Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > PHP > PHP Forum > ปุ่ม popup แสดง detail จาก Mysql แค่ของคนแรกทั้งหมดรวมทั้งชื่ออื่นด้วย



 

ปุ่ม popup แสดง detail จาก Mysql แค่ของคนแรกทั้งหมดรวมทั้งชื่ออื่นด้วย

 



Topic : 136827



โพสกระทู้ ( 0 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อยากทราบว่าถ้าต้องการให้แสดง detail แต่ละรายชื่อต้องใส่ ตัวแปร id ในส่วนไหนครับ เพราะตอนนี้ทุกปุ่มแสดง detail ของคนแรกหมดเลยครับ

โค้ด popup ครับ

<!-- POP UP -->

<div class="modal fade" id="myPopUp" tabindex="-1" role="dialog" aria-hidden="true">
<div class="modal-dialog" role="document">
<div class="modal-content">
<div class="modal-header">
<h5 class="modal-title"></h5>
<button type="button" class="close" data-dismiss="modal" aria-label="Close">
<span aria-hidden="true">&times;</span>
</button>
</div>
<div class="modal-body">


<table align="center" border = "1px" style = "height : 20% ; width:90% ;">
<tr bgcolor="#DCDCDC">
<td align="center">วันที่ </td>
<td align="center">เหลือ</td>
</tr>
<?php
// change from float to xx days yy hours
if( floor($row_Recordset1['mb_phone']) > 0 ) {
$leftover_expand1 = floor($row_Recordset1['mb_phone'])." วัน";
} else {
$leftover_expand1 = '';
}
if( $row_Recordset1['mb_phone'] - floor($row_Recordset1['mb_phone']) >= 0 ) {
$leftover_expand1 .= " ".( 8*( $row_Recordset1['mb_phone'] - floor($row_Recordset1['mb_phone']) )) . " ชม";
}
//
?>

<tr>
<td align="left">วันลา</td>
<td align="center"><?php $name = $_SESSION["mb_test"]; echo $name;?> วัน (คงเหลือ <?php $row_Recordset1["mb_phone"]; echo $leftover_expand1;?>)</td>
</tr>


</table>
</div>
<div class="modal-footer">
<button type="button" class="btn btn-secondary" data-dismiss="modal">ปิด</button>
<!--<button type="button" class="btn btn-primary">ตกลง</button>-->
</div>
</div>
</div>
</div>
<!-- POP UP END-->


โค้ดปุ่มครับ

<button type="button" class="btn btn-warning" data-toggle="modal" data-target="#myPopUp" style = "width:100% ;">detail</button>

หน้าหลัก

โค้ดหน้าแรก

หน้า detail

หน้า detail



Tag : PHP, MySQL, HTML







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2022-09-28 11:25:13 By : Lustata View : 437 Reply : 4
 

 
คุณกำหนด static ID ให้กับ modal และ button ตอนลูป content จึงเป็นการเขียนทับตามจำนวน row
ุ้ถ้าอยากแสดงครบทุก row ต้องกำหนดเป็ํน dynamic ID


ตัวอย่าง dynamic id

button ID
<a href="" class="text-white" data-toggle="modal" data-target="#modalDetail<?= $row['id'] ?>"><i class="fa fa-envelope pr-2" aria-hidden="true"></i>detail</a>


modal ID
<div class="modal fade" id="modalDetail<?= $row['id'] ?>" tabindex="-1" role="dialog" aria-labelledby="myModalLabel"
      aria-hidden="true">
        <!-- modal code -->
    </div>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-09-28 12:15:09 By : 009
 


 
ยังไม่ได้เหมือนเดิมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-09-29 08:45:30 By : Lustata
 

 
Code ที่เขียนมันไม่ได้ Dynamic ตามที่เลือก

ศึกษา
Backend APIs: Ajax, fetch, axios, node, etc, ...
Front End: ECMA, Javascript, jQuery, Vue, React, etc, ...
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-09-29 09:02:11 By : Guest
 


 
ตอบความคิดเห็นที่ : 2 เขียนโดย : Lustata เมื่อวันที่ 2022-09-29 08:45:30
รายละเอียดของการตอบ ::
ถ้าก็อปวางก็ไม่ได้สิครับ ผมบอกเป็นแนวทาง
โค้ดคุณไม่ได้นำส่วนที่เป็นลูปมาแปะ แต่ตัดมาเป็นส่วน

ต้องนำไปประยุกต์เอาครับ ถ้าไม่เข้าใจแสดงว่าไม่มีพื้นฐานพอ
วิธีเดียวที่แก้ได้คือทบทวนหรือพยายามศึกษาจากเรื่องง่ายๆ ก่อน
เพราะโปรแกรมมิ่งไม่มีทางลัด

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2022-09-29 09:43:31 By : 009
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ปุ่ม popup แสดง detail จาก Mysql แค่ของคนแรกทั้งหมดรวมทั้งชื่ออื่นด้วย
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่