Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,597

HOME > PHP > PHP Forum > สงสัย ไม่เข้าใจ ทำไม เปิดหน้าต่างเล็กถึงใช้ javacsript ไม่ได้ครับ



 

สงสัย ไม่เข้าใจ ทำไม เปิดหน้าต่างเล็กถึงใช้ javacsript ไม่ได้ครับ

 



Topic : 135921



โพสกระทู้ ( 177 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




สงสัย ไม่เข้าใจ ทำไม เปิดหน้าต่างเล็กถึงใช้ javacsript ไม่ได้ครับ

ถ้าผมเรียกเป็น rel="facebox" javacsript ใช้งานไม่ได้
Code (PHP)
  <td align="center"><a rel="facebox"  title="Click To Edit" href="test.php?RecordID=<?php echo $row['RecordID']; ?>&PersonnelID=<?php echo $row['PersonnelID']; ?>&Surname=<?php echo $row['Surname']; ?>&FirstName=<?php echo $row['FirstName']; ?>&LastName=<?php echo $row['LastName']; ?>&BranchName=<?php echo $row['BranchName']; ?>&DepartmentName=<?php echo $row['DepartmentName']; ?>&EducateDate=<?php echo $row['EducateDate']; ?>&DateIN=<?php echo $row['DateIN']; ?>&EducateName=<?php echo $row['EducateName']; ?>"><button class="btn btn-warning"><i class="icon-edit"></i> </button></td></a>


facebox.css code
Code (PHP)
  
#facebox {
  position: absolute;
  top: -10;
  left: 0;
  z-index: 100;
  text-align: left;
}


#facebox .popup{
  position:relative;
  border:3px solid rgba(0,0,0,0);
  -webkit-border-radius:5px;
  -moz-border-radius:5px;
  border-radius:5px;
  -webkit-box-shadow:0 0 18px #000;
  -moz-box-shadow:0 0 18px  #000;
  box-shadow:0 0 18px  #000;
}

#facebox .content {
  display:table;
  width: 380px;
  padding: 10px;
  background: #fff;
  -webkit-border-radius:4px;
  -moz-border-radius:4px;
  border-radius:4px;
  font-family: 'font';
}

#facebox .content > p:first-child{
  margin-top:0;
}
#facebox .content > p:last-child{
  margin-bottom:0;
}

#facebox .close{
  position:absolute;
  top:5px;
  right:5px;
  padding:10px;
  background:#FF0000;
}
#facebox .close img{
  opacity:0.3;
}
#facebox .close:hover img{
  opacity:1.0;
}

#facebox .loading {
  text-align: center;
}

#facebox .image {
  text-align: center;
}

#facebox img {
  border: 0;
  margin: 0;
}

#facebox_overlay {
  position: fixed;
  top: 0px;
  left: 0px;
  height:100%;
  width:100%;
}

.facebox_hide {
  z-index:-100;
}

.facebox_overlayBG {
  background-color: #000;
  z-index: 99;
}

.hoverbox
{
	cursor: default;
	list-style: none;
}

.hoverbox a
{
	cursor:pointer;
}


.hoverbox img
{
	background: #fff;
	border-color: #aaa #ccc #ddd #bbb;
	border-style: solid;
	border-width: 1px;
	color: inherit;
	padding: 2px;
	vertical-align: top;
	width: 115px;
	height: 70px;
	margin-bottom:5px;
}



หน้าต่าง javacsript
Code (PHP)
<html>
<head>
<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<meta charset="utf-8">
  <meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<title>
หัวข้อการอบรม
</title>

<?php 
error_reporting( error_reporting() & ~E_NOTICE );
$PlaceINOUT="ภายใน";
?>
<?php if ($PlaceINOUT=="ภายใน"){?>
คะแนนผ่าน	<input type="text" name="criterion" id="criterion" min="0" max="100" placeholder="คะแนน" autocomplete="off" style="width: 45px; height:30px;"  >	
ให้คะแนน<input type="text" name="score" id="score"  min="0" max="100" placeholder="คะแนน" autocomplete="off" style="width: 45px; height:30px;" >
		
<?php }else{
  					print "";//เป็นเท็จ ก็จะแสดงว่า  Not is dogs
					}
?>
&nbsp;&nbsp;
<input type="radio" name="EducateResult" value="ผ่าน"<?=($row['EducateResult']=="ผ่าน"? 'CHECKED' : '')?> id="EducateResult_0" checked>ผ่าน
<input type="radio" name="EducateResult" value="ไม่ผ่าน"<?=($row['EducateResult']=="ไม่ผ่าน"? 'CHECKED' : '')?> id="EducateResult_1">ไม่ผ่าน

