Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,597

HOME > PHP > PHP Forum > เข้าเว็บผ่าน link ใน code java script ได้โดยไม่ต้อง login ครับ



 

เข้าเว็บผ่าน link ใน code java script ได้โดยไม่ต้อง login ครับ

 



Topic : 135850



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สวัสดีครับ

รบกวนสอบถามครับ
ได้รับมอบหมายให้แก้ปัญหาเว็บแต่ผมไม่ค่อยชำนาญเรื่องนี้เท่าไหร่ แก้ไปได้หลายปัญหาจนติดอยู่ปัญหาสุดท้าย
ที่จะรบกวนขอคำปรึกษาครับ เว็บที่เขาเขียนไว้เป็น java script ใช้ในการ login ปรากฏว่า ถ้าเรานำ url ที่อยู่ไว้ใน code ของ java script
ไปวางใน address bar มันเข้าหน้า admin ได้เลยโดยไม่ต้อง login นั่งงมอยู่หลายวันแล้วครับ ไม่ทราบว่าจะแก้ได้ยังไงบ้างครับ

อธิบายเพิ่มเติมครับ
เว็บชื่อ abc.com
ใน code login ใช้ java script เช็ค เงื่อนไขว่าถ้า status เป็น 0 คือ admin ถ้า 1 คือ user
แล้วก็มี url ที่จะให้ redirec ไป เช่น abc.com/action_page=admin ถ้านำ url นี้ไปวางสามารถเข้าไปเว็บได้ใน สิทธิ์ admin เลยครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ



Tag : PHP, MySQL, JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-01-21 11:25:05 By : umat View : 189 Reply : 18
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ทุกครั้งที่มีการ request ขอข้อมูล ที่ server ต้องตรวจสอบ trustee ทุกครั้ง
ไม่ใช่ขออะไรมาส่งให้หมด






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 13:29:46 By : Chaidhanan
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ผมว่ามันไม่ใช่แล้วนะ การใช้ JS check login เนี่ย
มันรั่วบรมรั่วเลย JS check login ...หรือผมอาจจะเข้าใจผิดหรือจขกท.อธิบายไม่หมด

เอางี้ก่อนเลย ตอนเรียกหน้า URL เนี่ย เรียกไปทางหน้า admin สมมุติว่าเรียก http://localhost/myapp/admin/articles เพื่อจัดการบทความ
ในทุกๆหน้าที่จัดให้เป็นฝั่ง admin จะต้องมีการตรวจสอบการ login ทุกครั้งทุกหน้า
และการตรวจสอบนี้ โดยปกติแล้วจะทำกันที่ฝั่ง server (ส่วนใหญ่ถ้าใช้ PHP ก็คือ PHP หรือภาษาอื่นๆ) ไม่ใช่ JS นะครับ.

ยกตัวอย่างแบบง่ายๆง่อยๆนะ ในทุกๆหน้าควรมีการ include/require ไปยังหน้าที่มีฟังก์ชั่นตรวจการ login และเรียกใช้งานการตรวจ login เสมอ
ตัวอย่าง
Code (PHP)
<?php

function checkLogin()
{
    // check login ที่คุณเขียน
}

if (checkLogin() === false) {
    // ถ้าไม่ได้ login ก็ redirect ไปหน้า login ซะ
}

checkLogin.php



Code (PHP)
<?php
// ตรวจ login เสมอ
require 'checkLogin.php';

// หน้า admin ปกติ ทำงานต่อไป





แบบนี้ อันนี้เป็นตัวอย่างสั้นๆให้เข้าใจก่อน คือถ้าไม่มีกระบวนการตรวจในทุกหน้า มันรั่วแน่นอนครับ ทุกเบราเซอร์มี history ถ้านึกว่าเอาแค่ให้คลิกลิ้งค์ /admin แล้ว login แล้วนอกนั้นเขาคงเดา URL ไม่ได้ แบบนี้ความพังจะเกิดแน่ๆ.

