
1.หน้า dashboard.php ได้ทำการเรียก หน้า ajax_realtime.php มาใช้งานครับ แต่หน้า dashboard ไม่แสดงผล echo date("Y-m-d H:i:s"); แก้ต่อยังไงครับ

2.code ajax_realtime.php (ปิด url แล้ว)
ีพส

3 แสดงผลไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ ค่า echo date("Y-m-d H:i:s"); ก็ไม่มาครับ
process

แก้ต่อยังไงหรอครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 13:11:27 By : chawa-2011
 


 

No. 29



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ทำไมขยันโพสท์ภาพจังเลยครับ?
โพสต์เป็นโค้ดมันยากกว่าเหรอ?
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 13:44:28 By : mr.v
 


 

No. 30



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 29 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2021-01-29 13:44:28
รายละเอียดของการตอบ ::
ต้องทำยังไง ครับคนเก่ง

เว็บไซต์นี้ไว้โพสต์ ปรึกษาปัญหาต่างๆไม่ใช่หรอครับ
ทำไมจะโพสต์ไม่ได้



ประวัติการแก้ไข
2021-01-29 14:36:15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 14:34:12 By : chawa-2011
 


 

No. 31



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ควรจะเปิดหูเปิดตาดูบ้างนะครับว่าเขาโพสต์เป็นภาพกันหรือเปล่า

ท่าทางจะอ่านภาษาไทยไม่ออกอีกด้วย
ผมพูดถึงโพสต์เป็นโค้ด

รู้จักโพสต์เป็นภาพกับโพสต์เป็นโค้ดไหมครับ?
อยากจะถามปัญหาแต่เรื่องแค่นี้ยังพูดไม่รู้เรื่องเลย
จะถามอะไรแต่จะต้องให้คนอื่นเขามานั่งพิมพ์ตอบ มันจะเอาเปรียบเขาเกินไปมั้ง
โค้ดมันแพงมันน่าหวงแหนมากขนาดนั้นเหรอครับ?

ลองดูเว็บตปท.เขาบ้างก็ได้ ว่าเขาให้โพสต์โค้ดเป็นภาพกันไหม?
https://meta.stackoverflow.com/questions/285551/why-not-upload-images-of-code-errors-when-asking-a-question
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 19:47:56 By : mr.v
 


 

No. 32



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 31 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2021-01-29 19:47:56
รายละเอียดของการตอบ ::
code ที่เป็นภาพไม่ถูกรึครับ

อภัยด้วยครับ หากผมทำโพสต์โค้ดแบบนั้นไม่เป็น เพราะยังไม่เคยทำครับ



ประวัติการแก้ไข
2021-01-29 21:21:02
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 21:10:58 By : chawa-2011
 


 

No. 33



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 32 เขียนโดย : chawa-2011 เมื่อวันที่ 2021-01-29 21:10:58
รายละเอียดของการตอบ ::
โพสต์ด้วยภาพไม่ถูกและไม่ผิดครับ ...แต่
ผู้รู้ที่มีเวลาว่าง เขาจะคัดลอกโค้ดไปทดสอบให้ แต่ถ้าเป็นรูปภาพโค้ดจะไม่สามารถคัดลอกได้
ถ้าไม่ทำ ocr ก็ต้องพิมพ์เอง จึงใช้เวลานานกว่าโค้ดแบบ text

ตัวอย่างการโพสต์ด้วยโค้ดที่เป็น text

Code (PHP)
$x = "ศึกษา php";
echo $x;



สังเกตว่าจะสามารถก็อปปี้โค้ดได้

วิธีโพสต์
post_src_code
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 21:48:48 By : lakornworld
 


 

No. 34



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


โพสต์เป็นตัวหนังสือ ก๊อปวาง

ข้อดี
สำหรับเวลาเปิดบนมือถือ เน็ตน้อยๆ มันไม่เปลือง
server เก็บรูปจะล่มก็ไม่แคร์เพราะไม่ได้ใช้ แต่ถ้าใช้ถ้ามันล่มก็ดูอะไรไม่ได้
คนจะแก้ไขก๊อปไปทดสอบได้เลยไม่ต้องเขียนใหม่
การค้นหาก็จะดีด้วย เพราะบางคน ค้นเข้ามาจากพวกโค้ด ถ้ามันตรงกันก็จะเจอง่าย เป็นประโยชน์ต่อคนภายหลัง
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 22:00:29 By : mr.v
 


 
[color=red]@Tor [/color ]เล่าให้ฟัง

ฝรั่งมากับภรรยา พูดคำว่า อมก๋อย (อ.หนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่)
พม่าสาวคนที่ 1 พูดตัวเลข แปด (พม่าออกเสียง เป็น เสมอ)
พม่าสาวคนที่ 2 พูดตัวเลข สี่ (พม่าออกเสียง ไม่เอก ไม่ได้)

นึกภาพเสียงจิ้งหรีดร้องระงม...

ผมว่าคุณเป็น ฝรั่งและพม่า ผสมกัน ว่ามั้ย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-30 11:18:21 By : ผ่านมา
 


 
Code (JavaScript)

ล่องลอยไปถึงอีกกระทู้หนึ่ง #???
var objJIMI = $("#youTable").datatable({});
objJIMI.on('click', '.fucker', function () {  //$('#youTable tbody').on('click', '.fucker', function () {
    let dr = objJIMI.row($(this).parents('tr'));
    console.log(dr.data());
    console.log(dr.index());
});

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-30 11:30:21 By : ผ่านมา
 


 
พอดีดู Vue 3 (จริงฯอยากดู ฮี มากกว่า) สรุปออกมาได้แบบนี้ (แค่แอบชำเลือง มอง นม)
Code (JavaScript)
<div id="vue-app">
    <h1>Hi my name is {{name}}</h1>
    <h1>Now, I'm President Of USA</h1><br />
    <p class="tx-gray-900 wd-300">{{message}}</p>
    <br />
    <button type="button" id="btnHowAreYou" v-on:click="sendMessage()">I'm Fucker</button>
</div>
<div class="mt-4" id="Itemlist">
    <table class="table">
        <tr>
            <th>Item</th>
            <th>Year</th>
        </tr>
        <tr v-for="item in items">
            <td>{{item.displayName}}</td>
            <td>{{item.year}}</td>
        </tr>
    </table>
</div>
@section Scripts {
    <script src="https://cdn.jsdelivr.net/npm/vue/dist/vue.js"></script>
    <script>
        new Vue({
            el: "#vue-app",
            data: {
                name: "Joe Biden",
                age: 6996,
                status: true,
                message: "Hi How are you to day.\r\nAmet duis do nisi duis veniam non est eiusmod tempor incididunt tempor dolor ipsum in qui sit.",
                items: [],
            },
            methods: {
                sendMessage: function () {
                    return this.message = "I'm Fucking."
                },
            },
        });
        var ItemsVue = new Vue({
            el: '#Itemlist',
            data: {
                items: []
            },
            mounted: function () {
                const self = this;
                $.ajax({
                    url: '/api/Test/items',
                    method: 'GET',
                    success: function (data) {
                        self.items = data;//JSON.parse(data);
                    },
                    error: function (error) {
                        console.log(error);
                    }
                });
            }
        });
    </script>
} 

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-30 11:47:23 By : ผ่านมา
 


 

No. 38



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 33 เขียนโดย : lakornworld เมื่อวันที่ 2021-01-29 21:48:48
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณนะครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-01 08:59:38 By : chawa-2011
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ไปศึกษา ajax realtime ดูทำเป็นตัวอย่าง แต่ error ทุกรอบเลยครับ แนะนำหน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่