Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,597

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามเกี่ยวกับ การคิวรี่ข้อมูล mysqli กรณี ip address อยู่คนละวง lan ครับ



 

สอบถามเกี่ยวกับ การคิวรี่ข้อมูล mysqli กรณี ip address อยู่คนละวง lan ครับ

 



Topic : 135860



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




เบื้องต้นได้ทำการคิวรี่ข้อมูลมาแสดงได้แล้ว code คิวรี่+ ผลลัพธ์ข้อมูลครับ

ข้อ 1. code คิวรี่
คิวรี่ข้อมูล

ข้อ 2. ผลลัพธ์ข้อมูล
ผลลัพธ์ข้อมูล

(อธิบายเพิ่มเติม ข้อ 1 code คิวรี่ ตรง where statuspc = '2' คือ ข้อมูลที่ไม่มีในระบบ ให้ update เป็น statuspc = '2' ซึ่งมี ip address คนละวง lan ครับ)

ผมอยากทราบว่า ข้อ 1. code คิวรี่ ที่ผมคิวรี่ข้อมูลมาแสดงได้แล้ว และกรณีมี ip address อยู่คนละวง lan จะใส่เงื่อนไข if ip ให้อยู่ใน code คิวรี่เดิมยังไงหรอครับ



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-01-25 10:46:54 By : chawa-2011 View : 196 Reply : 25
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ต้องดูตัวอย่างข้อมูลและโครงสร้างฐานข้อมูลจึงจะตอบได้ครับ (กรณีมีการบันทึก ip จากหลายวงแลน)






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-26 11:08:10 By : lakornworld
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


where status = 2
or left(ip,LOCATE('.', length(ip) - REVERSE(ip))) <> left('xxx.xxx.xxx.xxx', length('xxx.xxx.xxx.xxx') LOCATE('.', REVERSE('xxx.xxx.xxx.xxx')))


ประวัติการแก้ไข
2021-01-26 12:15:42
2021-01-26 12:18:56
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-26 12:09:27 By : Chaidhanan
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-26 12:09:27
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับพี่

ก่อนอื่นแต่ละ location ip ไม่เหมือนกันครับ
เช่น location cp3 = 10.183 , tara= 10.150 , wfh = 10.xxx และแต่ละ location คิวรี่ข้อมูลมาได้แล้วครับติดตรงจะใส่ ip ยังไงครับ
1 location ต่อ 1 ip ครับ

ผมใส่แบบ code ที่พี่แนะนำมา นำไปใช้ครับ แต่ run แล้ว code error ครับแก้ต่อยังไงครับ
รูป 1 code คิวรี่ครับ
sta

รูป 2 ผลลัพธ์
pic


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 13:55:51 By : chawa-2011
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


แก้ตรงนี้ก่อน ได้ผลยังไง เอามาบอก เป็นคำสั่งเช็คเออเร่อร์ จากการคิวรี่
$result = $mysqli->query($sql) or die( $mysqli->error.'<br>'.$sql);

เมื่อคิวรี่ไม่ถูกมีเออเร่อร์ มันจะส่งค่า false ออกมา
เมื่อเอา false นำไป fetch เอาค่าจากคำสั่ง mysqli::fetch_array() มันจึงแสดงเออเร่อร์ บอกว่า parameter เป็น boolean

ดังนั้นควรเช็คค่า ตั้งแต่การคิวรี่เลยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:12:38 By : Chaidhanan
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


อธิบายคำสั่งก่อน เพื่อจะเข้าใจไม่ตรงกัน


or left(ip,LOCATE('.', length(ip) - REVERSE(ip))) <> left('xxx.xxx.xxx.xxx', length('xxx.xxx.xxx.xxx') LOCATE('.', REVERSE('xxx.xxx.xxx.xxx')))

คำสั่งนี้ ถ้า field ที่เก็บค่า ip ไม่ตรงกับค่าที่ต้องการ ก็จะเป็นจริง และมันจะตัดเอาเลขชุดสุดท้ายออก มาเปรียบเทียบกัน

ที่ ไอ้ค่า xxx.xxx.xxx.xxx มันเป็นค่าที่กำหนดเอาไปเปรียบเที่ยบ ว่าเป็นวงแลนเดียวกันหรือไม่

