Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,914

HOME > Client Script Forum > ช่วยดูโค๊ดให้ผมที่ครับว่าผมผิดเรื่องการ Return ค่าของ Java Script ตรงไหนครับ



 

ช่วยดูโค๊ดให้ผมที่ครับว่าผมผิดเรื่องการ Return ค่าของ Java Script ตรงไหนครับ

 



Topic : 058645



โพสกระทู้ ( 174 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook



ขอถามพูดรู้นิดหน่อยเรื่องการ return ค่าของ java script คือว่าผมติดเรื่องการ return ค่า อะครับ คือ ถ้าไม่ได้ทำการกรอกในช่อง Textbox ทั้ง 2 ช่อง ก็จะไม่ให้ไปอีกหน้าของ Page เลยอยากให้ดูในส่วนของ Function adp(); ว่าผมผิดตรงไหนอะครับ

Code (JavaScript)
<script type="text/javascript">
function force(){
	document.ilogin.uname.focus();
}
function adp(){
	if ((document.ilogin.uname.value =="") || (document.ilogin.upassword.value){
			alert("Test Login");
			return false();
		}
		return true();
}
</script>



Code (PHP)
<body onload="force();">
<div>
	<form action="home.php" method="post" name="ilogin" onsubmit="return adp();">
    <table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="400" bgcolor="#CCFFFF">
    	<tr>
        	<td>
                <fieldset style="border:#00F double;">
                    <legend><b><img src="B-Image/logo-blogger.16.gif" width="16" height="16" border="0" />&nbsp;Blogger Login</b></legend>
                    	<table border="0" width="100%">
                        	<tr>
                            	<td align="right">ID :</td>
                                <td align="left"><input type="text" name="uname" maxlength="15" style="background-image:url(B-Image/id.gif); background-repeat:no-repeat; padding-left:20px; border:1px solid #06F;" /></td>
                            </tr>
                            
                            <tr>
                            	<td align="right">Password :</td>
                                <td align="left"><input type="password" name="upassword" maxlength="15"  style="background-image:url(B-Image/password.png); background-repeat:no-repeat; padding-left:20px; border:1px solid #06F;" /></td>
                            </tr>
                            
                            <tr>
                            	<td colspan="2" align="center" ><button type="submit" name="submit" style="width:100; height:30px;"><img src="B-Image/login.gif" width="16" height="16" border="0"  align="absmiddle"/> <b>Login</b></button><p/></td>
                            </tr>
                            
                            <tr>
                            	<td colspan="2" align="center"><a href="#!" onclick="window.open('register.php','Register','width=820,height=545,scrollbars=yes');">สมัครสมาชิก</a> <b>|</b> ลืมรหัสผ่าน<p/></td>
                            </tr>
                        </table>
                </fieldset>
       	 	</td>
        </tr>
     </table>
    </form>
</div>
</body>





Tag : HTML/CSS, JavaScript, Action Script, Ajax, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-04-12 23:55:50 By : thethaicom View : 1023 Reply : 4
 

 

No. 1

Guest


function adp(){
if ((document.ilogin.uname.value =="") || (document.ilogin.upassword.value==""){ // == หาย

alert("Test Login");

return false();
}

return true();
}






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-13 01:03:40 By : พงษ์พัฒน์
 


 

No. 2

Guest


function adp(){
if ((document.ilogin.uname.value =="") && (document.ilogin.upassword.value==""){ // == หาย
alert("Test Login");
return false();
} else return true();
}

ถ้าต้องการให้กรอกทั้งสองช่องก็ &&
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-13 01:06:53 By : พงษ์พัฒน์
 

 

No. 3

Guest


function adp(){
if ((document.ilogin.uname.value =="") || (document.ilogin.upassword.value==""){ // == หาย
alert("Test Login");
return false;
} else return true;
}

ถ้าต้องการให้กรอกทั้งสองช่องก็ || นะคับ ไม่ใช่ && แก้ใหม่
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-13 01:14:18 By : พงษ์พัฒน์
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 174 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Facebook

ได้ละ ขอบคุณ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-04-28 22:14:26 By : thethaicom
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ช่วยดูโค๊ดให้ผมที่ครับว่าผมผิดเรื่องการ Return ค่าของ Java Script ตรงไหนครับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่