Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > Client Script Forum > ใช้ Javascript ทำปุ่มปิด window ไม่ได้ครับ ไม่รู้ติดตรงไหน ช่วยแนะนำด้วยครับ



 

ใช้ Javascript ทำปุ่มปิด window ไม่ได้ครับ ไม่รู้ติดตรงไหน ช่วยแนะนำด้วยครับ

 



Topic : 047602



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ตามหัวข้อเลยครับ ผมกำลังจะทำ ปุ่ม ปิดหน้าต่าง โดยใช้ javascript ซึ่งหาข้อมูลจาก link ด้านล่างครับ หลายที่ code เหมือนกัน แต่ผมลองแล้วปิดไม่ได้ครับ ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น รบกวนพี่ๆช่วยหน่อยครับ มันเหมือนเส้นผมบังภูเขา ผมเองก็ไม่ค่อยมีความรู้เรื่อง javascript สะด้วย
ขอบคุณล่วงหน้าครับ

https://www.thaicreate.com/php/forum/031041.html



Tag : JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-08-24 21:28:30 By : nopasurada View : 2786 Reply : 7
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Code (JavaScript)
<a href="JavaScript:window.close();">Close</a>


แค่นี้ก็น่าจะได้น่ะครับ

Code (Js)
<script language="JavaScript"> 
function unload(){
    if (event.clientY < 0) {
      event.returnValue = 'Do you want to close windows';
    }   
}
 
window.onbeforeunload = unload; 
</script>







แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 21:36:52 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองดูแล้วครับ ไม่ได้อะครับ ไม่รู้ว่าทำไม แนะนำด้วยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 21:42:43 By : nopasurada
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 3,144 )
บทความ ( 1 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ได้นะ เพียงแต่ถ้าเป็น window ปกติมันจะมี dialog มาถามก่อน ยกเว้น window ที่เกิดจาก window.open อันนี้จะไม่ถาม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 22:08:03 By : tungman
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ผมลองดูแล้ว ปรากฎว่าใน ie6 มี dialog มาถามจริงๆด้วย แล้วสามารถปิดได้ แต่กับ firefox กลับไม่ได้ครับ ไม่มี dialog อะไรขึ้นมาเลย กดแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น รบกวนแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 22:26:06 By : nopasurada
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

กรณีที่มี dialog ถามคือ page นั้นเป็น session สุดท้ายที่เหลืออยู่ครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 22:30:01 By : webmaster
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


พี่วินครับ ผมยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร รบกวนอธิบายเพิ่มเติมได้ไหมครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 22:38:50 By : nopasurada
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 74,058 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

อันนี้จะต้องเข้าใจเรื่องของ Session นิดหนึ่งน่ะครับ ปกติแล้วใน IE เมื่อเราเปิด Browser ขึ้นมา 1 ตัว โดนการคลิกที่ Icon นั้นคือ 1 Session โดย 1 Session ก็จะมีได้หลายหน้า ซึ่งจะเกิดจากเราคลิกใน link ต่าง ๆ ของเว็บ เช่น new tab หรือ target="_blank" ซึ่งพวกนี้จะนับเป็น Session เดียวกันหมด ซึ่งเมื่อเราคลิกปิดด้วย function window.close() ก็จะสามารถปิดได้ แต่เมื่อ Session นั้น ๆ ถูกปิดจน เหลือหน้าสุดท้ายแล้วจะมี dialog ถามเพื่อยืนยันว่าต้องการปิด Session นี้หรือไม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-08-24 22:43:44 By : webmaster
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ใช้ Javascript ทำปุ่มปิด window ไม่ได้ครับ ไม่รู้ติดตรงไหน ช่วยแนะนำด้วยครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่