ที่นี้วงแลนเดียวกัน ต้องใช้ เลข 3 ชุดแรก(ไม่รวมชุดสุดท้าย) ถีงจะเป็นวงแลนเดียวกัน แต่ ip คุณเก็บ ไม่รู้คุณเก็บถูกต้องไหม
เพราะเห็นแค่ 3ชุด เก็บเฉพาะ 3 ชุดแรกเลยหรือเปล่า หรือ อย่างไร ก็ต้องประยุกต์เอาหน่อย
โค๊ดตัวอย่าง เดาเอาว่า เก็บทั้ง 4 ชุดตัวเลข เลยเขียนตัด ชุดที่ 4 ออก แล้วนำมาเปรียบเทียบ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:21:31 By : Chaidhanan
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-28 14:21:31
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับ ตรงส่วน ip ผมเก็บเฉพาะ 3 ชุดแรกครับ
เช่น ip 10.150.3.10 ผมเอาแค่ 10.150.3 ครับ

ผมเข้าใจถูกไหมครับ code ตรงส่วนนี้
left('xxx.xxx.xxx.xxx', length('xxx.xxx.xxx.xxx') LOCATE('.', REVERSE('xxx.xxx.xxx.xxx')))
1.left ip 10.183.251 ค่าที่ต้องการ length ip 10.183.252 ถ้า ip ไม่ตรงกับค่าต้องการจะเป็นจริง และเอา REVERSE ip 10.183.253 มาเทียบ
แต่ กรณีนี้ผมเอา location ip ของ cp3 ใน cp3 มี ip 10.183.251, 10.183.252, 10.183.253 ถ้าเป็นแบบนี้ตรง xxx.xxx.xxx.xxx ทั้ง 3 ผมควรใสยังไงดี เพราะ 3 ip อยู่ในวงเลนเดียวกันครับ

คำสั่งที่คิวรี่ก่อนหน้าถูกอยู่ครับ ผมอาจใส่คำสั่งที่พี่แนะนำไม่ถูก

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 14:56:52 By : chawa-2011
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 6 เขียนโดย : chawa-2011 เมื่อวันที่ 2021-01-28 14:56:52
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าเก็บ 3 ชุด เอาโค๊ดของผมแค่ ส่วนเดียว


Code (SQL)
or ip <> left( (@target_ip:='123.4565.789.xxx'), length(@target_ip) - LOCATE('.', REVERSE(@target_ip)) ) 

เนื่องจาก field ip เก็บ 3 ชุด ไม่ต้อง convert แล้ว

ปล. ถ้า target_ip เป็นเลข 3 ชุดเหมือนกัน ก็ไม่ต้อง convert อีกนั่นแหล่ะ
ip <> 'target_ip' ไปเลย ตัวอย่าง เป็นการตัดเลข 4 ชุด ให้เหลือ 3 ชุด


ประวัติการแก้ไข
2021-01-28 16:29:08
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 16:25:20 By : Chaidhanan
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-28 16:25:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับพี่ Chaidhanan

ส่วนนี้ (@target_ip:='123.4565.789.xxx') ตรง xxx ต่อจาก 789.xxx ผมไม่ใส่ก็ได้ใช่เปล่า ip เก็บ 3 ชุด

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 16:30:51 By : chawa-2011
 


 

No. 9



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 7 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-28 16:25:20
รายละเอียดของการตอบ ::
target_ip เป็นเลข 3 ชุดไม่เหมือนกันครับ

ip 10.183.251, 10.183.252, 10.183.253 ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-28 16:46:41 By : chawa-2011
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


กรรม ผมว่า ผมเข้าใจผิด

สิ่งที่ต้องการ คือ เมื่อคิวรี่ status = 2 ออกมาได้แล้ว
อยากจะแบ่ง group ip ที่ ต่างกัน ออกจาก กัน ใช่หรือไม่

มี 2 วิธี

1 นับแค่จำนวน ใช้ group by
select ip, count(ip) from tablename where status = 2 group by ip

2 แสดง แต่ละ ip แยกกลุ่ม ใช้ order by + php เพื่อแสดงผล
select * from tablename where status = 2 order by ip

php
Code (PHP)
$old_ip = '';
while($ro = $result->fetch_assoc()){
   if( $old_ip <>$ro->ip){
      echo 'group '.$ro->ip.'</br>'; $old_ip=$ro->ip;
   }
   print_r($ro);
}

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 04:35:40 By : Chaidhanan
 


 
เท่าที่จำได้ IP4 a.b.c.d มีตัวเลขอยู่ 4 ชุด
(เอาให้ลึกสุดใจ เรียน 4 ปีก็ไม่น่าจะจบ)

ชุดที่ 3 คือตัวบ่งบอก วงแลน (คล้ายฯ วงเหี้ย) เช่น

192.168.1.1, 192.168.1.2, ..., 255 จะอยู่ในวงเดียวกัน
192.168.2.1, 192.168.2.2, ..., 255 จะอยู่ในวงเดียวกัน

