Register Register Member Login Member Login Member Login Forgot Password ??
PHP , ASP , ASP.NET, VB.NET, C#, Java , jQuery , Android , iOS , Windows Phone
 

Registered : 107,995

HOME > Client Script Forum > ขอคำแนะนำเรื่องเกี่ยวกับ java หน่อยคับผม ไม่รู้จะ onload อะไรออกมาอะคับ



 

ขอคำแนะนำเรื่องเกี่ยวกับ java หน่อยคับผม ไม่รู้จะ onload อะไรออกมาอะคับ

 



Topic : 060793



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์




อันนี้เป็นโค๊ด นะคับ ผมอยากให้มันแสดง โดยที่ไม่ต้องคลิกอะไร อะคับ แบบรูปนี้เลยอะคับ

ที่ 1

แต่ติดอยู่ที่ว่า มันต้องคลิกที่ลิ้งค์ ถึงมี กรอบหน้าต่างใหม่ขึ้นมา ช่วยผมหน่อยคับ


Code (PHP)
<html>
<head>
<title>jQuery lightbox clone - prettyPhoto - by Stephane Caron</title>
		<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8" />
		<script src="js/jquery-1.4.4.min.js" type="text/javascript"></script>
		<link rel="stylesheet" href="css/prettyPhoto.css" type="text/css" media="screen" title="prettyPhoto main stylesheet" charset="utf-8" />
		<script src="js/jquery.prettyPhoto.js" type="text/javascript" charset="utf-8"></script>
		
		<style type="text/css" media="screen">
			* { margin: 0; padding: 0; }
			
			body {
				font: 62.5%/1.2 Arial, Verdana, Sans-Serif;
				padding: 0 20px;
			}
			
			h4 { margin: 15px 0 5px 0; }
			
			h4, p { font-size: 1.2em; }
			
			ul li { display: inline; }
			
			.wide {
				border-bottom: 1px #000 solid;
				width: 4000px;
			}
		</style>
</head>
<body>

		<ul class="gallery clearfix">
		<li><a href="http://www.google.co.th?iframe=true&width=1000&amp;height=500" rel="prettyPhoto[mixed]">Google.co.th</a></li>
		</ul>
		
		
		<script type="text/javascript" charset="utf-8">
		$(document).ready(function(){
			$(".gallery:first a[rel^='prettyPhoto']").prettyPhoto({animationSpeed:'fast',slideshow:10000});
		});
		</script>
		
</body>
</html>




Tag : JavaScript, Ajax, CakePHP







Move To Hilight (Stock) 
Send To Friend.Bookmark.
Date : 2011-05-27 14:39:37 By : harry37 View : 1026 Reply : 4
 

 

No. 1



โพสกระทู้ ( 74,042 )
บทความ ( 838 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท

สถานะออฟไลน์
Twitter Facebook

ใช้ jQuery Lightbox หรือเปล่าครับ






แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-27 22:01:17 By : webmaster
 


 

No. 2



โพสกระทู้ ( 41 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์


ใช่แล้วคับพี่ วิน มันต้องคลิกที่ ตัวหนังสือ ถ้าพี่มองมุมบนด้านซ้ายจะมีคำว่า google.co.th ผมต้องกดมันถึงจะขึ้นเปนกรอกมา

ที่นี้ผมไม่ต้องการให้มีการกดที่ลิ้งค์อะคับ

ผมอยากใช้ คำสั่ง onloand แต่ผมไม่รู้ใช้ function ไหน ชี้แนะผมหน่อยได้ไหมคับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-05-30 09:58:22 By : harry37
 

 

No. 3



โพสกระทู้ ( 76 )
บทความ ( 0 )



สถานะออฟไลน์
Twitter

ถ้าแบบบ้านๆ ก็

<body onload="$('#igoogle').click();">

<a href='' id='google' >www.google.com</a>

</body>

ได้มั๊ยหว่า....
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-02 16:43:33 By : ekeak
 


 

