Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > PHP > PHP Forum > สอบถามปัญหาทำไมข้อมูลที่เรียกจาก mysql db ไม่มาที่ textbox ต้องแก้ไขตรงไหนครับ



 

สอบถามปัญหาทำไมข้อมูลที่เรียกจาก mysql db ไม่มาที่ textbox ต้องแก้ไขตรงไหนครับ

 



Topic : 136635



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




<form action="Testformx.php" target="iframe_target" method="post" target="_blank">
<label for="fname">รหัสลูกค้า :</label>
<input type="text" id="fname" name="vardata"><br><br>
<input type="submit" value="Submit">
</form>

<?php
header("Content-type:text/html; charset=UTF-8");
header("Cache-Control: no-store, no-cache, must-revalidate");
header("Cache-Control: post-check=0, pre-check=0", false);
include 'Dbconnect.php';
$sql = "SELECT * FROM Cust where CustID = '{$_POST["vardata"]}' ";
$result = mysqli_query($conn, $sql);
//$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);

while( $f = mysqli_fetch_assoc( $result )) {
//echo $f['CustID']." / ".$f['Custname']." / ".$f['Price']."<br/>";
}
// mysqli_close( $mysqli );

?>
<input type="text" name="b[]" value="<?=$f[Price];?>">



Tag : PHP, MySQL







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2022-03-25 16:41:14 By : Newphp2565 View : 439 Reply : 5
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 3,847 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

เอา code ใส่ tag จะดีมากครับ ปัญหาที่เจอคือ ทำไม่ถูกวิธีนะครับ ลองดูจากข้างล่าง ถ้าไม่ได้ เอาไปปรับต่อนะ ผมไม่ได้เทสให้
Code (PHP)
<form action="Testformx.php" target="iframe_target" method="post" target="_blank">
<label for="fname">รหัสลูกค้า :</label>
<input type="text" id="fname" name="vardata"><br><br>
<input type="submit" value="Submit">
</form>

<?php
header("Content-type:text/html; charset=UTF-8");
header("Cache-Control: no-store, no-cache, must-revalidate");
header("Cache-Control: post-check=0, pre-check=0", false);
include 'Dbconnect.php';
$sql = "SELECT * FROM Cust where CustID = '".$_POST["vardata"]."' limit 1";
$result = mysqli_query($conn, $sql);
$objResult = mysqli_fetch_assoc($objQuery);

?>
<input type="text" name="b[]" value="<?=$objResult[Price];?>">









ประวัติการแก้ไข
2022-03-25 16:54:37
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-25 16:53:41 By : mongkon.k
 


 
ขอบคุณครับที่ให้คำแนะนำ แต่ลองเอา code ไปทดสอบแล้วครับก็ยังใช้ไม่ได้ครับ พอจะมีใครแนะนำอีกไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-26 07:59:26 By : ์Newphp2565
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,847 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : ์Newphp2565 เมื่อวันที่ 2022-03-26 07:59:26
รายละเอียดของการตอบ ::
เอา error หรือวิธีการทำ มาดูครับ

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-26 23:09:59 By : mongkon.k
 


 
มันไม่มี Error ครับ แต่มันไม่มีข้อมูลมาแสดงที่ Input ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-27 07:56:12 By : ์Newphp2565
 


 
ผมลองใหม่แล้วครับ แก้การรับค่าก็ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับที่ช่วยมือใหม่เพิ่งเริ่มครับ


<form action="Testformx.php" target="iframe_target" method="post" target="iframe_target">
<label for="fname">รหัสลูกค้า :</label>
<input type="text" id="fname" name="vardata"><br><br>
<input type="submit" value="Submit">
</form>

<?php
header("Content-type:text/html; charset=UTF-8");
header("Cache-Control: no-store, no-cache, must-revalidate");
header("Cache-Control: post-check=0, pre-check=0", false);
include 'Dbconnect.php';
$sql = "SELECT * FROM Cust where CustID = '{$_POST["vardata"]}' ";
$result = mysqli_query($conn, $sql);
//$objResult = mysql_fetch_array($objQuery);

while( $f = mysqli_fetch_assoc( $result )) {
echo $f['CustID']." / ".$f['Custname']." / ".$f['Price']."<br/>";

$pricex = $f['Price'];

}
// mysqli_close( $mysqli );

?>

<th><input type="text" name="x1" id="x1" value="<?php echo $pricex ?>"/></th>
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-03-27 15:03:11 By : ์Newphp2565
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : สอบถามปัญหาทำไมข้อมูลที่เรียกจาก mysql db ไม่มาที่ textbox ต้องแก้ไขตรงไหนครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 03
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่