บอกแบบย่อๆก็คือเหมือนคห. 1 คือมันต้องมีการตรวจเสมอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 14:28:52 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 1,876 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Blogger

อาจจะเป็นเพราะ SESSION เป็น admin จริงๆ?
ลอง Logout แล้วไปหน้านั้นอีกทีครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 15:55:53 By : {Cyberman}
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณทุกท่านครับ

อธิบายเพิ่มเติมครับ มีการฟอร์ม และเช็ค สถานะการ login ที่ java script ครับ
แล้วส่งฟอร์มเข้าไปที่ php เพื่อเช็ค user password ครับ

ผมลอง logout แล้วเอา url ไปวาง ก็เข้าหน้า login ได้ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 15:58:47 By : umat
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 4 เขียนโดย : umat เมื่อวันที่ 2021-01-21 15:58:47
รายละเอียดของการตอบ ::
ใครเขาเช็คสถานะที่ client กันครับ


ที่ client ไม่ต้องสนใจไปเช็คมัน ผู้ใช้เปลี่ยนแปลงค่าได้ตลอดเวลา แล้วมันจะปลอดภัยไหม
มันต้องเช็คที่ฝั่ง server อย่างเดียวเท่านั้น

คงไม่ส่งค่า ไปที่ไฟล์ .js (dot JS) หรอกนะ


และเวลา logout ทำยังไง มัน logout จริง หรือเปล่า

และที่สำคัญสุด มีโค๊ดมาลงจะได้รู้ว่า เข้าใจอะไรผิด
มาถามเปล่าๆ แบบนี้ คงไม่ได้คำตอบเร็วๆเป็นแน่


ประวัติการแก้ไข
2021-01-21 17:17:47
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 17:14:01 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


นำ action page (admin ajax server page) มาดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-21 21:14:30 By : lakornworld
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,083 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ไม่เห็น Code มองไม่ออกครับ เพราะ
ถ้าเป็น javascript จริง คุณต้องดูพวก localStorage เพราะมันเก็บค่าต่างๆไว้บน Client Browser
แต่ถ้าแค่ใช้ ajax หรือ ajax&jquery ทำแค่เช็ค state แต่ใช้ php ทำ Authentication มันจะเก็บไว้ฝั่ง Server ซึ่งมันคือ Session


ประวัติการแก้ไข
2021-01-22 15:09:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-22 15:07:58 By : Genesis™
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตรงนี้เป็นฟอร์มจาก script ที่จะส่ง ไป php นะครับ

$('.log_submit').click(function() {

if($("#tex_logName").val() == ''){
alert("กรุณากรอก Username");
$('#tex_logName').focus();
return false
}

if($("#tex_logPass").val() == ''){
alert("กรุณากรอก Password");
$('#tex_logPass').focus();
return false
}


$.post("check_login.php?"+$("#form_login").serialize(), {

}, function(response){
var stre=response.substring(0, 1);
var new_idUser=response.substring(1, 6);
var new_user=$("#tex_logName").val();
var new_pass=$("#tex_logPass").val();

if(stre==3)
{ alert("Username หรือ Password ไม่ถูกต้อง!.");}
else if(stre==1)
{
window.location.href="index.php?action_page=user_01&username="+new_user+"&idUser="+new_idUser+"&status_log=1";

}
else if(stre==2)
{ <!--alert("admin");-->
window.location.href="index.php?action_page=admin_01&username="+new_user+"&idUser="+new_idUser+"&status_log=2"; -- ผม cop ตรงนี้ไปวางต่อชื่อเว็บเข้าเป็นแอดมินได้เลยครับ ไม่รู้เขาเขียนไว้ยังไงนะครับ
}
});

});//$('.log_submit').click(function() {
});// $(document).ready( function(){
</script>

<div id="detail_rightlog">
<form name="form_login" id="form_login" method="post" action="check_login.php">
<table width="200">
<tr><td class="con_logName"><input type="text" name="tex_logName" id="tex_logName" value="" /></td></tr>
<tr><td class="con_logPass"><input type="password" name="tex_logPass" id="tex_logPass" value="" /></td></tr>
</table>
</form>
<p class="log_regis" style="width:80px;"><a href="index.php?action_page=rLog01">สมัครสมาชิก</a></p>
<p class="log_forget"><a href="index.php?action_page=rLog02">ลืมรหัสผ่าน</a></p>
<p class="log_submit"></p>
</div><!--//<div id="detail_rightlog">-->




