Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,031

HOME > Client Script Forum > ช่วยด้วยค่ะ document.getElementById(...)' is null or not an object



 

ช่วยด้วยค่ะ document.getElementById(...)' is null or not an object

 



Topic : 051195

Guest




Code (JavaScript)
<script type="text/javascript">
<!--
/*
EASY TABS 1.2 Produced and Copyright by Koller Juergen
www.kollermedia.at | www.austria-media.at
Need Help? http:/www.kollermedia.at/archive/2007/07/10/easy-tabs-12-now-with-autochange
You can use this Script for private and commercial Projects, but just leave the two credit lines, thank you.
*/

//EASY TABS 1.2 - MENU SETTINGS
//Set the id names of your tablinks (without a number at the end)
var tablink_idname = new Array("tablink","anotherlink", "linkthree")
//Set the id names of your tabcontentareas (without a number at the end)
var tabcontent_idname = new Array("tabcontent","anothercontent", "contentthree") 
//Set the number of your tabs in each menu
var tabcount = new Array("6","6","3")
//Set the Tabs wich should load at start (In this Example:Menu 1 -> Tab 2 visible on load, Menu 2 -> Tab 5 visible on load , Menu 3 -> Tab 1 visible on load)
var loadtabs = new Array("<?=$ty?>","5","1")  
//Set the Number of the Menu which should autochange (if you dont't want to have a change menu set it to 0)
var autochangemenu = 1;
//the speed in seconds when the tabs should change
var changespeed = 2;
//should the autochange stop if the user hover over a tab from the autochangemenu? 0=no 1=yes
var stoponhover = 1;
//END MENU SETTINGS


/*Swich EasyTabs Functions - no need to edit something here*/
function easytabs(menunr, active) {if (menunr == autochangemenu){currenttab=active;}if ((menunr == autochangemenu)&&(stoponhover==1)) {stop_autochange()} else if ((menunr == autochangemenu)&&(stoponhover==0))  {counter=0;} menunr = menunr-1;for (i=1; i <= tabcount[menunr]; i++){document.getElementById(tablink_idname[menunr]+i).className='tab'+i;document.getElementById(tabcontent_idname[menunr]+i).style.display = 'none';}document.getElementById(tablink_idname[menunr]+active).className='tab'+active+' tabactive';document.getElementById(tabcontent_idname[menunr]+active).style.display = 'block';}var timer; counter=0; var totaltabs=tabcount[autochangemenu-1];var currenttab=loadtabs[autochangemenu-1];function start_autochange(){counter=counter+1;timer=setTimeout("start_autochange()",1000);if (counter == changespeed+1) {currenttab++;if (currenttab>totaltabs) {currenttab=1}easytabs(autochangemenu,currenttab);restart_autochange();}}function restart_autochange(){clearTimeout(timer);counter=0;start_autochange();}function stop_autochange(){clearTimeout(timer);counter=0;}

window.onload=function(){
var menucount=loadtabs.length; var a = 0; var b = 1; do {easytabs(b, loadtabs[a]);  a++; b++;}while (b<=menucount);
if (autochangemenu!=0){start_autochange();}
}

function MM_jumpMenu(targ,selObj,restore){ //v3.0
  eval(targ+".location='"+selObj.options[selObj.selectedIndex].value+"'");
  if (restore) selObj.selectedIndex=0;
}
//-->
</script>


มันขั้น
Webpage error details

User Agent: Mozilla/4.0 (compatible; MSIE 8.0; Windows NT 5.1; Trident/4.0; .NET CLR 1.1.4322; .NET CLR 2.0.50727; .NET CLR 3.0.4506.2152; .NET CLR 3.5.30729)
Timestamp: Thu, 4 Nov 2010 15:54:54 UTC


Message: 'document.getElementById(...)' is null or not an object
Line: 62
Char: 280
Code: 0
URI: http://www.grumgim.com/test2.php



Tag : JavaScript







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-11-04 22:56:55 By : สาว View : 1812 Reply : 1
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์


Line 62 อยู่ตรงไหนของประเทศไทยครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-11-05 00:44:25 By : PlaKriM
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยด้วยค่ะ document.getElementById(...)' is null or not an object
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่