<script language="JavaScript">
let criterionElement = document.getElementById('criterion');
let scoreElement = document.getElementById('score');
let inputRadioPassed = document.getElementById('EducateResult_0');
let inputRadioFailed = document.getElementById('EducateResult_1');

criterionElement.addEventListener('keyup', autoCheckRadio);
scoreElement.addEventListener('keyup', autoCheckRadio);

function autoCheckRadio(event) {
	if (parseFloat(scoreElement.value) >= parseFloat(criterionElement.value)) {
  	inputRadioPassed.checked = true;
    inputRadioFailed.checked = false;
  } else {
  	inputRadioPassed.checked = false;
    inputRadioFailed.checked = true;
  }
}

</SCRIPT>

</html>


แต่ถ้าเรียกหน้าต่างเต็มๆไม่มีrel="facebox" javacsript ทำงานได้ครับ
ตรงผลการคิดคะแนน ผ่าน ไม่ผ่าน

nw ทำงาน

w ไม่ทำงาน

ขอบคุณอาจารย์ทุกท่านครับ



Tag : PHP, MySQL









ประวัติการแก้ไข
2021-02-18 11:43:27
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-02-18 11:38:21 By : sweerawat View : 101 Reply : 8
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 199 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ได้ลองตรง Attach It onLoad ดูหรือยัง

http://defunkt.io/facebox/






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-18 17:11:22 By : lakornworld
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


กด F12 เปิด Console
กด F5 โหลดหน้านั้นใหม่
กดทำงานที่ว่ามันไม่ได้
ดูตรง Console แล้ว copy พวกแจ้งอะไรต่างๆมาดู
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-18 19:16:57 By : mr.v
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


แล้วก็แท็กเปิด <script> ไปเอามาจากไหน โบราณเหลือเกิน ขยันเรียนรู้จากแหล่งที่มันใหม่หน่อยเหอะนะ

language="xxx" เขาเลิกใช้แล้ว
https://developer.mozilla.org/en-US/docs/Web/HTML/Element/script
https://www.w3schools.com/tags/tag_script.asp

Quote:
Like the type attribute, this attribute identifies the scripting language in use. Unlike the type attribute, however, this attribute’s possible values were never standardized. The type attribute should be used instead.


ถ้าจะเป็นปัจจุบันที่สุดก็ต้อง <script type="application/javascript">


แล้ว <meta> ที่เป็น character set จะเอาอันไหนก็สักอัน ดูให้ดีอันไหนสำหรับ html5 อันไหนสำหรับ xhtml.


ประวัติการแก้ไข
2021-02-18 19:21:39
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-18 19:19:48 By : mr.v
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 177 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : lakornworld เมื่อวันที่ 2021-02-18 17:11:22
รายละเอียดของการตอบ ::
... ดูยังงัยครับ ผมดูไม่เป็นเลยครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 08:26:11 By : sweerawat
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 177 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2021-02-18 19:19:48
รายละเอียดของการตอบ ::
... ตรงนี้มันเกี่ยวมั้ยครับ ผมลองเปลี่ยนแล้วยังไม่ได้ครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 08:27:29 By : sweerawat
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 177 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2021-02-18 19:16:57
รายละเอียดของการตอบ ::
ใช่แบบนี้มั้ยครับ

err

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 08:29:44 By : sweerawat
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ดูคู่มือของเขา http://defunkt.io/facebox/

ตอนเขาเรียกใช้งาน เขาจะเรียก $('a[rel*=facebox]').facebox() แล้วของเราเรียกใช้งานยังไง ยังไม่เห็นตรงไหนเรียกใช้ facebox() สักส่วนเลย
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-19 22:12:20 By : mr.v
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 4,201 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 5 เขียนโดย : sweerawat เมื่อวันที่ 2021-02-19 08:27:29
รายละเอียดของการตอบ ::
เกี่ยวหรือไม่เกี่ยวคุณก็อ่านซิครับ ผมอธิบายไว้ว่าอะไร มันมีแค่ไม่กี่บรรทัด ถ้าอ่านแล้วเข้าใจไม่ได้ว่าคืออะไรก็แย่แล้วครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-02-20 10:40:56 By : mr.v
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สงสัย ไม่เข้าใจ ทำไม เปิดหน้าต่างเล็กถึงใช้ javacsript ไม่ได้ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่