Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 109,032

HOME > Client Script Forum > รบกวนถามเรื่องการกรอกข้อมูลใน form โดยการกรอกข้อมมูลลง text box



 

รบกวนถามเรื่องการกรอกข้อมูลใน form โดยการกรอกข้อมมูลลง text box

 



Topic : 052429



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook



คือผมต้องการทราบว่า ถ้าเรามี

textbox 1 อัน กำหนดให้กรอกข้อมูลได้ 8 ตัวอักษร
เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วให้ไป อีกหน้าหนึ่งทันทีโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มอะไรเลย ไม่ทราบว่าจะทำได้ไหมครับ


ถ้าได้รบกวนแสดงตัวอย่างให้ดูหน่อยครับ
ขอบคุณล่วงหน้านะครับ



Tag : JavaScript, VBScript, Ajax, jQuery, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2010-11-29 16:49:35 By : yuyu7878 View : 1500 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


เขียน function onblur ตรง textbox ดูครับ


<input type="text" ............................. onblur="test" />


ส่วนของ JS

function test(){
if(document.getElementById("ไอดีของ textbox").value.length >= 8){
window.location = "url ที่ต้องการให้ redirecไป ";
}

}






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-11-29 17:13:47 By : injustiz
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 24 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ตอบความคิดเห็นที่ : 1 เขียนโดย : injustiz เมื่อวันที่ 2010-11-29 17:13:47
รายละเอียดของการตอบ ::

ขอแก้ไขใหม่นะครับ
<input type="text" ............................. onblur="javascript:test();" />


แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-11-29 17:16:22 By : injustiz
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 142 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Facebook

ขอบคุณมากครับ แล้วจะลองดูครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-11-30 11:27:27 By : yuyu7878
 


 

No. 4

Guest


<b>ปีเกิด พ.ศ.</b> <input type = "text" name = "birthyear" onkeyup="if (this.value.length > 4) { alert('ปีเกิดต้องเป็นตัวเลข 4 หลักเท่านั้น!'); this.value = this.value.substr(0,4); }">
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2010-12-12 15:57:58 By : sakonjob.com
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : รบกวนถามเรื่องการกรอกข้อมูลใน form โดยการกรอกข้อมมูลลง text box
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: นำเข้าสินค้าจากจีน, Taobao, เฟอร์นิเจอร์, ของพรีเมี่ยม, ร่ม, ปากกา, power bank, แฟลชไดร์ฟ, กระบอกน้ำ

Load balance : Server 01
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2024 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 อัตราราคา คลิกที่นี่