Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > PHP > PHP Forum > อัฟไฟล์ขึ้นhostแล้ว ในส่วนของโค๊ดหลังจากโค๊ด php ไม่แสดงผลอีกเลย อยากรบกวนดูโค๊ดให้หน่อยครับ



 

อัฟไฟล์ขึ้นhostแล้ว ในส่วนของโค๊ดหลังจากโค๊ด php ไม่แสดงผลอีกเลย อยากรบกวนดูโค๊ดให้หน่อยครับ

 



Topic : 136627



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




คือ ผมเอาโค๊ดเก่าที่เคยใช้ที่ทำงานเก่า มาลองใช้ เป็นโค๊ดที่เขียนขึ้นมานานแล้วเมื่อก่อนเคยใช้ได้อยู่
เมื่อเอาขึ้น host แล้ว มีerror ตรงช่องกรอกข้อมูลไม่ยอมแสดงผล เหมือนไม่ยอมอ่านข้อมูลหลังจากที่เป็นโค๊ด php ต่อ
รบกวนช่วยดูให้หน่อยครับ



Code (PHP)
<?php 
session_start();
?>

<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd">
<html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml">
<head>
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
<link href="pig/logo1.ico" rel="icon" type="image/x-icon" />
<META NAME="robots" CONTENT="noindex,onfollow">
<title>เข้าสู่ระบบ</title>

</head>

<link rel="stylesheet" href="https://stackpath.bootstrapcdn.com/bootstrap/4.1.3/css/bootstrap.min.css" integrity="sha384-MCw98/SFnGE8fJT3GXwEOngsV7Zt27NXFoaoApmYm81iuXoPkFOJwJ8ERdknLPMO" crossorigin="anonymous">
<body  background="1.jpg" style=" background-repeat: no-repeat;background-position: center center;background-attachment: fixed;-o-background-size: 100% 100%, auto;-moz-background-size: 100% 100%, auto;-webkit-background-size: 100% 100%, auto;background-size: 100% 100%, auto;">
<?php include("connect.php");  $pass=$_POST['pass'];

$objQuery = mysql_query("SELECT * FROM `login`") or die (mysql_error());
while($objResult = mysql_fetch_array($objQuery))
{$id=$objResult['loginname'];}
if($id==$pass){
				$_SESSION["strSiteName"] = "$id";
				session_write_close();
				echo "<meta http-equiv='refresh' content='0;URL=/backend/promise_admin.php'>";
				}
				if($pass)
					{
					if($id!=$pass){
					echo '<div class="alert alert-primary" role="alert" style="font-size:1.2vw;"> คุณกรอก <strong>รหัสผ่านไม่ถูกต้อง</strong> กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอรหัส </div>';		
					}}
?>
<center>



<form name="form" method="post" action="login.php">

<table  style=" margin:0 auto; margin-top:20%;">
<tr>
	<td><input type="password" name="pass" class="form-control" placeholder="Password"required></td>
</tr>
<tr>
	<td align="center"><button type="submit" class="btn btn-outline-info">เข้าสู่ระบบ</button></td>
</tr>
</table>
</form>
</center>


</body>
</html>
<?php session_destroy();?>


ที่ควรจะเป็น
ผลที่ได้
ดูผลกับโครม



Tag : PHP, Web Hosting









ประวัติการแก้ไข
2022-03-19 21:35:12
2022-03-19 21:37:53
2022-03-19 21:38:58
Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2022-03-19 21:32:32 By : cxzcxzcxz View : 389 Reply : 3
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 57 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


คิดว่า








ประวัติการแก้ไข
2022-03-19 22:12:40
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-19 21:42:19 By : cxzcxzcxz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 3,847 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

บรรทัดที่ 2 มีผลครับ

ลองแก้เป็นแบบนี้นะ
Code (PHP)
@session_start();
@ob_start();


อีกจุดนะครับ
Code (PHP)
include("connect.php"); 
$pass=@$_POST['pass']; // ใส่ @ หน้า $_POST ยังไม่มีค่า php version ใหม่จะ error ครับ วิธีนี้ไม่ค่อยอยากแนะนำ แต่แก้ปัญหาได้
// ดูเรื่อง issest, is_empty เพิ่มนะครับ



ประวัติการแก้ไข
2022-03-21 10:28:34
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-21 10:25:54 By : mongkon.k
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 9,568 )
บทความ ( 2 )



สถานะออฟไลน์


<?php session_start();?>
...
...
...
<?php session_destroy();?>
จะ destroy ทำไม อยากทราบวัตถุประสงค์
คือถ้ามีอัน นี้หมายถีงต้องการล้าง session เก่า

อีกส่วน ที่สำคัญ

เพิ่ม การแสดง error ด้วยครับ
ถ้าไม่มีเออเร่อร์เมสเสจ จะเป็นการงมเข็มหรืองมโข่ง อยู่ที่เดิม
error_reporting(-1);
ini_set('display_errors', 1);
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-21 13:03:14 By : Chaidhanan
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อัฟไฟล์ขึ้นhostแล้ว ในส่วนของโค๊ดหลังจากโค๊ด php ไม่แสดงผลอีกเลย อยากรบกวนดูโค๊ดให้หน่อยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่