Code (SQL)
select
       substring_index( ip, '.', 3 ) as SubIP
     , count(ip) as GCount
  from _iplist
 where statuspc =  'หอยใหญ่ไหม?'
 group by ( SubIP )
 order by GCount desc



ปล. เริ่มต้นจาก Dbase I, II, III, IV, V +55555
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 09:28:48 By : ผ่านมา
 


 
@Chaidhanan
Code (PHP)
$old_ip = '';
while($ro = $result->fetch_assoc()){
   if( $old_ip <>$ro->ip){
      echo 'group '.$ro->ip.'</br>'; $old_ip=$ro->ip;
   }
   print_r($ro);
}



Since 1970 --> ยังใช้ได้จนถึงปัจจุบัน --> 2000 ปีข้างหน้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 09:34:58 By : ผ่านมา
 


 
คุยกันสนุกฯ หลายคน ในที่นี้ คือลูกชาย/ลูกสาว คนเล็ก

ลูกคนโต (ลูกชาย/ลูกสาว) มีหลานมาให้เลี้ยง หลายรุ่นแล้วง่ะ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 09:44:19 By : ผ่านมา
 


 

No. 14



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 10 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-29 04:35:40
รายละเอียดของการตอบ ::
.ขอบคุณครับพี่
ผมว่าผมอธิบายให้พี่ไม่ถูก หรือ ไม่เข้าใจตรงกัน

ผมขอตอบคำถามพี่อีกที

สิ่งที่ต้องการ คือ เมื่อคิวรี่ status = 2 ออกมาได้แล้ว / ตอบ คิวรี่ออกมาได้แล้ว
อยากจะแบ่ง group ip ที่ ต่างกัน ออกจาก กัน ใช่หรือไม่ / ตอบ ผมไม่ได้เอา group ip ออกจากกันครับ

ผมอธิบายใน database อีกครั้งครับพี่

1.ข้อมูล database
อธิบาย


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 09:58:35 By : chawa-2011
 


 

No. 15



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 11 เขียนโดย : ผ่านมา เมื่อวันที่ 2021-01-29 09:28:48
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณ เพิ่งรู้จัก substring_index ก็ครั้งนี้แหล่ะ 55555 ยังมีอีกหลายคำสั่งที่อยากหาเวลาไปอ่าน


คงต้องไปอ่านรายการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมต่างๆ บ้างแล้ว เพี่อจะเขียนโค๊ดได้ง่ายขึ้นอีกหน่อย
ไม่ได้หาอ่านนานมากแล้ว
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 11:11:27 By : Chaidhanan
 


 

No. 16



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : chawa-2011 เมื่อวันที่ 2021-01-29 09:58:35
รายละเอียดของการตอบ ::
จะกำหนด แบบไหน ลองเอา ข้อมูลที่ status = 2 มาดูหน่อยครับ แล้วจะเปลี่ยน ip เป็นอะไร


ปกติ ถ้าเปลี่ยนแปลงข้อมูลใน database ก็ใช้ คำสั่ง update ครับ

update tablename set ip = 'xxx.xxx.xxx' where status = 2 and xxxx=yyyy
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 11:16:12 By : Chaidhanan
 


 

No. 17



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 15 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-29 11:11:27
รายละเอียดของการตอบ ::
แนะนำอ่าน WITH RECURSIVE ด้วยเลยครับ
ตัวอย่าง
Code (SQL)
WITH RECURSIVE `taxonomy` AS (
    SELECT * FROM `rdb_taxonomy_term_data` 
        WHERE `tid` IN (6,5)
    UNION
    SELECT `child`.*
        FROM `rdb_taxonomy_term_data` AS `child`, `taxonomy` AS `parent`
        WHERE `child`.`parent_id` = `parent`.`tid`
)
SELECT * FROM `taxonomy` ORDER BY `t_left` ASC


แล้วก็ WITH ธรรมดา https://stackoverflow.com/questions/1313120/retrieving-the-last-record-in-each-group-mysql/1313293#1313293
ตัวอย่าง
Code (PHP)
$sql = 'WITH `apm_bills_latest` AS (
            SELECT `apm_bills`.*, ROW_NUMBER() OVER (PARTITION BY `room_id` ORDER BY `bill_date` DESC) AS `rn`
            FROM `' . $this->tableName . '` AS `apm_bills`';
            if (isset($options['billDateLessThan'])) {
                $sql .= ' WHERE `apm_bills`.`bill_date` < :bill_date_lessthan';
                $bindValues[':bill_date_lessthan'] = $options['billDateLessThan'];
            }
            $sql .= '
        )
        SELECT * 
        FROM `apm_bills_latest` 
        LEFT JOIN `' . $this->tableMeters . '` AS `apm_bill_meters` ON `apm_bills_latest`.`bill_id` = `apm_bill_meters`.`bill_id`
        WHERE `rn` = 1';
$sql .= ' AND ...';




