Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 108,640

HOME > PHP > PHP Forum > Footer ทำอย่างไรให้หน้าที่มันไม่เต็ม แต่ footer อยู่ล่างสุดครับ แต่ถ้าหน้ามันยาว ให้มันอยู่ด้านล่างของ content ครับ



 

Footer ทำอย่างไรให้หน้าที่มันไม่เต็ม แต่ footer อยู่ล่างสุดครับ แต่ถ้าหน้ามันยาว ให้มันอยู่ด้านล่างของ content ครับ

 



Topic : 136053



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ภายในหน้าเว็บมีการใช้ Bootstap5 ครับ พอใช้ class="fixed-bottom" หน้าไหนที่ content สั้น ก็จะอยู่ข้างล่างครับ แต่พอหน้าไหน content ยาว มันจะบังเนื้อหาครับ แก้ไขได้อย่างไรบ้างครับ



Tag : PHP, HTML, CSS, HTML5







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2021-04-06 18:14:25 By : jgogo01 View : 82 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 4,260 )
บทความ ( 8 )



สถานะออฟไลน์


Code
body { padding-bottom: 40px; }


วัดดูด้วยว่า footer มันสูงเท่าไหร่ก็ใส่เท่านั้น ไม่ใช่ 40 เสมอไป นี่มันตัวอย่าง
ใช้ CTRL+Shift+I (F12) วัดเอา






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-06 18:43:57 By : mr.v
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : mr.v เมื่อวันที่ 2021-04-06 18:43:57
รายละเอียดของการตอบ ::

เวลาใช้ footer มันอยู่ด้านล่างจอ อยากให้มันอยู่ล่างเว็บ ทำได้ไหมครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-06 19:57:12 By : jgogo01
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 9,000 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


Code (PHP)
<div class="head" style="height: 60px" >xxxx</div>
<div class="content" style="min-height: calc(100vh - 120px)" >xxxx</div>
<div class="footer" style="height: 60px" >xxxx</div>


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-07 11:12:01 By : Chaidhanan
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 17 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 3 เขียนโดย : Chaidhanan เมื่อวันที่ 2021-04-07 11:12:01
รายละเอียดของการตอบ ::
ขอบคุณครับ เดี๋ยวไปลองดูครับ ^^

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2021-04-07 12:38:37 By : jgogo01
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : Footer ทำอย่างไรให้หน้าที่มันไม่เต็ม แต่ footer อยู่ล่างสุดครับ แต่ถ้าหน้ามันยาว ให้มันอยู่ด้านล่างของ content ครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม , pangpond.com , pangpond.co.th , สำนักงานบัญชี.com , รถมือสอง

Load balance : Server 04
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2021 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่