Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,925

HOME > Client Script Forum > อยากได้ code ที่ใช้ดาวน์โหลดรูปภาพโดยที่ไม่เป็นไฟล์ zip



 

อยากได้ code ที่ใช้ดาวน์โหลดรูปภาพโดยที่ไม่เป็นไฟล์ zip

 



Topic : 056538



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์




คือตอนนี้ถ้า ใส่ลิงค์เป็นไฟล์นามสกุล zip มันโหลดได้ครับ

แต่ถ้าใส่เป็นไฟล์ที่ .jpg มันจะเปิดใน web brower ให้ครับ

แต่ที่ผมต้องการคือ พอกดดาวน์โหลดแล้วให้มัน โชว์ขึ้นมาว่าจะเปิดดูหรือ จะ เซฟ อะครับ

ขอบคุณครับ



Tag : Ms SQL Server 2005, JavaScript, VBScript, VB.NET







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-02-25 09:43:42 By : ddsiam View : 1095 Reply : 10
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,019 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

Go to : Download Text File คลิกทีไฟล์นาทสกุล .txt ให้ดาวน์โหลดแทนการเปิดครับ ปกติเวลาคลิกที่ลิ้งค์ของไฟล์ .txt หรือ .html






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-26 08:51:31 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ขอบคุณครับ

แล้วถ้าเป็น asp.net โดย VB ล่ะครับ เพราะผมมือใหม่มากๆๆ สำหรับ asp.net
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-28 09:13:07 By : ddsiam
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

มือใหม่เหมือนกัน อยากแจม
Code (VB.NET)
Response.Clear();
Response.AddHeader("content-disposition", "attachment;filename=ชื่อรูปที่จะให้ download จ้า.jpg");
Response.ContentType = "image/jpg";
Response.WriteFile(Server.MapPath(@"~/ชื่อ source file จ้า.jpg"));
Response.End();

แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-28 11:24:22 By : PlaKriM
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


เพิ่มเติมครับ แล้วเราจะเอาโคตนี้ไปไว้ที่ aspx
<div id="paginate-slider4" style=" margin-top:55px; width: 650px; height:120px; overflow:auto;">
<a href="images/images_gm/munmaak/mm_001.jpg" class="toc" style="margin-left: 20px"><img src="images/images_gm/munmaak/mm_001.jpg" /></a> </div>


หรือว่า aspx.vb ครับผม
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-28 13:33:41 By : ddsiam
 


 

No. 5



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

โค๊ดด้านบนต้องเขียน file แยกอีกไฟล์นะ แล้วค่อย link ไป
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-28 13:53:06 By : PlaKriM
 


 

No. 6



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


โคตด้านบนมันเป้น html java ธรรมดาครับ จะส่งไป vb ยังไงล่ะครับ

ถ้าส่งไปแบบ<asp:ImageButton ID="ImageButton3" runat="server"
title="Good Memory" ImageUrl="~/images/goodmemory.gif" PostBackUrl="~/w090101.aspx"
/> นี้มันได้ครับ แต่ java เลื่อนรุปไม่ทำงานครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-02-28 14:27:24 By : ddsiam
 


 

No. 7



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


หึหึ ยังไมไ่ด้เลยครับบบบบ

ทำไงดี
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-01 09:37:33 By : ddsiam
 


 

No. 8



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


อันนี้ <asp:ImageButton ID="p1" runat="server"
ImageUrl="~/images/images_gm/munmaak/mm_001.jpg" PostBackUrl="~/w090101.aspx"
style="margin-left: 20px"
Height="60" Width="80" CssClass="toc" />

และอันนี้ <a href="images/images_gm/munmaak/mm_002.jpg" class="toc someclass"><img src="images/images_gm/munmaak/mm_002.jpg" /></a>

มันแตกต่างกันอย่างไร และถ้าจะแก้ให้มันเหมือนกันต้องแก้ตรงไหนอะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-01 11:49:58 By : ddsiam
 


 

No. 9

Guest


ท่าจะอีกนาน ยังแยก server-side control กับ standard html ไม่ออก
ละที่บอก html java ธรรมดา java โผล่มาตงไหนเนี่ย
ไปยื้มหนังสือ asp.net ไปอ่านสักเล่มก่อนเหอะค่ะ
หรือจะทอรามานครัยสักคนเพื่อให้หนังสือมาก้อได้

เล่มไหนก้อได้สักเล่มอ่านให้จบก้อพอ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-01 21:08:49 By : สาวเอ๋อ (ก้อคนมานเอ๋อ)
 


 

No. 10



โพสกระทู้ ( 693 )
บทความ ( 0 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์


ครับผม ผม มือใหม่มากๆๆครับ สำหรับ .net
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-03-02 12:51:36 By : ddsiam
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : อยากได้ code ที่ใช้ดาวน์โหลดรูปภาพโดยที่ไม่เป็นไฟล์ zip
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 05
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่