---------------------------------------------------------------------------------------------------
ส่วนอันนี้เป็น check login.php ครับ

<?
require_once("include/dbfunction.php");
session_start();



foreach ($_GET as $key => $value) {
$_GET[$key]=addslashes(strip_tags(trim($value)));
}

if ($_GET['id'] !='') { $_GET['id']=(int) $_GET['id']; }
extract($_GET);


$txtUsername=addslashes(trim($_GET['tex_logName']));
$txtPassword=addslashes(trim($_GET['tex_logPass']));


$strSQL = "SELECT * FROM user_login WHERE username = '".$txtUsername."'
and password = '".$txtPassword."'";
$objQuery = mysql_query($strSQL);
$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);
if(!$objResult)
{
echo "3";
}
else
{
$_SESSION["username"] = $objResult["username"];
$_SESSION["id_user"] = $objResult["id_user"];
$_SESSION["status_user"] = $objResult["status_user"];

session_write_close();

if($objResult["status_user"] == "0")
{
//header("location:admin_page.php");
echo "1$objResult[id_user]";
}
else
{
//header("location:user_page.php");
echo "2$objResult[id_user]";
}
}
mysql_close();
?>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-22 15:19:21 By : umat
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


อือหือออออออออออออออออออออออออออออออออออออ

ส่งข้อมูล login ผ่าน method GET

แม่จ้าวววววววววววววววววววววววววววววว!!!!!

เจ๊งแน่นอนครับ ไม่ต้องสืบแล้ว
ถ้าเขียนเองก็เขียนใหม่เลยครับ ถ้าไม่ได้เขียนเองก็บอกให้เขาเขียนใหม่หรือไปจ้างคนอื่นเพราะดูท่าทางจะทำออกมาชุ่ยๆเหมือนเดิม


อีกอย่าง คุณเอาหน้า check login มาแต่คุณไม่ได้เอาหน้าที่บอกว่าเข้าได้โดยไม่ login มา ซึ่งปัญหามันอยู่ตรงนั้นด้วยเหมือนกัน และผมเดาว่าหน้านั้นก็ไม่มีการ check login


ประวัติการแก้ไข
2021-01-22 18:06:15
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-22 18:02:41 By : mr.v
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 1,876 )
บทความ ( 10 )



สถานะออฟไลน์
Twitter Blogger

หน้า admin_page.php เช็ค SESSION ยังไงครับ

ทุกหน้าต้องเขียนเช็คสิทธิ์ครับ
1. เช็ค SESSION user_id
2. เช็ค SESSION status admin
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-23 14:01:38 By : {Cyberman}
 


 

No. 11



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เท่าที่ไล่ดูหน้าอื่นๆ ไม่มี session เลยครับ กรณีแบบนี้ถ้าเราใส่ session เพิ่มเข้าไปจะช่วยได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 08:28:07 By : umat
 


 

No. 12



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : umat เมื่อวันที่ 2021-01-25 08:28:07
รายละเอียดของการตอบ ::
ยังจะถามอีกเหรอครับ แต่ละคำตอบเน้นที่การเช็คสิทธิ์ ไม่มี session แล้วจะเก็บสิทธิ์ต่างๆ ไว้ได้ยังไง


ไม่ใช่แค่ช่วยได้ แต่ต้องทำ

และไม่ใช่แค่ session อย่างเดียว ต้อง ตรวจสอบ ว่าใครเป็นคนทำงานอยู่ในขณะนั้นด้วย

เพิ่มแค่ session_start มันก็ไม่ใม่ช่วยอะไรหรอกครับ ไปอ่านว่า session มันทำหน้าที่อะไรให้เข้าใจดีกว่าครับ จะได้ประโยชน์มากๆ