No. 4



โพสกระทู้ ( 11,835 )
บทความ ( 10 )

สมาชิกที่ใส่เสื้อไทยครีเอท Hall of Fame 2012

สถานะออฟไลน์
Facebook

$(document).ready(function(){
$.prettyPhoto.open('http://www.google.co.th?iframe=true&width=1000&height=500");
}

เปิด docs คร่าวๆ น่าจะประมาณนี้นะครับ
แสดงความคิดเห็นโดยอ้างถึง ความคิดเห็นนี้
Date : 2011-06-02 17:00:13 By : PlaKriM
 

   

ค้นหาข้อมูล


   
 

แสดงความคิดเห็น
Re : ขอคำแนะนำเรื่องเกี่ยวกับ java หน่อยคับผม ไม่รู้จะ onload อะไรออกมาอะคับ
 
 
รายละเอียด
 
ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวมีขีดกลาง| ตัวเรืองแสง ตัวมีเงา ตัวอักษรวิ่ง| จัดย่อหน้าอิสระ จัดย่อหน้าชิดซ้าย จัดย่อหน้ากึ่งกลาง จัดย่อหน้าชิดขวา| เส้นขวาง| ขนาดตัวอักษร แบบตัวอักษร
ใส่แฟลช ใส่รูป ใส่ไฮเปอร์ลิ้งค์ ใส่อีเมล์ ใส่ลิ้งค์ FTP| ใส่แถวของตาราง ใส่คอลัมน์ตาราง| ตัวยก ตัวห้อย ตัวพิมพ์ดีด| ใส่โค้ด ใส่การอ้างถึงคำพูด| ใส่ลีสต์
smiley for :lol: smiley for :ken: smiley for :D smiley for :) smiley for ;) smiley for :eek: smiley for :geek: smiley for :roll: smiley for :erm: smiley for :cool: smiley for :blank: smiley for :idea: smiley for :ehh: smiley for :aargh: smiley for :evil:
Insert PHP Code
Insert ASP Code
Insert VB.NET Code Insert C#.NET Code Insert JavaScript Code Insert C#.NET Code
Insert Java Code
Insert Android Code
Insert Objective-C Code
Insert XML Code
Insert SQL Code
Insert Code
เพื่อความเรียบร้อยของข้อความ ควรจัดรูปแบบให้พอดีกับขนาดของหน้าจอ เพื่อง่ายต่อการอ่านและสบายตา และตรวจสอบภาษาไทยให้ถูกต้อง

อัพโหลดแทรกรูปภาพ

Notice

เพื่อความปลอดภัยของเว็บบอร์ด ไม่อนุญาติให้แทรก แท็ก [img]....[/img] โดยการอัพโหลดไฟล์รูปจากที่อื่น เช่นเว็บไซต์ ฟรีอัพโหลดต่าง ๆ
อัพโหลดแทรกรูปภาพ ให้ใช้บริการอัพโหลดไฟล์ของไทยครีเอท และตัดรูปภาพให้พอดีกับสกรีน เพื่อความโหลดเร็วและไฟล์ไม่ถูกลบทิ้ง

   
  เพื่อความปลอดภัยและการตรวจสอบ กระทู้ที่แทรกไฟล์อัพโหลดไฟล์จากที่อื่น อาจจะถูกลบทิ้ง
 
โดย
อีเมล์
บวกค่าให้ถูก
<= ตัวเลขฮินดูอารบิก เช่น 123 (หรือล็อกอินเข้าระบบสมาชิกเพื่อไม่ต้องกรอก)







Exchange: Voake, Comcube, รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม

Load balance : Server 02
ThaiCreate.Com Logo
© www.ThaiCreate.Com. 2003-2019 All Rights Reserved.
ไทยครีเอทบริการ จัดทำดูแลแก้ไข Web Application ทุกรูปแบบ (PHP, .Net Application, VB.Net, C#)
[Conditions Privacy Statement] ติดต่อโฆษณา 081-987-6107 , 08-9968-0655 อัตราราคา คลิกที่นี่