ประวัติการแก้ไข
2021-01-29 13:52:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 13:52:17 By : mr.v
 


 

No. 18



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 17 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2021-01-29 13:52:17
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 13:55:29 By : Chaidhanan
 


 

No. 19



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 14 เขียนโดย : chawa-2011 เมื่อวันที่ 2021-01-29 09:58:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้า "กำหนด..." หมายถึง เพิ่มเงื่อนไขการคิวรีเพื่อมาแสดง ใช้ LIKE

เช่น ต้องการแสดงเฉพาะ ip จาก cp3
Code (SQL)
...WHERE ip LIKE '10.183%' AND statuspc = '2'...   


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 14:40:20 By : lakornworld
 


 

No. 20



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 16 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-29 11:16:12
รายละเอียดของการตอบ ::
ครับ จะกำหนด ip ให้กับ statuspc = 2 ครับ เพราะว่าในแต่ละครั้ง หรือว่าในอนาคตข้างนั้น ตรง statuspc = 2 จะมี ip ที่อยู่คนละวงเลนครับ และอยู่คนละ location เช่นที่ cp3 , tara, wfh
(statuspc = 2 คือข้อมูลที่มีใหม่ในระบบ )

ผมควรกำหนด ip แบบไหน หรือใช้ if




ประวัติการแก้ไข
2021-01-29 15:29:35
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 15:25:55 By : chawa-2011
 


 

No. 21



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 19 เขียนโดย : lakornworld เมื่อวันที่ 2021-01-29 14:40:20
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ

อันนี้ตอบโจทย์ที่ผมถามเลยใช่ไหมครับ

ครับ จะกำหนด ip ให้กับ statuspc = 2 ครับ เพราะว่าในแต่ละครั้ง หรือว่าในอนาคตข้างนั้น ตรง statuspc = 2 จะมี ip ที่อยู่คนละวงเลนครับ และอยู่คนละ location เช่นที่ cp3 , tara, wfh
(statuspc = 2 คือข้อมูลที่มีใหม่ในระบบ )

ผมควรกำหนด ip แบบไหน หรือใช้ if

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 16:04:39 By : chawa-2011
 


 

No. 22



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 21 เขียนโดย : chawa-2011 เมื่อวันที่ 2021-01-29 16:04:39
รายละเอียดของการตอบ ::
จะตอบโจทย์หรือไม่ลองใส่ไปดูครับ เพราะผมยังตีความคำว่า "กำหนด" ไม่ได้ (บันทึกใหม่ / ปรับปรุง / หรือเอาออกมาแสดง)

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 18:29:47 By : lakornworld
 


 

No. 23



โพสกระทู้ ( 8,898 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


ประเด็นมันไม่ได้อยู่คนละวงแลน แต่มันอยู่ที่ว่า คุณรู้หรือยัง ว่า ไอพี อะไร จะเอาไปใส่ไว้ที่ field ไหน

Code (SQL)
update tablename set field_อะไร  =  'IP อะไร'  
where ตรวจสอบจากอะไร

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 19:36:35 By : Chaidhanan
 


 

No. 24



โพสกระทู้ ( 99 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 23 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-01-29 19:36:35
รายละเอียดของการตอบ ::
ip ใส่ให้กับแต่ละ location ครับ
ตอนนี้ใช้คำสั่งนี้ครับ ที่พี่ๆแนะนำ WHERE ip LIKE '10.183%' AND statuspc = '2
นำไปใช้แล้วใช้ได้ครับ ถ้า ip 10.150. ในคำสั่ง ไม่มี statuspc = 2 ข้อมูลคิวรี่จะเป็น 0 ครับ

ขอบคุณพี่ๆทุกคนครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-29 21:02:54 By : chawa-2011
 


 
@Chaidhanan ผมเคยเจอครับ รวยมาก เงินเดือนเกือบสามแสนบาท
ผมถามว่า เมื่อวาน เมียคุณไปไหนมา?

เขางง และทำหน้าเศร้า
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-01-30 13:53:23 By : ผ่านมา
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามเกี่ยวกับ การคิวรี่ข้อมูล mysqli กรณี ip address อยู่คนละวง lan ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่