ประวัติการแก้ไข
2021-01-25 08:36:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 08:33:22 By : Chaidhanan
 


 

No. 13



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


หน้านี้ครับ เป็นหน้าที่ผมบอกว่าเข้าได้โดยไม่ต้อง login ครับ

<style>
#menu_admin_login_connect{
width:685px;
height:28px;
}

#menu_admin_login_connect ul li{
float:left;
padding:5px 10px 5px 10px;
background:#CCC;
margin-right:3px;
}
#menu_admin_login_connect ul li a{
text-decoration:none;
}
.title_center{
text-align:center;
font-weight:400;
}
tr:hover{
color: #0099CC;
background-color: #CCC;
}
</style>
<script>
$(document).ready( function(){
$('.but_appView_login').click(function() {

var app_id=$(this).attr('id');
var app_sub_id= app_id.length;
var new_app_id = app_id.substring((app_sub_id-5), app_sub_id);


var URL = "admin_login_viewID.php?id_userView="+new_app_id;
var name= "registration";
var width = 700;
var height = 610;
window.open(URL,name,'toolbar=1, menubar=0, location=0,scrollbars=1, resizable=1'+(width?',width='+width:'')+(height?',height='+height:''),true);
});

$('.but_appEdit_login').click(function() {

var app_id=$(this).attr('id');
var app_sub_id= app_id.length;
var new_app_id = app_id.substring((app_sub_id-5), app_sub_id);


var URL = "admin_login_editID.php?id_userView="+new_app_id;
var name= "registration";
var width = 700;
var height = 660;
window.open(URL,name,'toolbar=1, menubar=0, location=0,scrollbars=1, resizable=1'+(width?',width='+width:'')+(height?',height='+height:''),true);
});

$('.but_delsc').click(function() {
var delsc_id=$(this).attr('id');


if (confirm("Are you sure you want to delete?") == true) {
$.post("admin_login_del.php?id_del="+delsc_id, {

}, function(response){
var stre = response;

if(stre==3)
{ alert("Can not be saved.");}
else if(stre==1)
{//alert("ลบเรียบร้อย.");
window.location.reload();
}
});

}

});

});
</script>

<div id="connection_page">
<h1><img src="images/logo_small.png">&nbsp;admin</h1>
<div id="page_admin_login_view">
<!--//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////-->
<!--//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////-->
<div id="menu_admin_login_connect">
<ul>
<li><a href="index.php?action_page=admin_01&username=<?=$username?>&idUser=<?=$idUser?>&status_log=2">ข้อมูลผู้ใช้งานระบบ</a></li>
<li><a href="index.php?action_page=admin_02&username=<?=$username?>&idUser=<?=$idUser?>&status_log=2">บทความ</a></li>

</ul>
</div>
<form name="jour_user_article_register" id="jour_user_article_register" style="border:solid 1px #CCC; background:#FFF;"><br>
<input type="hidden" name="id_edit" id="id_edit" value="<?=$idUser?>" />
<input type="hidden" name="username_edit" id="username_edit" value="<?=$username?>" />
<table border="1" style="width: 684px" >
<tr bgcolor="#0099CC">
<td class="title_center" width="60">ลำดับ</td>
<td class="title_center" width="220">ชื่อ - สกุล</td>
<td class="title_center" width="100">สถานะ</td>
<td class="title_center" width="100">ดูข้อมูล</td>
<td class="title_center" width="100">แก้ไขข้อมูล</td>
<td class="title_center" width="100">ลบข้อมูล</td>
</tr>
<?php
$sql="SELECT * FROM user_login ORDER BY status_user DESC";
$rss=mysql_query($sql);
while ($rs = mysql_fetch_array($rss)) {
$num_run+=1;

if($rs[title]=="1"){$new_title="นาย";};
if($rs[title]=="2"){$new_title="นาง";};
if($rs[title]=="3"){$new_title="นางสาว";};

