Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,936

HOME > Client Script Forum > ช่วที่ครับ คำนวน javascript จาก textbox ได้ครับ แต่ส่งค่าไปอีกฟร้อมไม่ได้ครับ ช่วยผมที่ครับ ติดตัวเดี่ยวนี้ละครับ



 

ช่วที่ครับ คำนวน javascript จาก textbox ได้ครับ แต่ส่งค่าไปอีกฟร้อมไม่ได้ครับ ช่วยผมที่ครับ ติดตัวเดี่ยวนี้ละครับ

 



Topic : 054709



โพสกระทู้ ( 19 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




ช่วที่ครับ คำนวน javascript จาก textbox ได้ครับ แต่ส่งค่าไปอีกฟร้อมไม่ได้ครับ ช่วยผมที่ครับ ติดตัวเดี่ยวนี้ละครับ
ฟอร์มส่ง

<?php session_start();

?>
<html><title>test</title>
<head>
<script language="javascript">
function CheckNum(){
if (event.keyCode < 48 || event.keyCode > 57){
event.returnValue = false;
}
}

function sum(i) {

var x=document.getElementById("pro"+i);
var x1=document.getElementById("pro1"+i);
var x2=document.getElementById("pro2"+i);
var x3=document.getElementById("total"+i);
var x10=document.getElementById("grade"+i);
var ttotal=document.getElementById("total"+i).value=(x.value*1)+(x1.value*1)+(x2.value*1);
if(ttotal >= 80)

x10.value="4.0";
else if(ttotal >= 75)
x10.value="3.5";
else if(ttotal >= 70)
x10.value="3.0";
else if(ttotal >= 65)
x10.value="2.5";
else if(ttotal >= 60)
x10.value="2.0";
else if(ttotal >= 55)
x10.value="1.5";
else if(ttotal < 50)
x10.value="0";
}



</script>
</head>
<form action="st1.php" method="POST">
TEST<br>
<? for ($i=0;$i<3;$i++)
{
//<input name=\"learn_dayon".$i."\" type=\"text\" style=\"width:19px\" maxlength=\"2\" onKeyup=\"sum(".$i.")\" onkeypress=\"CheckNum()\" style=\"text-align:right\">&nbsp;
echo"<input type=\"textbox\" name=\"pro".$i."\" onKeyup=\"sum(".$i.")\" onkeypress=\"CheckNum()\">¤Ðá¹¹1";
echo"<input type=\"textbox\" name=\"pro1".$i."\" onKeyup=\"sum(".$i.")\" onkeypress=\"CheckNum()\">¤Ðá¹¹2";
echo"<input type=\"textbox\" name=\"pro2".$i."\" onKeyup=\"sum(".$i.")\" onkeypress=\"CheckNum()\">¤Ðá¹¹3";
echo"<input type=\"textbox\" name=\"total".$i."\" onKeyup=\"sum(".$i.")\" onkeypress=\"CheckNum()\">ÃÇÁ";
echo"<input type=\"textbox\" name=\"grade".$i."\" onKeyup=\"sum(".$i.")\" onkeypress=\"CheckNum()\">à¡Ã´";

}
?>

<!-- <input type="textbox " name="pro[]" >b<br>
<input type="textbox " name="pro[]" >c<br>
<input type="textbox " name="pro[]" >d<br>-->

<input type="submit" value="sen">

</form>

ฟร้อมรับ

<?php
session_start();

if(isset($_POST["pro"])) {

foreach ($_POST["pro"] as $lang) {
echo"¤Ðá¹¹1$lang<br>";
}
}
if(isset($_POST["pro1"])) {

foreach ($_POST["pro1"] as $lang1) {
echo"¤Ðá¹¹2$lang1<br>";
}

}
if(isset($_POST["pro2"])) {

foreach ($_POST["pro2"] as $lang2) {
echo"¤Ðá¹¹3$lang2<br>";
}

}
if(isset($_POST["total"])) {

foreach ($_POST["total"] as $total) {
echo"ÃÇÁ$total<br>";
}

}
if(isset($_POST["grade"])) {

foreach ($_POST["grade"] as $langg) {
echo"à¡Ã´$langg<br>";
}

}
?>



Tag : - - - -







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-01-19 09:05:01 By : surisak123 View : 1058 Reply : 2
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,023 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Quote:
name=\"pro".$i."\"


ถ้าตัวนี้ gen เป็นชื่ออะไร ให้ตรวจสอบหน้ารับข้อมูลครับ หรือไม่ให้ view source จาก ie ดูว่าชื่อ ณ ตอนนั้นมันเป็นอะไรครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-01-19 17:05:54 By : webmaster
 


 

No. 2

Guest


function sum(i) {

var x=document.getElementById("pro"+i);
var x1=document.getElementById("pro1"+i);
var x2=document.getElementById("pro2"+i);
var x3=document.getElementById("total"+i);
var x10=document.getElementById("grade"+i);
var ttotal=document.getElementById("total"+i).value=(x.value*1)+(x1.value*1)+(x2.value*1);
if(ttotal >= 80)

ส่วนนี้ไม่นับค่าลูป i มีวิธี ทำอย่างไรบ้างครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-01-20 11:13:33 By : surisak123
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วที่ครับ คำนวน javascript จาก textbox ได้ครับ แต่ส่งค่าไปอีกฟร้อมไม่ได้ครับ ช่วยผมที่ครับ ติดตัวเดี่ยวนี้ละครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 00
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่