if($rs[status_user]=="0"){$new_status="User";};
if($rs[status_user]=="1"){$new_status="Admin";};
?>
<tr>
<td class="title_center"><?php echo $num_run; ?></td>
<td><?php echo $new_title." ".$rs[firstName]." ".$rs[lastName]; ?></td>
<td><?php echo $new_status; ?></td>
<td class="title_center"><img src="images/page_white_magnify.png" class="but_appView_login" name="ap<?php echo $rs[id_user]; ?>" id="uu<?php echo $rs[id_user]; ?>" /></td>
<td class="title_center"><img src="images/page_white_paintbrush.png" class="but_appEdit_login" name="ap<?php echo $rs[id_user]; ?>" id="uu<?php echo $rs[id_user]; ?>"/></td>
<td class="title_center"><img src="images/page_white_delete.png" class="but_delsc" id="<?php echo $rs[id_user];?>"/></td>
</tr>

<?php } ?>
<tr><td>&nbsp;</td></tr>
</table>
</form>

<br />

</div>

</div><!--//<div id="connection_page">-->
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 08:38:55 By : umat
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ป่วยการที่จะเขียนให้ดู ถ้าคุณไปหาอ่าน เรื่อง session คุณจะไม่มาถามหรอกครับ
เพราะมันมีวิธีการเขียน ตัวอย่างการใช้งานพร้อมสรรพ แค่ search และอ่าน ทำตามตัวอย่าง ก็จะเข้าใจ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 10:02:44 By : Chaidhanan
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 4,083 )
บทความ ( 7 )

Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 13 เขียนโดย : umat เมื่อวันที่ 2021-01-25 08:38:55
รายละเอียดของการตอบ ::
เขียนใหม่เถอะครับ เขียนค่อนข้างไม่ปลอดภัยเลย ออกแนวอยากเขียนยังไงก็เขียน เหมือนไม่ได้วางแผนไว้ก่อน

ตัวแรก
var stre = response;

var = ตอนนี้เลิกใช้แล้ว ซึ่งตอนนี้ใช้ let , const

ตัวที่ 1
id_userView

- การตั้งชื่อตัวแปล จะ camelCase ก็ไม่ camel จะ underscore ก็ไม่ underscore ไม่เอาซักอย่าง

ตัวที่ 3
var URL = "admin_login_viewID.php?id_userView="+new_app_id;

- ซึ่งผมไม่รู้นะ backend เช็คในลักษณะไหน แต่ผมคิดว่าไม่ได้เช็ค session หรืออะไรเลย น่าจะแค่ if else ปกติเช็คแค่ตัวเลข 1 2 ธรรมดา และิคิดว่าส่วนอื่นๆลักษณะนี้ก็คงไม่ได้ส่ง authorization ที่เข้ารหัส และอาจโดน Hack ได้ง่ายๆ เพราะไม่มีการเข้ารหัส config headers



ประวัติการแก้ไข
2021-01-25 10:21:38
2021-01-25 10:23:25
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 10:17:47 By : Genesis™
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
พอดีได้รับมอบหมายมานะครับ
ตอนแรกคิดว่าถ้าแก้ไขจาก code เดิมได้ก็จะแก้ครับ
แต่เท่าที่ดูน่าจะแก้ยากแล้วครับ คงต้องเขียนใหม่จริง ๆ ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 11:48:00 By : umat
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ถ้างานเร่งด่วนแค่เพิ่ม include เข้าไปที่หัวไฟล์ ทุกไฟล์ กำหนด session
ตรวจสอบ ถ้าใช่ admin ก็ทำงาน ต่อ ถ้าไม่ใช่ ก็ send error

ส่วนโค๊ดอื่นๆ ก็ค่อยไล่แก้ เอา ว่างๆก็เขียนใหม่ ตรวจสอบ session ก็จะปลอดภัย ไประดับหนึ่ง
เพราะ admin ที่ loging เข้ามาคงไม่ทำลายเวปตัวเองหรอกนะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 13:36:34 By : Chaidhanan
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 71 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ
เดี๋ยวผมจะลองแก้ไขดูก่อนครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-25 16:01:44 By : umat
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : เข้าเว็บผ่าน link ใน code java script ได้โดยไม่ต้อง login ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่